ผิดคาด!!! iPhone จอ 4 นิ้ว รุ่นใหม่จะใช้ชื่อว่า iPhone 5e มาพร้อมชิพ A8 และเปิดตัวมีนาคมนี้!!!

ผิดคาด!!! iPhone จอ 4 นิ้ว รุ่นใหม่จะใช้ชื่อว่า iPhone 5e มาพร้อมชิพ A8 และเปิดตัวมีนาคมนี้!!!

ในเดือนที่ผ่านมา ได้มีข่าวลือของ iPhone หน้าจอขนาด 4 นิ้วออกมาจาก China Mobile โดยข้อมูลดังกล่าวได้ระบุว่าอาจจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนในชื่อว่า iPhone 7c หรือในชื่อที่เราได้ยินกันบ่อยๆ ว่า iPhone 6c นั่นเอง แต่ล่าสุดได้มีรายงานออกมาอีกครั้งว่าชื่ออย่างเป็นทางการของ iPhone หน้าจอ 4 นิ้วรุ่นใหม่นี้คือ iPhone 5e และสรุปว่ารุ่นใหม่นี้จะเป็นรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ของ iPhone 5c ไม่ใช่ iPhone 7c หรือ iPhone 6c ตามข่าว

โดยสิ่งที่จะเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนนั่นคือบอดี้ที่เป็นโลหะต่างจาก iPhone 5c ที่ตัวเครื่องนั้นเป็นพลาสติก ในส่วนของสเปค iPhone 5e จะมาพร้อมกับชิพ Apple A8 แรม 1 GB  และจะรองรับการใช้งาน Apple Pay, NFC และ VoLTE ในเรื่องของกล้องถ่ายภาพ  iPhone 5e มาพร้อมกับกล้องขนาด 8 ล้านพิกเซล โดยจะมีความจุขนาด 16 GB และ 64 GB ให้เราได้เลือกใช้ ส่วนราคาตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ $500 (ประมาณ 18,150 บาท) และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมที่กำลังจะถึงนี้

 

ที่มา PhoneArena

1 Comments

  1.   Jan 14 - 17:55 ตอบกลับ

    Tim cook ที่ไม่เจ๋งเท่าจ๊อบเพราะ จ๊อบไม่ค่อยทำอะไรเพราะการตลาด จ๊อบทำเพราะมันเจ๋งจริงๆ ตอนนี้ mac ถูกเมินความสนใจ ipad air3 ไม่ถูกผลิต เหตุผลทางการตลาดทั้งนั้น ถ้าเป็น job คงไม่ทำแบบนี้

    Natapon Yenklao

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..