พบฐานข้อมูล ASUS Zenfone 4 Max บนเว็บไซต์ของทาง ASUS เอง

พบฐานข้อมูล ASUS Zenfone 4 Max บนเว็บไซต์ของทาง ASUS เอง

ในตอนนี้ถ้านับตั้งแต่ ASUS Zenfone 3 Max ได้เปิดตัวออกมา หากนับเวลาแล้ว ASUS Zenfone 3 Max ยังออกมาไม่ครบปีเลย แต่ดูเหมือนว่าทาง ASUS ได้เตรียมที่จะปล่อยของใหม่ออกมาอย่าง ASUS Zenfone 4 Max ข้อมูลที่ว่านี้ถูกพบบน ฐานข้อมูล ASUS Royal Club ซึ่งเป็นผู้ทำการให้บริการด้านการซ่อมแซม และบำรุงรักษาตัวเครื่องของทาง ASUS

asus-zenfone4max-spotted-02

มีข่าวลือว่า ASUS Zenfone 4 Max หรือ ZC554KL จะใช้หน้าจอขนาด 5.5นิ้ว และ CPU จากทาง Qualcomm และรองรับ 4G (ไม่มีก็แย่ละ) แต่ตอนนี้ยังไม่มีข่าวลือวาจะเปิดขายหรือเปิดตัววันไหน แต่คงต้องรอให้ ASUS Zenfone รุ่นอื่น ๆ ในซีรี่ย์เดียวกัน เปิดตัวก่อน

ในฐานข้อมูลยังมีข้อมูลของ ASUS Zenfone AR โดยจะใช้รหัสว่า V570KL และ ZS571KL ที่ได้เปิดตัวไปในงาน CES 2017 อีกด้วย โดย ASUS Zenfone AR มีจุดเด่นที่การรองรับ Google’s Tango augmented reality camera technology แต่จะต้องทำงานร่วมกับ Google’s Daydream VR headset

 

 

ที่มา gizmochina

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..