ในงาน CES 2020 ที่ Huami เข้าร่วมนั้นจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อยู่ 2 ตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสมาร์ทวอทซ์ Amazfit T-Rex ซึ่งจะประกาศเปิดตัวในวันพุธที่ 8 มกราคมนี้ ซึ่งก่อนงานเปิดตัวจะมาถึง CEO Huami ได้มีการโพสภาพเรนเดอร์ของ Amazfit T-Rex อย่างเป็นทางการออกมาให้เห็นกันแล้วครับ

จากภาพแสดงให้เห็นว่า Amazfit T-Rex จะมีตัวเรือนขนาดใหญ่สีน้ำเงิน มีสายเป็นยางสีดำ มีปุ่มอยู่ทั้งหมด 4 ปุ่มคือ select, back, up และ down อีกทั้งบนหน้านาฬิกายังมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจและตัวนับก้าวด้วย

จากในภาพ Amazfit T-Rex ไม่น่าจะใช่นาฬิกาขนาดเล็กแน่นอน ในส่วนจอแสดงผลอาจมีขนาดถึง 1.39 นิ้วเหมือน Stratos 3 เลย แต่จะมีความหนาที่มากกว่าเนื่องด้วยความจุแบตเตอรี่ที่เยอะกว่า

Amazfit T-Rex จะ GPS, GLONASS และ BeiDou ในตัว นอกจากนี้น่าจะมีเข็มทิศ, บารอมิเตอร์และเซ็นเซอร์วัดความสูงติดมาในตัวเลย Amazfit T-Rex จะมีโหมดทางด้านกีฬาจำนวนมาก รวมถึงกีฬากลางแจ้งเช่น สกี, ปีนเขา, เดินเขา และ Trail Running ( เป็นกีฬาที่ผสมผสานระหว่างการวิ่งและการปีนไต่เขา )

Amazfit T-Rex จะเปิดตัวในงาน CES 2020 ควบคู่ไปกับ True Wireless Earbuds และ Amazfit Bip S ซึ่งในด้านราคาคงต้องรอดูไปก่อน เนื่องด้วยสเปคที่ออกมานี้นับว่าไม่ใช่เล่น ๆ แถมจากในภาพน่าจะทนทานเอาเรื่องอยู่ ดังนั้นถ้าเข้าไทยมา ราคาเริ่มต้นอย่างน้อย ๆ ต้องอยู่ในช่วง 5,000 – 6,000 บาท แน่นอน

ที่มา : gizmochina

Share on facebook
Share on twitter
YachirO

YachirO

Follow us on Social Media

Popular Post