มาดูกันว่า Easter egg และ Mini Game ที่ซ่อนอยู่ใน Android 6.0 Marshmallow จะเปลี่ยนไปสักแค่ไหน

มาดูกันว่า Easter egg และ Mini Game ที่ซ่อนอยู่ใน Android 6.0 Marshmallow จะเปลี่ยนไปสักแค่ไหน

เป็นที่รู้กันมานานแล้วสำหรับผู้ใช้ Android เกี่ยวกับ Easter egg ที่จะซ่อนอยู่ใน Android ทุกรุ่นตั้งแต่สมัย ICS จนถึงปัจจุบันที่ใน Lollipop ก็พัฒนากลายเป็น Mini Game ให้เราเล่นกันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ Android 6.0 marshmallow ก็คงต้องมีการอัพเดทอะไรแน่นอน แต่ Easter egg จะเปลี่ยนไปหรือไม่นั้น ต้องลองไปชมกัน

ก่อนอื่นขอพูดถึงโดยรวมของการอัพเดทครั้งนี้เสียก่อน ซึ่งส่วนมากจะเน้นไปที่การแก้ไข และปรับปรุงระบบเสียมากกว่า พร้อมทั้งเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเข้าไป แต่หน้าตา และเมนูต่างๆไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆเลย แทบจะยกมาจาก Lollipop แทบทั้งหมด

มาดูในส่วน Easter egg กันบ้าง จากรุ่นที่แล้วที่จะเป็น รูปอมยิ้มที่มาพร้อม Mini Game ที่เลียนแบบ Flappy Bird มา คราวนี้ เมื่ออัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow แล้วตัว Easter egg แทบจะเหมือนเดิมเป๊ะ แค่เปลี่ยนไปเป็นธีม Marshmallow แทน งานนี้ใครที่หวังจะได้เห็นเกมใหม่ก็ผิดหวังกันไปตามๆกันนะครับ ว่าแล้วก็จิ้มเก็บแต้มกันต่อไป

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..