หลุดรายละเอียด Samsung Galaxy Note 7 อีกเวอร์ชั่น ?? รองรับ Dual SIM แรม 6 GB และ Rom 128 GB !!

หลุดรายละเอียด Samsung Galaxy Note 7 อีกเวอร์ชั่น ?? รองรับ Dual SIM แรม 6 GB และ Rom 128 GB !!

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note 7 ได้ถูกเปิดตัวไปแล้วในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งมาหลายคงผิดหวังเล็กน้อยที่สเปคดูเหมือนจะยังไม่จัดเต็มโดยเฉพาะแรมที่จากข่าวลือได้กล่าวว่าจะมากับแรมขนาด 6 GB ในขณะที่วันเปิดตัวมาเพียง 4 GB เท่านั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีข้อมูลบางอย่างที่เผยให้เห็นว่ามี Samsung Galaxy Note 7 ที่มีแรม 6 GB โดยจะมาพร้อมกับพื้นที่ความจุภายในขนาด 128 GB และสนับสนุน Dual SIM

Dual-SIM-Note-7-with-6-GB-of-RAM-and-128-GB-storage-gets-certified-in-China (1)

คาดว่า Samsung Galaxy Note 7 ที่รองรับ Dual SIM แบบไฮบริดอาจจะมากับผู้ให้บริการเครือข่ายในพื้นที่มากกว่าที่จะวางขายทั่วโลก ซึ่งจากภาพหลุดจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ยังระบุให้เห็นว่ามีรุ่นที่มีแรม 6 GB อยู่และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในถึง 128 GB ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าซัมซุงจะทำเซอร์ไพรส์เปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 ที่มีแรม 6 GB ตามมาทีหลังหรือไม่ ซึ่งถ้าเปิดตัวออกมาสิ่งที่เซอร์ไพรส์มากกว่าคงเป็นราคาที่คาดว่าน่าจะอยู่ในช่วงสามหมื่นบาทเลยทีเดียว

Dual-SIM-Note-7-with-6-GB-of-RAM-and-128-GB-storage-gets-certified-in-China (2)

 

ที่มา Phonearena

 

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..