ดีแทค จับมือ โกลด์อีลิท เปิดตัวแพ็คเกจ “CEO Series” รุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ มือถือทองคำพร้อมสุดยอดเบอร์ซูเปอร์แพลทตินัม เริ่มต้น 199,999 บาท

ดีแทค จับมือ โกลด์อีลิท เปิดตัวแพ็คเกจ “CEO Series” รุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ มือถือทองคำพร้อมสุดยอดเบอร์ซูเปอร์แพลทตินัม เริ่มต้น 199,999 บาท

ดีแทค ร่วมกับ โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านการผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก จับมือครั้งสำคัญรุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ เปิดตัวแพ็คเกจสุดหรู “ซีอีโอ ซีรีย์” (CEO Series) ชูจุดเด่นสมาร์ทโฟนทองคำแท้มาพร้อมสุดยอดหมายเลขซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ เบอร์ที่มีเลข 5 ตัวท้ายเหมือนกัน เพิ่มความพิเศษสุดด้วยเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับในหนึ่งเดียว

CEO Series by dtac 03

แพ็คเกจ “ซีอีโอ ซีรีย์” (CEO Series) นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ของดีแทคเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของกลุ่มไฮเอนด์ได้อย่างลงตัว โดยแพ็คเกจสุดพิเศษนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีย์ ได้แก่ ซีอีโอ ซีรีย์ 1 (CEO Series 1) และซีอีโอ ซีรีย์ 2 (CEO Series 2) ซึ่งแพ็คเกจแต่ละซีรีย์จะประกอบด้วยความคุ้มค่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะได้ทั้งสมาร์ทโฟนทองคำรุ่นยอดนิยมที่มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ คือ Samsung Galaxy S8+ และ Samsung note 8 ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์ จิวเวลรี่ (Fine jewelry) ทำให้ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตาด้วยลุคสุดหรูหรา มาพร้อมสุดยอดหมายเลขซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ (Super Platinum Number) ลงท้ายด้วย 1-1111 ถึง 9-9999 เพิ่มความพิเศษสุดด้วยเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ของอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งความโชคดีชื่อดังระดับประเทศ และฟรีค่าโทร/ค่าอินเทอร์เน็ตแบบโกโนลิต นานถึง 2 ปี รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท

CEO Series by dtac 02

แต่แพ็คเกจสุดหรูนี้จำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 199,999 บาทเท่านั้น โดยจะเปิดจองพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ดีแทค http://www.dtac.co.th/camp/postpaid/ceo-series.html เท่านั้น

gold sim

นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “การร่วมมือกับโกลด์อีลิทในครั้งนี้ จะเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์อย่างเต็มตัว โดยมั่นใจว่า แพ็คเกจซีอีโอซีรีย์เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของดีแทค ซึ่งในปีที่ผ่านมาโทรศัพท์มือถือรุ่นไฮเอนด์ยี่ห้อซัมซุงยังคงแบรนด์ขายดี เมื่อนำมารังสรรค์ให้หรูหรามากขึ้นก็จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับบนได้เป็นอย่างดี ประกอบกับซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ และเบอร์มงคลที่จะเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและไลฟ์สไตล์เหนือระดับได้อย่างลงตัว ก็จะเป็นกลยุทธ์ที่กระตุ้นให้คนใช้เบอร์ของดีแทคมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนั้น เรายังเล็งเห็นว่า ชัวร์ ไลฟ์ เทเลเคคอม มีประสบการณ์ในการทำการตลาดกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาสู่ตลาดเมืองไทย ซึ่งจะสามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ได้เป็นอย่างดี”

CEO Series by dtac 04

ด้าน นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของโกลด์ อีลิท ปารีส กล่าวว่า “สำหรับการร่วมมือกับดีแทคครั้งนี้ นับเป็นการรวมตัวครั้งแรกและครั้งสำคัญในการ สร้างสรรค์แพ็คเกจสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าดีที่สุดแห่งปี 2017 เพื่อสร้างความคึกคักให้วงการไฮเอนด์อีกครั้ง ซึ่งเรามั่นใจว่า ความพิเศษที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ ไม่ว่าจะเป็นลักซัวรี่สมาร์ทโฟน เลขหมายวีไอพี และเลขหมายมงคล จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตเหนือระดับมากขึ้นกว่าที่เคย และคาดว่า จะได้การตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายและช่วยเพิ่มยอดขายให้ทั้งดีแทค และโกลด์ อีลิท ปารีส ในปีนี้ได้อย่างเกินคาดอย่างแน่นอน” นายสุทธิเกียรติกล่าว

Mark-Sutikiat Kittipatrakul

แพ็คเกจซีอีโอ ซีรีย์ จะเปิดจองพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 นี้ ผ่านทาง www.dtac.co.th  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com หรือสอบถามโทร. 090 001 0009

รายละเอียดแพ็คเกจซีอีโอ ซีรีย์

dtac-Gold-Elite-Galaxy-S8

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..