แทบร้อง!!!Poweramp แอพเล่นเพลงขั้นเทพลดราคาเหลือ10 บาทบน Play Store

แทบร้อง!!!Poweramp แอพเล่นเพลงขั้นเทพลดราคาเหลือ10 บาทบน Play Store

ส่งท้ายปีแบบนี้เราจะเห็นได้ว่าสินค้าลดราคานั้นมีอยู่แทบทุกที่ไม่เพียงแค่สินค้าที่เรานั้นใช้งานกันทั่วไปแม้กระทั่งแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบนมือถือเองก็ยังลดราคากับเขาด้วย และวันนี้ผมได้เข้าไปใน Google Play Store แล้วสังเกตเห็นแอพพลิเคชั่นลดราคาจนเรียกว่าแทบจะแจกฟรีกันเลย แต่หนึ่งในแอพที่ผมสังเกตเห็นนั่นคือ Poweramp แอพเล่นเพลงระดับปราบเซียนที่ลดราคากับเขาด้วยและที่สำคัญเหลือเพียง 10 บาทเท่านั้น

งานนี้ต้องบอกเลยครับว่าอย่าไปเสียดายเลยครับ แค่ 10 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งปกติส่วนตัวแล้วจะไม่ค่อยแนะนำให้เสียเงินสักเท่าไหร่แต่แอพนี้คุ้มเกิน 10 บาทที่เสียไปอย่างแน่นอน เพราะแต่ก่อนบางคนซื้อแอพนี้มาหลักร้อยบาทส่วนตัวผมซื้อมาตอน 69 บาท คือพูดง่ายๆ เลยว่าคุ้มมาก สำหรับผู้ใช้งาน Android ที่ชอบฟังเพลงบนมือถือนั้นน่าจะรู้จักกันดี

Screenshot_1

จุดเด่นของแอพนี้คือการปรับแต่งที่กว้างมากๆ หลากหลายสุดๆ หน้าตาสวยงาม คุณภาพเสียงทรงพลัง เหมาะกับมือถือทุกรุ่นที่ไม่มีเทคโนโลยีด้านระบบเสียง หรือพูดง่ายๆ ว่าถ้ามือถือของเราไม่มีระบบเสียงแบบ Hi-Fi ควรจะหามาใช้งาน เอาเป็นว่าลองไปโหลดเวอร์ชั่น Trial มาลองฟังเสียงกันก่อนได้เลยแล้วค่อยตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่

Screenshot_2

ซึ่งเราจะสามารถทดสองใช้ได้ฟรี 15 วันแบบไม่มีกั๊ก แต่เชื่อขนมกินได้เลยเสียแค่ 10 บาทแล้วคุณจะไม่เสียใจที่ซื้อมา แอพนี้ซัพพอร์ทไฟล์เพลงแบบไหนบ้าง? ก็แค่ mp3, mp4/m4a (incl. alac), ogg, wma*, flac, wav, ape, wv, tta, mpc, aiff  เท่านั้นเอง และผมได้นำลิงค์ดาวน์โหลดมาให้ถึงที่แล้วที่ด้านล่าง  แนะนำให้รีบซื้อก่อนราคาจะกลับเป็นปกติแล้วจะหาว่าไม่เตือน  😛

 

3 Comments

 1.   Dec 30 - 05:38 ตอบกลับ

  เจอแล้วคับ ลงแล้วต้อง restart เครื่องด้วยคับ 

  Guest
 2.   Dec 30 - 05:34 ตอบกลับ

  มันค้นหารายชื่อเพลงใน folder ยังไงคับ ทำไมผมไป folder เพลงที่ลงไว้แต่ไม่เห็นรายชื่อเพลงเลยคับ

  Guest
 3.   Dec 19 - 15:56 ตอบกลับ

  ทำไมผมกดซื้อแล้วเสีย145บาทอ่างง

  Arnon Torat

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..