ลือ!! Galaxy Z Flip5 / Z Fold5 อาจเริ่มผลิตต้นเดือน มิ.ย. นี้ ลุ้นเปิดตัว ก.ค. 2566

Galaxy Z Flip5

ในปีนี้การแข่งขันของสมาร์ทโฟนจอพับเริ่มมีความดุเดือดขึ้น มีหลายแบรนด์เริ่มหันมาทำกันมากขึ้น ซึ่งจากข่าวล่าสุดที่มีการปล่อยออกมาเผยว่าเราอาจจะได้เห็น Galaxy Z Flip5 / Z Fold5 เร็วขึ้น

Galaxy Z Flip5 / Z Fold5 อาจเริ่มผลิตต้นเดือน มิ.ย. นี้ ลุ้นเปิดตัว ก.ค. 2566

โดยล่าสุดทวิตของ Revegnus ได้มีการเผยขอ้มูลออกมาว่าทาง Samsung แต่เดิมนั้นมักจะเริ่มผลิตสมาร์ทโฟนแบบเต็มกำลังในช่วงปลายเดือนมิถุนายน แต่ในปีนี้จะเริ่มผลิตตั้งแต่ต้นเดือนเลย ซึ่งหากมีการผลิตเร็วขึ้นก็มีความเป็๋นไปได้ว่าเราจะได้เห็นการเปิดตัวที่เร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย (อาจจะเป็นเดือนกรกฎาคม แทนเดือนสิงหาคม)

galaxy z fold5 and z flip5 could start mass production at the beginning of june 1

สำหรับข้อมูลตอนนี้ที่พอจะรู้ก็มีเพียงเรื่องบานพับของ Galaxy Z Fold5 ที่บอกว่าจะเปลี่ยนมาใช้บานพับรูปหยดน้ำ เพื่อให้เกิดรอยพับที่น้อยลงและพับได้สนิทมากขึ้น รวมถึงการทำให้บานพับมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เดี๋ยวหลังจากนี้ก็น่าจะมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ครับ

ที่มา Sammobile / Twitter

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก