ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone 7 Edge มาอีกแล้ว ขอบจอโค้ง ตัดพอร์ต Lightning ออก

ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone 7 Edge มาอีกแล้ว ขอบจอโค้ง ตัดพอร์ต Lightning ออก

ในปีนี้ เป็นที่คาดการณ์กันว่าเราน่าจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่เป็น iPhone 6s และ iPhone 6s Plus แล้วจากนั้นในปีหน้าจึงจะได้พบกับ iPhone 7 ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่หมดจดกันอีกครั้ง แต่ด้วยกระแสของขอบจอโค้งนี่ก็เริ่มมาแรงซะเหลือเกิน โดยเฉพาะใน Samsung Galaxy S6 edge ที่สร้างความสนใจได้เป็นอย่างดี จึงมีหลายๆ คนชักอยากจะเห็น iPhone ที่มาพร้อมขอบจอโค้งกันบ้างแล้ว

และก็แน่นอนครับ ว่ามีคนจัดการทำให้ฝันเป็นจริง (ในแบบของภาพคอนเซ็ปท์) ให้ชมกันแล้ว กับ iPhone 7 Edge ที่มีขอบจอโค้งแบบเดียวกับ Samsung Galaxy S6 edge นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ตัวเครื่องให้โค้งมนขึ้นกว่าเดิม บอดี้ทำมาจากอลูมิเนียม ตัดแถบพลาสติกที่วางอยู่ตรงแนวฝาหลังซึ่งใช้เป็นตัวช่วยป้องกันปัญหาการรับสัญญาณออก และที่สำคัญคือตัดพอร์ต Lightning สำหรับชาร์จไฟออก เปลี่ยนไปใช้เป็นจุดพิน 4 จุดแทน

ยังไงก็มองว่ามันเป็นภาพคอนเซ็ปท์ที่มีคนสร้างขึ้นมาให้ดูเล่นๆ กันไปก่อนนะครับ แล้วปีหน้าค่อยมาดูกันอีกทีว่า iPhone 7 จะออกมาเป็นยังไง

ที่มา: PhoneArena, KickStarter

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..