หลุดภาพ Huawei Mate 8 พร้อมสเปค มาพร้อม Kirin 950 สุดแรง

หลุดภาพ Huawei Mate 8 พร้อมสเปค มาพร้อม Kirin 950 สุดแรง

ถือว่าปีนี้เป็นปีทองของ Huawei เลยก็ได้หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างดีกับสมาร์ทโฟนที่ออกมาในช่วงปีนี้ทั้ง P8, P8 Lite, P8Max และ Honor 7 อีกทั้งยังมี Huawei Watch และ MediaPad X2 ที่ได้รับผลตอบรับอย่างดี และทำให้ชื่อของ Huawei เป้นที่รู้จักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าในเมื่อมันดังมาขนาดนี้แล้ว ทาง Huawei ก็ต้องอาศัยกระแสนี้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ไปเลย กับข่าวลือล่าสุดว่าในงาน IFA 2015 นี้เราน่าจะได้เห็น Mate 8 กันแน่นอน

แต่ก่อนจะไปงาน IFA 2015 แวะมาดูงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางอีกตัวก่อนซึ่งก็น่าจะเปิดตัวกันในวันนี้นี่แหละ นั่นก็คือ Honor 7i สมาร์ทโฟนดีไซน์แปลกกับกล้องแบบ pop up ที่เราเคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราน่าจะได้รู้กันว่าหน้าตาจริงๆของมันจะเป็นอย่างไร

กลับมาที่งาน IFA 2015 งานนี้เราอาจจะได้เห็น Mate 8 ก็เป็นได้ แต่ก็มีบางกระแสอยู่เหมือนกันว่ามันอาจจะยังไม่ใช่ Mate 8 ก็ได้ที่มาเปิดตัว อาจจะเป็น Mate 7S ที่มีภาพหลุดมาใน TENAA มาก่อนหน้านี้ก็เป็นได้ แต่ยังไงก็ตามตอนนี้มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนปริศนาจากทาง Huawei หลุดมาเพิ่มเติมอีกตามภาพด้านล่างครับ

จากภาพจะเห็นได้ว่ามันดูต่างกับ Mate 7 ตัวล่าสุดมากเลยทีเดียว จึงเป็นที่ถกเถียงกันว่ามันจะเป็น Mate 8 จริงหรือไม่ แต่ก็มีวามเป็นไปได้มากเลยทีเดียว และจากข้อมูลสเปคที่หลุดมาด้วยยิ่งทำให้น่าสงสัยเข้าไปอีก เพราะมันมาพร้อมสเปค

 • จอขนาด 6 นิ้ว
 • แรม 3 หรือ 4 GB (สำหรับรุ่น 32 หรือ 64 GB ตามลำดับ)
 • รอม 32 หรือ 64 GB
 • ชิปประมวลผล Huawei Kirin 950
 • แบตเตอรี่ 4,500 mAh
 • บอดี้ทำจากโลหะ
 • ปุ่มโฮมที่ด้านหน้า คาดว่าอาจเป็นที่สแกนลายนิ้วมือ

อย่างไรก็ตามเราคงต้องรองานวันจริงเท่านั้นถึงจะรู้ได้ว่าทาง Huawei จะส่ง Mate 8 ออกมาในตอนนี้หรือไม่ เพราะข่าวตอนนี้มีหลายกระแสมากๆจนไม่สามารถคาดเดาอะไรที่แน่ชัดได้เลย

 

ที่มา : AndroidHeadLines

1 Comments

 1.   Aug 21 - 11:21 ตอบกลับ

  อุต๊ะ แบบนี้ต้องมาโช ยันเช้าเลย

  - ไม่แข็ง

  - ไม่อึด

  - ไม่ใหญ่

  มีวิธีแก้!! คลิ๊กเข้าไปดู แล้วจะรู้ต้องทำยังไง

  http://www.machoproduct.com/ 

  >>>> https://www.facebook.com/beautyandmacho  <<<

  ----------------------------------------------------------------------

  ???สอบถามข้อมูล...

  Tell : 086-700-3420 ( คุณแจ็ค )

  Line id : snackmelove (ตลอด24ชม.)

  ----------------------------------------------------------------------

  *** สนใจเป็นตัวเเทนจำหน่ายติดต่อได้เลยครับ

  ----------------------------------------------------------------------

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..