ข่าวด่วนน!!! คาด Samsung Galaxy S7 วางขายบ้านเรา 18 มีนาคมนี้ ราคาเริ่มที่ 23,900 บาท!!!

ข่าวด่วนน!!! คาด Samsung Galaxy S7 วางขายบ้านเรา 18 มีนาคมนี้ ราคาเริ่มที่ 23,900 บาท!!!

ล่าสุดมีข้อมูลราคาของ Samsung Galaxy S7 ที่กำลังจะวางจำหน่ายในบ้านเราหลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งข้อมูลที่ออกมานั้นแหล่งข่าววงในได้ออกมาให้ข้อมูลเอง คาดว่า Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge จะวางจำหน่ายในบ้านเราในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ซึ่งแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลออกมาว่าราคาของมือถือทั้งสองรุ่นนั้นจะอยู่ที่ 23,900 บาทสำหรับ Samsung Galaxy S7 และ 26,900 บาทสำหรับ Samsung Galaxy s7 Edge ซึ่งทั้งสองราคานี้เท่ากับตอนที่ Samsung Galaxy S6 นั้นวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเรา

และทาง Samsung ได้เริ่มโฆษณาตามบิลบอร์ดบ้างแล้วในตอนนี้ ส่วนการเปิดจองจะสามารถทำได้หรือไม่เราคงต้องลุ้นกันต่อไป และนอกจากนี้ผมยังได้เปรียบเทียบสเปคมือถือระดับเร์อธงที่มีวางจำหน่ายในบ้านเราในช่วงราคาไม่เกิน 27,000 บาทก็ได้พบว่ามีมือถืออีกหลายรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ดังเช่นในตารางที่ด้านล่างของบทความนี้

 

ตารางเปรียบเทียบสเปคมือถือราคาไม่เกิน 27,000 บาท

 

Screenshot_2-vert

และจากตารางด้านบนจะเห็นได้ว่า Huawei Mate 8 นั้นยังจัดว่าเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสำหรับ Samsung Galaxy S7  เพราะด้วยสเปคหลายๆ อย่างที่สูงกว่า และที่น่าสนใจคือหาก Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy S7 ด้วยราคา 23,900 บาท ดังเช่นรายงานเบื้องต้นจะเท่ากับว่า Huawei Mate 8 จะเป็นมือถือที่คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้งานเพราะราคาของ Samsung Galaxy S7  และ Huawei Mate 8  นั้นเท่ากันนั่นเอง และอีกไม่นานเราก็คงจะได้รู้กันอย่างแน่นอนแล้วว่า ข่าวที่หลุดออกมาล่าสุดนี้นั้นเป็นความจริงหรือไม่

 

ที่มา MXPhone

2 Comments

  1.   Mar 4 - 14:42 ตอบกลับ

    ถ้า mate 8 ราคาจะสูงเพียงนี้ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ ก็ยังคงสนใจ พี่ซัม กับพี่โซ

    Jani Promma
  2.   Mar 4 - 10:33 ตอบกลับ

    S7 ไม่ได้รองรับ 2 ซิม ???

    Nut Witthaya Somchai

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..