COMMY เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน, Data Boy OTG, สาย Lightning, Powerbank และอื่น ๆ

BY Jerminalz | POSTED ON 2, 08, 2017 10:08am | VIEWS
COMMY เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน, Data Boy OTG, สาย Lightning, Powerbank และอื่น ๆ

COMMY OTG DATA BOY กับความสามารถพิเศษแบบ 3 in 1 ที่คุณคาดไม่ถึง!

ในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่เวลาที่เราต้องออกไปทำธุระพบปะลูกค้าเพื่อพรีเซ้นท์งานซึ่งเราจำเป็นต้องพกทั้ง Flash Drive และ Data Cable มันจะดีกว่าไหม? ถ้ามีอุปกรณ์ที่จะเป็นตัวช่วยให้เราสะดวกขึ้นด้วย COMMY OTG DATA BOY ที่เป็นได้ทั้ง Flash Drive, OTG Connectors และ 2 Data Cable นวัตกรรมที่มีความสามารถพิเศษแบบ 3 in 1

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น จากราคาปกติ 1,790 บาท ลดเหลือเพียง 499 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2uB1V57 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)

 

ใหม่ ! MFi Nylon Lightning สายชาร์จคุณภาพจาก COMMY ที่ผ่านการรับรองจากบริษัท Apple อย่างเป็นทางการ

MFI-800x400-A

สำหรับใครที่ใช้งาน iPhone คงจะเคยประสบกับปัญหาในการนำสายชาร์จที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งานเมื่อเสียบสายชาร์จแล้ว Smart Phone มักจะแจ้งเตือนบ่อยๆว่า “อุปกรณ์เสริมนี้อาจจะไม่รองรับ” จะดีกว่าไหม? ถ้ามีสายชาร์จที่มีคุณภาพแต่ราคาไม่แพงอย่างสายชาร์จ MFi จาก COMMY ที่ได้ผ่านการรับรองจากบริษัท Apple อย่างเป็นทางการพร้อมการรับประกันนานถึง 1 ปีเต็ม

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้นจากราคาปกติ 790 บาท ลดเหลือเพียง 399 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2uHckgt หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)

 

อัพความล้ำให้ Smart Phone ด้วยสายชาร์จ OTG 2 in 1 จาก COMMY

OTG-800x400-A

ถ้าเราต้องการโอนถ่ายรูปภาพจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งซึ่งต่างกันที่ระบบปฏิบัติการทำให้ไม่สามารถถ่ายโอนรูปภาพได้แต่ทาง COMMY มีอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การโอนถ่ายรูปภาพจาก IOS ไปยัง Android เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วย OTG Data Cable ในส่วนที่เป็นหัว USB สามารถพับลงมาเปลี่ยนเป็นหัว Micro USB ได้และอย่าลืม! มาอัพความล้ำให้ Smart Phone ของคุณกัน

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นเฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้นจากราคาปกติ 320 บาทเหลือเพียง 199 บาทเท่านั้นสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2uAXS6O หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)

 

เติมพลังงานให้กับ Smart Phone ด้วย Power Bank พลังไฟเต็มพิกัดจาก COMMY

power bank-800x400-A

Smart Phone กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้คนในยุคนี้ไปแล้วและสิ่งที่ต้องใช้ควบคู่กับ Smart Phone ก็คือ Power Bank เป็นตัวช่วยที่จะคอยเติมพลังงานให้กับแบตเตอรี่ตอนที่ใกล้หมดและถ้าคุณกำลังมอง Power Bank ที่ความปลอดภัยสูงด้วยระบบ Safety Valve ขอแนะนำ Power Bank จาก COMMY

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นสำหรับสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ลดสูงสุด 40% สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2tFkpCg หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)

 

ปกป้องหน้าจอ Smart Phone ของคุณด้วย COMMY Tempered Glass 

กระจก-800x400-A

ถึงแม้หน้าจอ Smart Phone รุ่นใหม่หลายๆรุ่นนั้นผู้ผลิตได้ทำการพัฒนาให้มีความแข็งแรงทนทานมากขึ้นแล้วแต่ผู้ใช้งานหลายๆคนก็คงอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าหากเกิดการขีดข่วนแล้วหน้าจอจะได้รับความเสียหายแต่กระจกนิรภัยของ COMMY ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพแผ่นกระจกมีความแข็งแรงระดับ 9 H พื้นผิวของกระจกสามารถทนรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม

พิเศษ! ราคาโปรโมชั่นสำหรับสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ลดสูงสุด 50% สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2gZa660 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/commy4 และ ID Line: @commy4u (มี@ด้วย)

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.