ใกล้แล้วครับกับการเปิดตัว Google Pixel 4 ซึ่ง Pixel 4 นี้ก็มีข่าวหลุดออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งถ้าอิงจากรุ่นก่อน ๆ ข่าวหลุดมักเป็นจริงเสมอ ดังนั้นข่าวนี้ก็น่าจะเป็นจริงเหมือนกัน โดยข่าวในครั้งนี้บอกว่านอกจากจะมีการติดตั้งกล้องหลัง 2 ตัว คือกล้องหลัก 12MP และกล้อง telephoto 16MP แล้ว ตัวกล้องจะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Motion Mode เพิ่มเข้ามาด้วย

Motion Mode นี้จะช่วยให้ถ่ายภาพกีฬาหรือภาพแอคชั่นที่เคลื่อนไหวเร็ว ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจะเป็นภาพที่ตัวแบบเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและฉากหลังเบลอ นอกจากนี้ Pixel 4 ยังมาพร้อมกับ Night Sight ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความเร็วเพิ่มขึ้น และในข่าวยังระบุว่า Google จะอวดความสามารถของ Pixel 4 ในการถ่ายภาพท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว

นอกจากนี้ยังมีภาพที่ถูกแชร์บน Weibo ของจีนเผยว่า Pixel 4 จะมีความสามารถในการซูม 8 เท่า โดยคาดว่าจะเป็นผสานระหว่างการซูมออปติคอลและคุณสมบัติการซูมความละเอียดสูงพิเศษของ Google และยังมีอีกภาพที่บอกว่า Pixel4 จะมี RAM 6GB ซึ่งแต่เดิมมี 4GB เท่านั้น เป็นเรื่องที่ดีที่ Pixel ขยับ RAM ขึ้นมาเป็น 6GB และอาจคาดหวังได้ว่าจะมีการเพิ่มเป็น 8GB ด้วย

ที่มา : gsmarena

Share on facebook
Share on twitter
YachirO

YachirO

Follow us on Social Media

Popular Post