เผย Samsung Galaxy Note 7 ทั้งสามสี มีสีเงิน สีทอง และมากับสีใหม่คือ สีฟ้า !!

เผย Samsung Galaxy Note 7 ทั้งสามสี มีสีเงิน สีทอง และมากับสีใหม่คือ สีฟ้า !!

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะถึงเวลาที่ Samsung Galaxy Note 7 รุ่นใหม่ได้เปิดตัวออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งตามกำหนดการที่ซัมซุงประกาศออกมาคือวันที่ 2 สิงหาคม ซึ่งในวันนี้เองก็ได้เผยภาพตัวเครื่องถึงสามสีด้วยกันโดยมากับสีฟ้า สีเงิน และสีทอง ที่สำคัญสีของปากกา S Pen นั้นยังเปลี่ยนสีตามสีของตัวเครื่องทำให้สวยงามลงตัว

สำหรับตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Note 7 ออกแบบให้เป็นกระจกโค้งทั้งด้านหน้าและด้านหลังซึ่งหากมองจากด้านข้างจะเห็นว่าโลหะตัดกลางระหว่างกระจกทำให้ตัวเครื่องดูสวยงาม และจากข่าวที่เราเพิ่งได้นำเสนอไปว่ากระจกของ Samsung Galaxy Note 7 นั้นจะเป็นกระจก Gorilla Glass 5 ที่ทนต่อแรงกระแทกจากพื้นที่ความสูงถึง 1.6 เมตร ซึ่งเป็นการกระแทกแบบหันหน้าจอลงพื้น เรียกได้ว่าทั้งมีความสวยมากขึ้นพร้อมกับแข็งแกร่งมากขึ้นอีกด้วย สำหรับรายละเอียดของสีอื่น ๆ อดใจรอกันในวันเปิดตัวในอีกไม่ถึงอาทิตย์เราก็จะได้รู้กัน

Note7_2

Note7_3

Note7_4

ที่มา Phonearena

5 Comments

 1.   Sep 3 - 22:39 ตอบกลับ

  เค้าบอก ระเบิด นิครับ ด้วยรักเเละ fuck you

  Guest
 2.   Jul 28 - 10:39 ตอบกลับ

  ผมก็ใช้note2

  Guest
 3.   Jul 26 - 16:59 ตอบกลับ

  Note 2 ยัง OK

  Guest
 4.   Jul 25 - 22:38 ตอบกลับ

  จะซื้อตั้งแต่ Note4 และ แต่ยังไม่มีเงินซื้อเลย

  นี่ Note7จะออกอีกแล้วเหรอ

  Aodeasy Easyaod

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..