หลุดภาพตัวจริง HTC One A9 เพิ่มเติม รุ่นชี้ชะตาของ HTC จะรุ่ง หรือจะร่วง

หลุดภาพตัวจริง HTC One A9 เพิ่มเติม รุ่นชี้ชะตาของ HTC จะรุ่ง หรือจะร่วง

หลังจากเป็นกระแสมานานสำหรับ HTC One A9 ที่ตอนนี้ดูเหมือนมันจะกลายสภาพเป็นรุ่นชี้ชะตาของ HTC ไปเสียแล้วหลังจากในช่วงปีหลังๆมานี้ HTC ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เรียกได้ว่า แทบไม่เป็นที่พูดถึงเลยก็เป็นได้ โดยเฉพาะเรือธงทางอย่าง HTC One M9 ที่ก็ดูเหมือนจะมีปัญหาเรื่องความร้อนจนเป็นที่เกรงกลัวไปตามๆกัน และไหนจะเรื่องของดีไซน์ที่แทบไม่เปลี่ยนแปลงมาถึง 3 รุ่น ที่ทำเอาผู้ใช้หลายๆคนไม่พอใจไปตามๆกัน และไหนจะสเปคที่ไม่โดดเด่นอีก ทำให้ทาง HTC ประสบปัญหาอย่างหนัก

แต่หลังจากข่าวที่ค่อนข้างแน่นอนของ HTC One A9 หลุดออกมาว่ามันจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางเท่านั้น ทำให้เกิดคำถามว่ามันจะสามารถกู้ศรัทธากลับมาได้จริงหรือ ถึงแม้ดีไซน์ของมันจะคล้ายคลึง iPhone 6 อย่างสุดๆก็เถอะ งานนี้ก็ต้องลองดูกันหล่ะครับว่า มันจะดีไหม งานนี้ตัวตัดสินคงอยู่ที่ราคา และความคุ้มค่าแล้วล่ะครับ ถ้าเปิดตัวมาราคาแพงก็คงต้องบอกลา กันจริงๆแล้ว แต่ไม่แน่ HTC อาจจะมีไม้ตายแอบอยู่ก็เป็นได้ (ขอให้มันมีเถอะ เสียดาย Sense UI อันนี้ของเขาดีจริง)

ที่มา : GforGames

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..