นักวิเคราะห์คาด iPhone SE 2 จะเปิดตัวกลางเดือนนี้ ด้วยราคา 12,000 บาท ส่วน iPhone 12 ไปเปิดตัวเดือนตุลาคม

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือของ iPhone SE 2 ออกมามากมายทั้งสเปคและราคา อีกทั้งยังมีช่าวลือเรื่องชื่อออกมาอยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวใหม่ของ iPhone SE 2ออกมาอีกแล้ว แถมยังมีข่าวของ iPhone 12 ออกมาพร้อม ๆ กับด้วย โดยต้นข่าวมาจากทาง MacRumors ที่เป็นผู้ได้ข้อมูลมา และเอามาเผยแพร่ต่อ

34764 63016 iPhone SE 2 l

จากที่ MacRumors ได้ข่าวมาจาก Jeff Pu นั้น iPhone SE 2 จะมาภายในอาทิตย์นี้อย่างแน่นอน โดยอ้างอิงจากหน้าเว็บที่เป็นส่วนของ iPhone SE 2 ที่กำลังจะถูกเอาขึ้นเว็บ ซึ่ง Jon Prosser ได้บอกเอาไว้ว่า Apple จะเริ่มวางจำหน่าย iPhone SE 2 ในวันที่ 14 หรือ 15 เมษายนนี้

gsmarena 008

นอกจากนี้ MAcRumors ยังได้ระบุเอาไว้ว่า Jeff Pu คาดการณ์เอาไว้ว่า iPhone 12 รุ่น 5.4 นิ้ว และ 6.1 นิ้ว จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน และรุ่น 6.7 นิ้วจะวางจำหน่ายหลังจากนั้นอีก 1 เดือนหรือก็คือเดือนตุลาคมนั่นเอง ทำให้เห็นได้ชัดเลยว่า iPhone 12 นั้นยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาไปจนถึงอย่างน้อยสิ้นเดือน ส่วนในรุ่น 6.7 นิ้ว นั้น Apple ได้ขยายเวลาในการพัฒนาเพิ่มไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคมเลยทีเดียว

gsmarena 005

iPhone SE 2 นั้นลือกันว่าจะมีหน้าจอขนดา 4.7 นิ้ว ใช้ชิปเป็น Apple A13 Bionic มี RAm 3GB และมีที่เก็บข้อมูลสูงสุดถึง 256GB มาพร้อม TouchID และจะขายในราคา 349USD หรือประมาณ 12,000 บาท โดย iPhone SE นั้นหายไปจากสายการพัฒนาของ Apple ถึง 2 ปีเต็ม ๆ เลยทีเดียว การกลับมาครั้งนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายให้ Apple ได้มากขึ้นหรือไม่ คงทำได้แค่ต้องรอดูอย่างเดียวเท่านั้น

ที่มา : notebookcheck

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก