สิ้นสุดการรอคอย!! Harvest Moon สุดยอดเกมในตำนานโลดแล่นบน iOS แล้ววันนี้!!

สิ้นสุดการรอคอย!! Harvest Moon สุดยอดเกมในตำนานโลดแล่นบน iOS แล้ววันนี้!!

ล่าสุดเกมปลูกผักจีบสาวในตำนานอย่าง Harvest Moon ได้ออกมาโลดแล่นบน iOS เป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคาค่าตัวประมาณ 360 บาทซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับเกมมือถือซึ่ง Harvest moon ภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่ 2 ที่ทางค่าย Natsume ได้สร้างขึ้น (ไม่ใช่ค่าย Marvelous ผู้สร้างเกม Harvest moon ต้นฉบับ) และนอกจากนี้ Harvest moon ภาคนี้ยังได้เสียงตอบรับที่ไม่ค่อยสู้ดีนักเนื่องจากกราฟฟิกที่ยังไม่ค่อยโดนใจกรรมการสักเท่าไหร่

ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะบริษํทที่สร้างนั้นไม่ใช้ผู้สร้างฉบับดั้งเดิม และถ้าใครอยากจะเล่นเกมปลูกผักจีบสาวที่สร้างโดยผู้สร้าง Harvest moon เวอร์ชั่นต้นฉบับจะต้องไปเล่นเกมที่มีชื่อว่า Story of seasons แทน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า Harvest Moon รองรับ iPhone 5S , iPad Air 1 , iPad Mini 2 , และ iPod Touch 6 เป็นต้นไปเท่านั้นจึงจะสามารถเล่นได้ และยังมีข่าวแว่วออกมาว่าชาว Android,Wii U รวมถึง Windows ก็กำลังจะได้เล่นกันอีกด้วย และสำหรับสาวก Apple ที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดที่ด้านล่างของบทความได้เลย

ที่มา aripfan

1 Comments

  1.   Jan 26 - 17:47 ตอบกลับ

    port play1 มาลงยังดีกว่า

    Smc Jair

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..