รวมเกมสนุกๆ น่าเล่นบนมือถือ โหลดฟรีเล่นได้ไม่ต้องใช้เน็ต

เกมสนุกๆบนมือถือในยุคนี้พัฒนาไปไกลมาก อาจจะพูดได้ว่าหลายๆคนติดเกมในมือถือมากกว่าเกมในคอมฯด้วยซ้ำ เนื่องจากต้องนำติดตัวไปตลอดเวลาอยู่แล้ว การหยิบมือถือขึ้นมาเมื่อเราไม่มีอะไรทำ เพื่อเล่นเกมก็เป็นสิ่งที่ช่วยฆ่าเวลา แก้เบื่อ หรือช่วยให้เราได้พักผ่อนในอีกรูปแบบหนึ่ง

เกมสนุกน่าเล่นบนมือถือ

ซึ่งเกมมือถือส่วนใหญ่ในตอนนี้ก็มักจะเป็นเกมออนไลน์ที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นทั้งนั้น วันไหนไม่มีเน็ตขึ้นมาคงได้นั่งเบื่อกันแน่ๆ วันนี้เราจึงได้รวมเกมสนุกๆ บนมือถือที่น่าเล่นในช่วงนี้ และสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตมาฝากกันครับ ลองโหลดมาเล่น หรือเก็บไว้เล่นตอนว่างๆก็ได้เหมือนกันครับ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

เกมสนุกๆ น่าเล่นบนมือถือ เล่นฟรีไม่ต้องใช้เน็ต

ต้องบอกไว้ก่อนนะครับ ว่าบางเกมโหลดฟรี แต่อาจมี In App Purchase ที่ต้องเสียเงินซื้อเพื่อลบโฆษณากวนใจ หรือเพื่อปลดล็อคด่านอื่นๆ ที่ตัวเกมแต่ละเกมได้ตั้งไว้นะครับ พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยครับ

1. Forgotten Anne

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต forgotton anne cover

เกมนี้เป็นเกมออกแนวสืบสวน ที่เคยเปิดเล่นบน PC มาแล้ว เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ สิ่งของที่ผู้คนหลงลืมเอาไว้ และสิ่งของเหล่านั้นก็จะตกลงมาสู่โลก ที่มีแต่สิ่งของที่ถูกลืม และสิ่งของพวกนั้นก็จะมีชีวิตในโลกเบื้องล่างนี้ วันหนึ่งมีการก่อกบฏเกิดขึ้น ทำให้ “แอน” ซึ่งเป็นตัวละครหลักต้องออกมาสืบสวน และไขปริศนาเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เรื่องราวความขัดแย้ง และความจริงต่างๆจะเป็นอย่างไรนั้น ผมแนะนำให้ลองโหลดมาเล่นกันครับ

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

2. X Survive: Building Sandbox

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต x survive cover

X Survive เกมนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วนะครับ ว่าต้องเป็นเกมที่ต้องเอาชีวิตรอดแน่นอน ซึ่งเราจะได้รับบทเป็นคนที่อยู่บนยานอวกาศ และยานนั้นได้ตกลงไปที่ดาว X ครับ ออกแนวคล้ายๆ เกม Subnautica บน PC เลย ที่เราต้องออกไปหาวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่างๆเพื่อนำมาคราฟเป็นอาหาร และที่อยู่อาศัยของเราเอง การเอาตัวรอดที่ไม่ใช่เพียงแค่เราจะอดตายเท่านั้น แต่เราอาจจะโดนเอเลี่ยนในเกมฆ่าได้ด้วยเหมือนกัน เราจึงต้องมีอาวุธติดตัวเอาไว้ด้วย ใครที่ชอบเล่นเกมสนุกๆ แนวเอาชีวิตรอดแบบนี้ไม่ควรพลาดครับ

https://www.youtube.com/watch?v=J9YvHCPMnYY
เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

