หลุด !!! ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ที่ดูเหมือนของจริงที่สุด !!!

หลุด !!! ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ที่ดูเหมือนของจริงที่สุด !!!

ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวก Samsung รอคอยออกมานั่นคือ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ซึ่งสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมีความเป็นไปได้ว่าจะได้รับการเปิดตัวในเดือนหน้าภายในงาน MWC 2016

ภาพดังกล่าวได้หลุดออกมาจาก @evleaks ในทวิตเตอร์ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นภาพที่มีต้นฉบับมาจากทาง Samsung โดยที่ผ่านๆมานั้น @evleaks จะมีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ที่ถูกต้องของสมาร์ทโฟน ก่อนจะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสมอ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าภาพล่าสุดที่ออกมานั้นจะเป็นของจริงเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้มีการคาดการณ์ว่า Galaxy S7 และ S7 edge จะไม่ได้มีหน้าตาแตกต่างไปจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Galaxy S6 และ S6 edge มากนัก ซึ่ง Galaxy S7 จะมีหน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว เช่นเดียวกับ S6 และ Galaxy S7 edge จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว โดยภาพเรนเดอร์ที่ออกมาก็ตรงกับข่าวลือดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในเรื่องการออกแบบที่หวังว่าจะได้เห็นใน Galaxy S7 โดยเพิ่มเติมจากที่ไม่มีใน Galaxy S6 คือจะทำให้ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ รวมไปถึงรองรับ microSD Card และมีขนาดและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานขึ้น ส่วนของ CPU ขึ้นอยู่กับตลาดว่า Galaxy S7 และ S7 edge จะได้ใช้ เป็น Snapdragon 820 หรือ Exynos 8890 โดยทั้งหมดจะมี RAM 4 GB และกล้องหลังความละเอียด 12 MP ที่บีบอัดมาจากเซ็นเซอร์ความละเอียดสูง

Samsung-Galaxy-S7-and-Galaxy-S7-edge  Samsung-Galaxy-S7Samsung-Galaxy-S7-edge

แน่นอนว่าตอนนี้ข้อมูลทั้งหมดที่ว่ามานี้ยังไม่มีอะไรแน่นอน ดังนั้นเราก็คงต้องอดทนรออีกสักหน่อยจะได้เห็นกันจริงๆว่ารูปร่างหน้าตารวมไปถึงสเปคของเจ้า Galaxy S7 และ S7 edge นี้จะมาเป็นแบบไหน แล้วทางเราจะรีบนำมาแชร์ให้ทราบกันโดยเร็ว

ที่มา phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..