Infinix ประกาศหนุน Bacon Time ทีมอีสปอร์ตชื่อดังของไทยพร้อมเตรียมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเอาใจเหล่าเกมเมอร์

Infinix ประกาศหนุนทีมอีสปอร์ต Bacon Time 1

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนสายเกมราคาคุ้มค่า ครบครันทุกการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ประกาศเป็นผู้สนับสนุน Bacon Time ทีมอีสปอร์ตเกมเมอร์สัญชาติไทยที่โด่งดังมาจากเกม RoV เพื่อตอกย้ำภาพแบรนด์ให้แข็งแกร่งและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเตรียมจัดเซอร์ไพรส์กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจเหล่าแฟนคลับและคอเกมตัวยง Infinix เดินหน้าวางกลยุทธ์สร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมาย รุกเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่และสายเกมเมอร์ ด้วยการประกาศเป็นผู้สนับสนุนทีมอีสปอร์ต Bacon Time อย่างเป็นทางการ

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและผลักดันวงการอีสปอร์ตของไทยให้ก้าวไกลในระดับนานาชาติ โดยเราในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนสายเกมได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจ พร้อมตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้น เราจึงได้ร่วมสนับสนุน Bacon Time ซึ่งถือเป็นทีมอีสปอร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในระดับประเทศและเอเชีย โดยมีกลุ่มแฟนคลับสายเกมและผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมติดตามมากมาย เพราะด้วยฟอร์มการเล่นอันร้อนแรง บวกกับบุคลิกของผู้เล่นอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงผลงานการคว้าแชมป์จากการแข่งขันต่างๆ จึงทำให้ทีมสามารถสร้างกระแสและเป็นที่รู้จักของคนในวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว โดย Bacon Time เป็นทีมที่เริ่มต้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นที่ชื่นชอบในการเล่นเกม โดยในปี 2563 แอมป์เวิร์ส (Ampverse) บริษัทผู้ให้บริการด้านธุรกิจเกมมิ่งและอีสปอร์ตครบวงจรระดับโลก ได้เข้ามาเซ็นสัญญาให้การสนับสนุนและปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ รวมถึงยกระดับแนวทางการทำทีมให้เป็นแบบมืออาชีพอย่างเต็มตัว และมีชื่อเสียงจนถึงในปัจจุบันนอกจากนี้ Infinix ยังเตรียมพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์และสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการลุยจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์และแฟนคลับทีม Bacon Time อาทิ กิจกรรมการ Live Streaming Tournament ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

2555 1

ผ่านช่องทาง Facebook Infinix Mobile และกิจกรรม Meet and Greet ในงาน Infinix x Banana 5G Speed Gameplay day ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น.เป็นตันไป ณ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกตสำหรับการร่วมสนับสนุนในครั้งนี้ ถือเป็นความท้าทายและอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Infinix ที่จะช่วยปลุกความสนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้หันมาสนใจการแข่งขันเกมมิ่งมากขึ้น ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจที่จะได้ร่วมเติบโตไปกับทีมBacon Time เพราะด้วยคาแรกเตอร์ที่มีร่วมกันเราเชื่อว่าจะทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและตอกย้ำภาพแบรนด์ให้ชัดยิ่งขึ้นในฐานะแบรนด์สำหรับเด็กรุ่นใหม่ ที่เมื่อนึกถึงมือถือสายเกมราคาคุ้มค่าต้องนึกถึง Infinixผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ และข่าวสารความเคลื่อนไหวจากอินฟินิกซ์ได้ทางเฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand หรือทางเว็บไซต์ www.infinixmobility.com

Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก