ต้องรีบโหลดกันเลยทีเดียว สำหรับสติ๊กเกอร์ LINE น้องหนุมานคู่ฟ้า ลิงไทยร่วมสมัย 4.0 ที่เป็นหนึ่งในโครงการประชาสัมพันธ์ข่าวสารเชิงรุกของทางรัฐบาล ที่ใช้งบร่วม 7 ล้านบาท ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ว

สติ๊กเกอร์ไลน์ น้องหนุมานคู่ฟ้า มีด้วยกัน 8 รูปแบบ เป็นสติ๊กเกอร์ไลน์แบบมีเสียงด้วยนะครับ หน้าตาน่ารักน่าชังเชียวล่ะ ส่วนวิธีการดาวน์โหลดก็ไม่ยาก แค่เข้าไปที่หน้า LINE > Sticker Shop จากนั้นค้นหาว่า น้องหนุมานคู่ฟ้า ก็สามารถดาวน์โหลดได้เลย

อย่างไรก็ตาม หากจะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์หนุมานไทยคู่ฟ้า จะต้อง Add Friend หรือเป็นเพื่อนกับ Official Account ไทยคู่ฟ้า เสียก่อน จึงจะสามารถดาวน์โหลดได้ โดยสติ๊กเกอร์ มีอายุการใช้งานนับจากโหลดมาแล้ว 90 วัน และสามารถดาวน์โหลดได้วันสุดท้าย วันที่ 22 ตุลาคมนี้ หลังจากนั้นก็จะดาวน์โหลดไม่ได้อีก

สำหรับสติ๊กเกอร์ชุดนี้ ได้มีการลงนามในสัญญาจ้างไปตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา และใช้เวลาถึง 5 เดือน กว่าจะออกมาให้ได้ใช้งานกัน ส่วนงบประมาณ 7 ล้านบาทนั้น ไม่ได้เป็นค่าสติ๊กเกอร์ทั้งหมดนะครับ แต่จะแบ่งได้ตามนี้

  • วงเงิน 4.3 ล้านบาท เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับ LINE Official Home ในระยะเวลา 1 ปี
  • เงินจำนวน 2.3 ล้านบาท เป็นค่าสติ๊กเกอร์ 8 ตัว (น่าจะหมายถึงน้องหนุมานคู่ฟ้า) ดาวน์โหลดฟรี 30 วัน ใช้งานได้นาน 90 วัน

น้องหนุมานคู่ฟ้า เป็นสติ๊กเกอร์ชุดที่ 2 ของรัฐบาลชุดนี้ โดยก่อนหน้านี้ได้มีสติ๊กเกอร์ชุด ค่านิยม 12 ประการที่ใช้งบไป 7.11 ล้านบาท เมื่อปี 2557

 

ที่มา:thematter

Share on facebook
Share on twitter
Kartunyou Najaa

Kartunyou Najaa

รีวิว Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ สุดยอดเรือธง ที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย สมาร์ทโฟน ระดับพรีเมี่ยม

Follow us on Social Media

Popular Post