รวมภาพ Concept iPhone SE จากสามสำนักข่าวหลุด !! มาดูกันว่าแบบไหนสวยที่สุด

รวมภาพ Concept iPhone SE จากสามสำนักข่าวหลุด !! มาดูกันว่าแบบไหนสวยที่สุด

จากที่มีข่าวลือมากมายว่า Apple จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาประหยัด และมีขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว และตามข่าวลือยังบอกว่าจะมีสเปคที่ใกล้เคียงกับ iPhone 6s อย่างเช่น ใช้ชิปประมวลผล Apple A9 และมีกล้อง 12 ล้านพิกเซล

iPhone-SE-concept (5)

ซึ่งตามข่าวหลุดจากสำนักต่าง ๆ curved.de ได้บอกว่ามันจะมากับการออกแบบที่คล้ายกับ iPhone 6S แต่ย่อขนาดลงให้หน้าจอมีขนาด 4 นิ้ว  ส่วนสำนัก 9tomac เจ้าประจำของข่าวหลุด iPhone ได้บอกว่ามันจะมีรูปร่างที่เหมือน iPhone 5 ที่มีการอัพเกรดสเปคให้แรงเหมือนกับ iPhone 6s และสำนัก @onleaks ได้ออกแบบให้มีความแตกต่างจาก 2 เวอร์ชันแต่ก็มีลักษณะที่คล้ายกับ iPhone 6s ซึ่งนักออกแบบ Martin Hajek ได้ทำการรวบรวมลักษณะตามข่าวหลุดทั้ง 3 สำนัก และทำเป็นภาพ Concept ให้เราได้เห็นกันทั้ง 3 เวอร์ชั่นข่าวหลุดเลยทีเดียว ซึ่งในวันที่ 22 มีนาคมนี้ Apple ก็จะทำการเปิดตัวเจ้า iPhone SE นี้แล้ว แต่ตอนนี้ชม Concept ไปก่อน และแบบไหนจะมีชอบมากที่สุด

iPhone-SE-concept (1)

iPhone-SE-concept (4) iPhone-SE-concept (3) iPhone-SE-concept (2)

ที่มา phonearena

1 Comments

  1.   Mar 8 - 17:47 ตอบกลับ

    มีจอ5นิ้วไหมคับ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..