Tag: Infinix

Infinix เปิดตัวมือถือราคาประหยัด Smart 6 ในประเทศไทย เป็นที่แรกของโลก จอกว้างเต็มตา แบตฯ อึดสะใจ ในราคาเพียง 3,199 บาท

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลก พร้อมเปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลกกับ Infinix Smart 6 เพื่อตอกย้ำกระแสความนิยมของผู้ใช้งานและผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยรุ่นนี้เป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
[อ่านต่อ]

Infinix HOT 11S ส่งโปรเด็ด ดีลดีในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ลดสูงสุดช่วง Flash Sale จากปกติ 5,299 บาท เหลือเพียง 4,899 บาทเท่านั้น!

Infinix แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจแฟนๆ อินฟินิกซ์และผู้ใช้งานทั่วประเทศ
[อ่านต่อ]

Infinix เตรียมปล่อย HOT 11S มือถือสายเกมที่ดีที่สุด

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด Infinix HOT 11 Series กับสโลแกน “Fast and Fun – เร็วสุด สนุกเต็มสปีด” สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดและให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างเหนือระดับในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาท
[อ่านต่อ]

Infinix Hot 11S พร้อมเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

Infinix Hot 11S สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มราคารุ่นใหม่ของทาง Infinix เตรียมเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ มาพร้อมราคาคุ้มค่าแบบสุดๆ เช่นเดิม
[อ่านต่อ]

Infinix เปิดตัวสมาร์ตโฟนสายเกม HOT 10S พร้อมขาย 6 มิถุนายนนี้

Infinix เปิดตัวสมาร์ตโฟนสายเกม HOT 10S กับชิปทรงพลัง Helio G85 หน้าจอรีเฟรชเรท 90Hz พร้อมขาย 6 มิถุนายนนี้ Infinix HOT 10S สมาร์ตโฟนสายเกม อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix HOT 10S ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Game on now – เปิดเกม …
[อ่านต่อ]

Infinix เตรียมปล่อย HOT 10S ชิป Helio G85 และจอ 90Hz พร้อมขาย 6 มิ.ย. นี้

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด Infinix HOT 10S กับสโลแกน “Game on now – เปิดเกม พร้อมลุย” สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมและความบันเทิงเต็มรูปแบบ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ลื่นไหลด้วยชิปเซต MediaTek Helio G85 ผสานกับหน้าจอขนาดใหญ่พร้อมรีเฟรชเรท 90Hz เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับนักเล่นเกมมือถือตัวยง และมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดอย่างเหนือระดับ Infinix HOT 10S มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ …
[อ่านต่อ]

รีวิว Infinix HOT 10 Play มือถือจอโคตรใหญ่ แบตโคตรอึด ทัชอย่างลื่น ในงบแค่ 4,000 บาท

หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix HOT 10 Play ไปในวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้มาอยู่ในมือทีมงาน Specphone เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัว HOT 10 Play นั้นมาพร้อมสโลแกน "เล่นได้ลื่น สนุกได้นาน" ทำให้มีการใส่สเปคมาให้แบบจัดเต็มในราคาที่คุ้มค่า
[อ่านต่อ]

Infinix คว้ารางวัลชนะเลิศจาก iF Design Award 2021

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลก ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศจากงานประกวดการออกแบบระดับโลก iF Design Award ประจำปี 2021
[อ่านต่อ]

Infinix Smart HD 2021 เปิดตัวแล้ว สเปคน่าสนใจกับราคาสบายกระเป๋า

Infinix เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดส่งท้ายปี 2020 กับรุ่น Smart HD 2021 ออกมาอย่างเป็นทางการ สเปคตัวเครื่องน่าสนใจพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า รายละเอียเป็นเช่นไรไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

อินฟินิกซ์เปิดตัว “Infinix ZERO 8i” ในประเทศไทยกับราคา 6,590 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่มาในภายใต้คอนเซ็ป “เร็วเต็มสปีด สุดขีดความมัน”

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับ “Infinix ZERO 8i” สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากทางค่าย ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์และผู้ชื่นชอบมือถือสเป็คแรงในราคาที่จับต้องได้
[อ่านต่อ]