3. Super Mario Run

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต mario cover

ตำนานที่ยังมีลมหายใจของจริงสำหรับเกมนี้ กับ “มาริโอ้” ที่ต้องวิ่งไปช่วยเจ้าหญิงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือภาพสวยงาม และเล่นสนุกมากขึ้น ในตัวเกมนั้นก็ยังมีเห็ดกับเหรียญให้วิ่งเก็บ และมีมอนส์เตอร์ให้กระโดดเหยียบเหมือนเดิมทุกอย่างเลยครับ และเราก็จะเปิดด่านเพื่อเล่นต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอบอส ความสนุกของเกมนี้ก็คงเป็นการผ่านด่านแต่ละด่าน โดยที่ความยากง่ายก็จะแตกต่างกันออกไป ใครเป็นแฟนคลับมาริโอ้ก็ต้องโหลดมาเล่นกันดูนะครับ

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต mario
เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

4. Brain Out – Can you pass it?

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต brainout cover

เกมนี้ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งเกมวัด IQ เลยก็ว่าได้ครับ เพราะแต่ละด่านจะออกแนวกวนๆ แต่ก็วัดไหวพริบเราจริงๆ ภาพของเกมนั้นจะเป็นเหมือนภาพวาดการ์ตูนเด็กๆ โดยตัวเกมจะมีด่านต่างๆ สลับกันไปเรื่อยๆ มากกว่า 200 ด่าน แต่ละด่านผมลองเล่นดูแล้ว เหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เกมนี้ได้ทั้งความสนุก และยังได้ฝึกสมองเราอีกด้วยนะครับ แนะนำว่าทางที่ดีอย่าคิดเยอะครับ เดี๋ยวจะหัวร้อนไม่สนุกเอา เล่นไปเพลินๆดีกว่าครับ

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต brainout
เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

5. Pokémon Café Mix

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต pokemon cover

เกมสนุกเพลินๆ Matching Mobile น่ารักๆ จากทางบริษัท โปเกมอน โดยตรง ที่เพิ่งจะปล่อยออกมาให้เล่นได้เพียงไม่นาน โดยเกมนี้จะให้เราสวมบทบาทเป็นผู้ดูแลช่วยเหลือร้านกาแฟ หรือ คาเฟ่ ที่เหล่าโปเกมอน และเหล่ามาสเตอร์ที่เลี้ยงโปเกมอน จะมาใช้บริการกันนะครับ วิธีการเล่นก็คือ ให้เรากดที่ตัวโปเกมอน แล้วลากเพื่อลิงก์กันให้ได้ตามภารกิจของแต่ละด่าน เกมนี้ภาพสวย ทั้งตัวละคร และเมนูแต่ละอย่าง ทำออกมาได้สมกับเป็นโปเกมอนอย่างแท้จริงเลย ใครที่ชื่นชอบโปเกมอน ก็ลองโหลดมาเล่นกัน เพลินๆดีครับสำหรับเกมนี้

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

6. Ninja Dash Run – Epic Arcade Offline Games 2020

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต ninja cover

เกม 2 มิติ คล้ายกับเกมพวก Endless Run แต่เกมนี้ให้เราสวมบทบาทเป็นนินจาตัวกลมๆ เพื่อกำจัด Monster ที่ขวางทาง โดยเกมจะให้เราวิ่ง และกระโดดเพื่อฆ่า Monster ไปเรื่อยๆ แต่ละตัวละครก็จะมีอาวุธแตกต่างกันไปนะครับ มีข้าวปั้นให้กระโดดเก็บ เพื่อเพิ่มเลือดระหว่างทาง และยังสะสมเงินเพื่ออัพเกรดนินจาได้อีกด้วย เราต้องผ่านด่านแต่ละด่าน ก่อนจะไปถึงบอส และผมบอกเลยว่าบอสแต่ละด่านนั้น ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด บางตัวอาจทำให้หัวร้อนได้กันเลยทีเดียว ภาพในเกม และฉากสวยงามดีครับ เกมนี้เล่นได้สนุกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

