ลาแล้วปุ่มโฮม !! อีกหนึ่งภาพเร็นเดอร์ ที่ใกล้เคียงกับ Samsung Galaxy S8 มากที่สุด ??

ลาแล้วปุ่มโฮม !! อีกหนึ่งภาพเร็นเดอร์ ที่ใกล้เคียงกับ Samsung Galaxy S8 มากที่สุด ??

เมื่อวันก่อนเราได้นำเสนอรายงานเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดแล้ว เนื่องจากเจ้าพ่อข่าวหลุดอย่าง Evan Blass เป็นคนปล่อยข่าวด้วยตนเอง ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่า Galaxy S8 มากับการออกแบบตัวเครื่อง Bezel Less Desing ที่นำปุ่มโฮมออกไปและเพิ่มพื้นที่ของหน้าจอให้มากกว่า 90 % จากพื้นที่ด้านหน้าตัวเครื่องทั้งหมด ซึ่งเป็นเทรนด์การออกแบบโทรศัพท์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

gsmarena_001 (2)

และในวันนี้เองก็ได้มีภาพเร็นเดอร์ชัด ๆ จากภาพเมื่อวันก่อนมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งมากับหน้าจอ Dual Curve Screen เหมือนเดิม โลโก้ซัมซุงที่ด้านหน้าของตัวเครื่องนั้นได้หายไปแล้ว และปุ่มโฮมที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนซัมซุงก็ถูกนำออกไปแล้ว โดยแทนที่ด้วยหน้าจอแทบจะเต็มพื้นที่ด้านหน้า ซึ่งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถูกย้ายไปอยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง บริเวณด้านบนของตัวเครื่องมากับกล้องหน้า และเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ที่สำคัญยังมากับฟีเจอร์สแกนม่านตาที่อยู่ใน Galaxy Note 7 สำหรับใครที่รออยู่นั้น Galaxy S8 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคมนี้ และจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 เมษายน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ได้ที่ หลุด !! ตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8 จากแหล่งข่าวน่าเชื่อถือ พร้อมกับรายละเอียดสเปค วันเปิดตัว รวมถึงราคา !!

 

ที่มา Gsmarena 

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..