เตรียมโปเกบอล !! Pokemon GO เตรียมเปิดให้เล่นเดือนกรกฎาคมนี้ !!

maxresdefault

จากที่มีข่าวเกม Pokemon GO ที่ถูกพัฒนาโดย Nintendo ตั้งแต่ปีที่แล้ว ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ โปเกมอนทั่วโลกที่จะนำโลกของโปเกมอนเข้าไปอยู่ในสมาร์ทโฟนพร้อมกับจำลองสถานที่จริงให้เหล่าผู้เล่นได้ออกเดินทางตามจับโปเกมอนในสถานที่จริงทั่วโลก ซึ่งหลังจากปล่อยเวอร์ชั่นทดสอบไปไม่นาน และในงาน E3 ที่ผ่านมาไม่กี่วันได้มีกำหนดการออกมาแล้ว โดยจะทำการปล่อยให้เล่นกันได้ในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคม

Pokemon GO เป็นเกมที่จำลองจากแผนที่จริง ๆ บนโลกเพื่อให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางไปจับโปเกม่อนตามสถานที่ต่าง ๆ ตามระบบนิเวศที่โปเกมอนนั้นอาศัยอยู่จริง ๆ ซึ่งจะมีโปเกม่อนมากกว่า 100 ชนิดที่อาศัยอยู่ในป่า ซึ่งถ้าหากผู้เล่นเข้าใกล้กับโปเกม่อน อุปกรณ์จะแจ้งเตือนให้ผู้เล่นทราบเพื่อที่จะโยนโปเกบอลออกไปเพื่อจับโปเกม่อนมาเป็นของตนเอง  ซึ่งอุปกรณ์เสริม Pokemon GO Plus ที่มีลักษณะเหมือนกับกำไลข้อมือที่มีปุ่ม จะมีราคาประมาณ $34.99 โดยกำไลข้อมือจะสั่นหากอยู่ใกล้กับโปเกม่อนและจะจับมันได้ทันทีที่กดปุ่มบนกำไลข้อมือ

Pokemon GO เป็นเกมที่เปิดให้เล่นแบบฟรี ๆ แต่สามารถซื้อ Accessory ต่าง ๆ เพิ่มได้ สำหรับเหล่าโปเกม่อนมาสเตอร์ก็อดใจรอกันสักนิด เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนก็จะได้ล่าโปเกม่อนแล้ว

ที่มา Phonearena