7. Zombie Blast Crew

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต zombie crew cover

เกมยิงซอมบี้ แนว Polygon Graphic (ภาพ และตัวละครที่ตัวเป็นเหลี่ยมๆ ใช้สีโทนพาสเทล) แบบหมุนได้ 360 องศา โดยเกมนี้เราจะได้รับบท เป็นคนที่จะต้องโดดร่มลงไปเพื่อทำภารกิจ ท่ามกลางฝูงซอมบี้ที่กรูกันเข้ามากินเรา เราจะได้ปืนเพื่อยิงและยังมีสกิล อย่างการเรียกป้อมปืนขึ้นช่วยได้อีกด้วย เมื่อเราทำภารกิจเสร็จ ก็จะมีเฮลิคอปเตอร์มารับเรากลับไป และเรายังสามารถเก็บเหรียญในเกม เพื่อมาอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ ได้อีกด้วย แต่ละด่านก็จะมีภารกิจที่ต่างกันออกไป ซึ่งก็ไม่ได้เล่นผ่านกันง่ายขนาดนั้น ถือว่าเป็นเกมสนุกๆ ที่เล่นแก้เบื่อได้เป็นอย่างดีเลยครับ

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต zombie
เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

8. Crossy Road

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต crossy cover

เกมสนุกชิลๆ แต่เล่นไปเล่นมาอาจจะหัวร้อนได้ ภาพของเกมนี้จะเป็นแบบพิกเซลสามมิติ สวยงามดีครับ เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่จำกัด ตัวเกมสามารถเข้าใจง่าย เพราะแค่จิ้มๆ ให้ตัวละครข้ามถนนไปเรื่อยๆ อย่าให้โดนรถชน และข้ามแม่น้ำโดยไม่ให้ตกน้ำ แค่นี้แหละครับ แต่ความสนุกมันอยู่ที่เราต้องมีความแม่นยำในการกด และลุ้นอยู่ตลอดการเล่นว่าจะพลาดตอนไหน ตัวละครที่ให้เราเล่นนั้น ก็มีหลากหลายตัวตั้งแต่สัตว์ไปจนถึงพ่อมด แวมไพร์กันเลย เราก็ต้องปลดล็อคไปเรื่อยๆครับ ใครที่ชอบเล่นเกมแนวลุ้นๆ และต้องการสร้างสถิติไปเรื่อยๆ ผมแนะนำเกมนี้เลยครับ

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

9. Truck Simulator USA

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต truck cover

เกมจำลอง ที่ให้เราเป็นคนขับรถบรรทุกยอดฮิต ที่เคยโด่งดังใน PC กันมาแล้วกับเกมแนวนี้ ในตัวเกมจะให้เราเป็นคนขับรภบรรทุก ที่ต้องใช้สกิลกับขับรถขั้นเทพ เพื่อไปส่งของยังจุดหมายปลายทางในแต่ละที่ โดยไม่ทำให้ของนั้นเสียหาย นอกจากการขับรถไปเรื่อยๆแล้ว เรายังต้องขับตามกฎหมายของทางประเทศ USA ด้วย อย่างการลดความเร็วในที่ชุมชน หากเราทำผิดกฎหมาย ก็จะโดนหักเงินไป ภาพเกมนี้ถือว่าใช้ได้ สามารถหมุนไปรอบๆได้ทั้งแมพ ใครที่ชอบแนวๆ ขับรถแก้เบื่อ เกมนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

10. Taxi Sim 2020

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต taxi cover

เกมแนว Simulator อีกหนึ่งเกม ที่จำลองให้เราเป็นคนขับ Taxi เพื่อรับส่งผู้คน ในตัวเกมจะมีผู้โดยสารที่ยืนรอข้างถนน แล้วเราก็ไปจอดรับ และไปส่งตามที่หมาย แต่ความยากมันอยู่ตรงที่เราต้องคอยทำตามกฎหมายทุกอย่าง ไม่งั้นอาจจะโดนหักเงินได้ แล้วเงินที่ได้มานั้นสามารถนำไปแต่งรถของเราได้ด้วยนะครับ ผมคิดว่าถ้าเล่นเอาสนุกๆ ก็ไม่ต้องไปทำตามกฎมากมายนักครับ เล่นให้เรารู้สึกสนุกไปด้วยก็พอ เกมนี้ก็ภาพสวยใช้ได้เลยครับ สำหรับคนที่อยากขับรถแก้เบื่อหลังจากรถติดมานานเกมนี้จะทำให้คุณผ่อนคลายได้แน่นอน

