เสริมความอึดให้กับ LG G4 ด้วยแบตเตอรี่ 8500 mAh จาก Zerolemon

เสริมความอึดให้กับ LG G4 ด้วยแบตเตอรี่ 8500 mAh จาก Zerolemon

ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ถือเป็นปัญหาพื้นฐานของสมาร์ทโฟนมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจริงๆ ที่ไม่ว่าจะมีแบตเตอรี่ความจุเท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะไม่พอใช้เสียที และยิ่งกับผู้ใช้ LG G4 ที่มีแบตมาให้ถึง 3000 mAh ก็เป็นที่รู้ๆกันว่ามันก็ไม่ค่อยจะพอใช้เท่าไหร่หรอก วันนี้เราเลยมีอุปกรณ์เสริมใหม่มานำเสนอกับ แบตเตอรี่ขนา 8500 mAh จาก Zerolemon

ต้องขอย้ำอีกทีว่ามันคือแบตเตอรี่ ไม่ใช่แบตสำรอง เพราะมันจะถูกนำมาแทนที่แบตเตอรี่ 3000 mAh เดิมๆของเครื่องนั่นเอง แต่แน่นอนว่าด้วยความจุขนาด 8500 mAh ขนาดมันคงจะเล็กจนใส่ลงในช่องเดิมได้พอดีแน่นอนมันจึงจำเป็นจะต้องใช้ร่วมกับเคสพิเศษที่มาคู่กันนั่นเอง โดนตัวเคสจะทำให้สามารถรองรับเจ้าแบตเตอรี่ตัวนี้ได้ แต่ก็จะทำให้เครื่องมีความหนาขึ้นมากถึง 2.13 ซม. เลยทีเดียว

แต่ไม่ต้องห่วงคุณยังสามารถใช้งานได้ตามปกติไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป การกดปุ่มต่าง หรือแม้กระทั่ง NFC ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามเดิม โดยแบตตัวนี้จะใช้เวลาชาร์จจนเต็มประมาณ 3 ชม. และสามารถใช้งานทั่วไปได้ราวๆ 3 วัน (ใช้งานหนักก็คงราว 1 วันเต็มๆ)

ที่มา : PhoneArena

3 Comments

 1.   Sep 13 - 19:50 ตอบกลับ

  galaxy s6 มีมั้ยครับ แบตเตอรี่โคตรหมดเร็วเลยอ่ะ ถ้ามี ชี้เลย

  Guest
  •   Sep 15 - 09:02 ตอบกลับ

   เห็นแบบนี้แล้วไม่ว่าใช้ยี่ห้อไหนก้อต้องอยากได้แน่นอนครับ

   Guest
 2.   Sep 13 - 10:06 ตอบกลับ


  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..