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

11. ZOMBIE SHOOTING SURVIVAL: Offline Games

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต zombie offline cover

เกมยิงซอมบี้ ภาพสวยแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งตัวเกมดำเนินไปอย่างเรียบง่ายเหมือนเกมทั่วไป ซึ่งเราจะต้องผ่านแต่ละด่าน เพื่อเข้าไปในแต่ละพื้นที่ และฆ่าซอมบี้ในจุดนั้น โดยปลดล็อคไปเรื่อยๆ เมื่อเล่นจบด่านเราก็จะได้เงินมา เพื่ออัพเกรดอาวุธของเราให้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญคือเมื่อเข้าไปถึงด่านลึกๆ ก็จะยิ่งมีซอมบี้ตัวโหดๆ เข้ามาเรื่อยๆ ทำให้การผ่านด่านนั้นก็จะยิ่งยากขึ้นไปอีก เกมนี้มีความน่าสนใจตรงที่ เราต้องเอาชีวิตรอดในแต่ละด่านเท่านั้น เมื่อจบด่านก็ถือว่าผ่านแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเอาชีวิตรอดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็จะยิ่งทำให้เล่นได้อย่างผ่อนคลายมากขึ้น เกมนี้ยังมีแค่ใน Android นะ iOS ใกล้มาแล้วครับ

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต zombie offline
เกมสนุกๆโหลดandroid

เพิ่มเติม : สำหรับใครที่ต้องการมือถืองบไม่แพง แต่เล่นเกมได้อย่างลื่นๆ สามารถคลิกเข้าไปดูได้ ที่นี่ เลย

12. Urban Legends – Survival

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต urban cover

สุดยอดเกมแห่งการเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด ของเกมมือถือเลยก็ว่าได้ เกมนี้จะคล้ายๆกับ The Long Dark ที่เคยโด่งดังเป็นตำนานบน PC มาแล้ว โดยเริ่มต้นเกมจะให้เราโผล่ขึ้นมา ท่ามกลางพื้นที่ที่ดูพิศวง และแน่นอนครับ เราต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าตัวประหลาดที่จะเข้ามาโจมตีเราครับ เราไม่มีทางสู้มันได้เลย ก็คือว่าถ้าโดนจับได้คือตายทันทีเลย นั่นก็เพราะว่าเกมนี้ได้ออกแบบมาเพื่อให้เรา “หนี” นั่นเองครับ เกมนี้มันสนุกตรงสเตปการจู๊กของเรานี่แหละครับ ว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน ก็สำหรับคนที่ชอบแนวหลบหนีแบบนี้ เกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ แต่ก็ยังคงมีแค่ใน Android เท่านั้นนะครับ iOS อดใจรออีกนิด

เกมสนุกๆโหลดandroid

13. Project RIP Mobile

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต project cover

เกมแนวยิงซอมบี้ ที่คล้ายกับ Resident Evil หรือ Doom ที่เคยปรากฏบนเครื่อง PC มาแล้ว โดยเกมนี้ เป็นเกมมุมมองแบบบุคคลที่ 1 ที่ให้เราไล่ฆ่าเหล่าซอมบี้ ที่โดนทั้งไวรัสและแต่ละตัวก็จะมีพลังที่แตกต่างกันไป และวิ่งเข้ามาหาเราทีละเวฟ ซึ่งก็อยู่ที่การหลบหลีก และความแม่นยำในการยิงของเราด้วย เกมจะมีอาวุธให้เราเลือก ตั้งแต่มีดยาวไปจนถึงปืนยิงหนักๆ ให้เลือกมากกว่า 20 อย่าง ภาพกราฟิก กับองศาในการยิงในเกมค่อนข้างสมจริงสวยงามดีมาก เกมสนุกๆแบบนี้แนะนำให้ลองโหลดมาเล่นดูครับ

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

14. War Tortoise 2

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต Tortoise cover

นี่ไม่ใช่เกมพาเต่ามากัดกันนะครับ แต่เป็นเกมที่ให้เราขับเต่า เหมือนขับรถถังเพื่อไปฆ่ามอนสเตอร์ในเกม และค่อยๆเก็บเลเวลไปได้จนถึง 100 เลย ซึ่งเมื่อถึงเลเวลสูงๆ มอสเตอร์ที่มีในเกมก็จะยิ่งโหดขึ้นเรื่อยๆ ตามไปด้วย เราจะได้เป็นทหารซึ่งมีให้เราปลดล็อคฮีโร่ และเรายังสามารถอัพเกรดอาวุธให้แข็งแกร่งขึ้น หรืออัพเกรดตัวช่วยที่มีทั้งตัวที่จะมาช่วยเรายิงไป จนถึงเครื่องบินทิ้งระเบิด มุมมองและกราฟิกภาพเกมนี้ถือว่าสวยมากเลยทีเดียว สามารถเลือกมองภาพในระยะไกลหรือใกล้ก็ได้ ใครที่หาเกมเล่นแก้เบื่อเกมนี้สนุกแน่นอนครับ

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต tortoise
เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

15. Gumslinger

เกมสนุก ไม่ใช้เน็ต gumslinger cover

เกมดวลปืนที่ไม่เหมือนใครจริงๆ สำหรับเกมนี้ เพราะว่าเป็นเกมที่ใช้ตัวละคร เป็นขนมกัมมี่หนึบหนับ ยิงโดนกันแล้วตัวเด้งดึ๋ง โดยตัวเกมนั้น จะให้เราเลือกตัวละครและปืนก่อนเข้าไปดวลกัน โดยเราสามารถปลดล็อคตัวละคร และอาวุธเพิ่มได้นะครับ เมื่อเข้าไปถึงตัวเกมก็จะมีสัญญาณให้เริ่มดวลกัน ใครเลือดหมดก่อนก็แพ้ มีโหมดให้เลือกหลายโหมด และให้เราเก็บเลเวลไปเรื่อยๆ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเค้ามีโหมดสำหรับเด็กให้ด้วย เรียกว่าเป็นเกมที่เล่นเพลินๆแก้เบื่อได้ดีเลยทีเดียว

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

16. Puzzle Aquarium

ไม่ใช้เน็ต puzzle aq. cover 1

เกมแนวแก้ปริศนา (Puzzle) และทดสอบทักษะของสมอง โดยเกมจะมีให้เราเลือกหลายโหมด มีทั้งลากสีเชื่อมจุด ต่อตัวต่อ และอีกมากมาย มากกว่า 3600 ด่าน เมื่อเราเล่นผ่านแต่ละด่านเราก็จะได้เงินเพิ่มขึ้นมา และนำเงินเหล่านี้ไปซื้อปลา และของต่างๆ เพื่อตกแต่งตู้ปลาของเราเอง เกมภาพสวยเล่นได้ทุกวัยแน่นอน ตัวเกมสร้างสรรค์ดี เล่นได้ทั้งความสนุกแถมยังช่วยลับสมองให้มีทักษะเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย แนะนำเลยครับ เกมนี้พึ่งปล่อยมาใน Android เท่านั้นนะครับ

https://www.youtube.com/watch?v=Yj21XWyLRmE
เกมสนุกๆโหลดandroid

17. To Ashes

ไม่ใช้เน็ต ashes cover 1

เกมแนวแฟนตาซี ที่ให้เรารับบทเป็น “ลูซี่” เด็กผู้หญิงที่เกิดขึ้นมาจากไฟ ซึ่งตัวของลูซี่ก็เป็นไฟและมี “แซลลี่” ที่เป็นกิ้งก่าเดินตามเรามาด้วย เราจะต้องช่วยลูซี่ เพื่อตามหาพ่อของเธอตามเนื้อเรื่อง ด้วยการปลดล็อคพื้นที่ต่างๆ ไปเรื่อยๆ โดยการเดินนั้นจะทำได้ด้วยการลากเส้น เพื่อให้ตัวลูซี่นั้นพุ่งไปข้างหน้า และทุกครั้งที่พุ่งออกไปก็จะเสียพลังไปเรื่อยๆ เราจะสามารถเพิ่มพลังไฟ ให้ตัวเรา ได้ด้วยการพุ่งชนสิ่งของที่สามารถเผาได้ เมื่อพุ่งชนแล้วก็จะได้พลังเพื่อเดินต่อไปได้ เกมนี้ทำกราฟิกออกมาได้สวยมาก ทำให้ตัวเกมนั้นดูน่าเล่น และน่าสนุกตามไปด้วย และด้วยเนื้อเรื่องที่ต้องตามหาจุดแก้ปริศนา ก็ยิ่งทำให้เกมน่าสนใจขึ้นไปอีก เรียกว่าเล่นแก้เบื่อ หรือจะเล่นจริงจังก็ได้ทั้งนั้นครับ แต่ยังเปิดให้เล่นได้แค่ใน Android นะครับ

เกมสนุกๆโหลดandroid

18. Super Fowlst 2

ไม่ใช้เน็ต super f cover 1

หลังจากที่เกมนี้เปิดตัวไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วในภาคแรก ในปีนี้เจ้าไก่กุ๊กๆ ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปลี่ยนโฉม ให้ภาพดูคมชัดกว่าเดิม และมีลูกเล่นที่เพิ่มมากขึ้น ตัวเกมและการเล่นจะเป็นเกมตะลุยด่านเหมือนเกมทั่วไป ในภาพ 2 มิติ แนว 8 bit แต่เกมนี้จะเล่นแตกต่างกว่านั้นหน่อย ตรงที่สามารถกระโดดได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องแตะพื้น ซึ่งเราก็ต้องกระโดดเพื่อชนกล่องเพื่อเก็บเหรียญ หรือฆ่าพวกเหล่ามอนสเตอร์ในเกมไปด้วย เมื่อครบตามภารกิจแล้ว ก็จะสามารถข้ามไปต่อได้ เหรียญที่ได้มานั้นก็ให้เราสะสม เพื่อนำไปซื้อตัวละครอื่นที่มีให้เลือกอีกหลายแบบ เกมนี้เล่นเพลินไม่เครียดครับ เหมาะกับการหาอะไรเล่นยามว่าง

เกมสนุกๆโหลดios
เกมสนุกๆโหลดandroid

19. Cover Strike War – Offline Action Games 2020

เกมสนุกๆ Cover Strike War - Offline Action Games 2020

เกมยิงปืนอีกหนึ่งเกม ที่ได้คะแนนความนิยมค่อนข้างสูง ซึ่งตัวเกมจะคล้ายๆกับเกมแนว Counter Strike แต่แตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ เราไม่จำเป็นต้องเดินออกไปเพื่อยิงฝ่ายตรงข้าม แต่เป็นการหลบหลังที่กำบังเพื่อหาจังหวะสวนกลับไป โดยเราจะต้องเล่นเพื่อผ่านด่านไปเรื่อยๆ และเมื่อเลเวลสูงขึ้นความยากก็จะยิ่งมากขึ้น รวมไปถึงตัวบอสในแต่ละครั้ง ก็จะมีพลังและความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น เกมนี้เราสามารถเก็บเงินเพื่อนำไปอัพเกรดอาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆของเราได้ เกมนี้ภาพคลาสสิคเหมือนย้อนไปเล่นเกม PS1 แต่ก็ได้อารมณ์แนวนี้ไปอีกแบบครับ เกมสนุกๆเล่นแก้เบื่อได้ดีเลย ส่วน iOS รออีกนิดครับ

ไม่ใช้เน็ต cover 1
เกมสนุกๆโหลดandroid

สำหรับคนที่อยากผ่อนคลาย พักผ่อนสมองและอยากหาอะไรทำแก้เบื่อ ทั้งหมดนี้ก็เป็นเกมสนุกๆ ในปี 2020 ที่น่ามีเก็บเอาไว้ในสมาร์ทโฟนที่เรานำมาฝากกัน เผื่อเอาไว้เล่นแก้เบื่อได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นเลย แถมยังโหลดฟรีอีกด้วย ใครชอบเล่นเกมแนวแบบไหนก็ลองโหลดมาเล่นดูครับ คราวหน้าถ้ามีเกมอะไรน่าสนใจอีกเราก็จะนำมาฝากกันอีกนะครับ รอดูใน specphone ได้เลย