นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 จะมาตามนัด และราคาอาจจะพุ่งสูงถึง 36,000 บาท!!

นักวิเคราะห์เผย iPhone 8 จะมาตามนัด และราคาอาจจะพุ่งสูงถึง 36,000 บาท!!

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 8 จะมีกำหนดส่งมอบตัวเครื่องช้าออกไปจากวันเปิดตัว หลังจากมีปัญหาเรื่องชิ้นส่วนที่ใช้ผลิตตัวเครื่องนั้นมีปริมาณไม่เพียงพอ เป็นที่รู้กันว่า iPhone 8 จะมีฟีเจอร์ และหน้าตาที่ใหม่กว่าเดิม เช่น หน้าจอแบบเต็มขอบ OLED ,Touch ID ในหน้าจอ และอีกมากมาย คราวนี้ได้มีนักวิเคราะห์อีกท่าน ออกมาวิเคราะห์ในอีกมุมมองหนึ่ง ส่วนเขาจะมีความเห็นว่าอย่างไรไปชมกันครับ

ล่าสุดมีนักวิเคราะห์ J.P. Morgan จากทาง Rod Hall ออกมาให้ข้อมูลว่า iPhone 8 จะใช้ชื่อว่า iPhone Pro และจะมาตามกำหนดส่งมอบปกติ แต่จะมาในจำนวนจำกัด หรืออาจจะไม่เพียงพอกับความต้องการนั่นเองครับ และที่สำคัญราคาของ iPhone 8 จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 36,000 บาท!! (แพงไปไหน)

ในตอนนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือ และยังไม่ได้มีการยืนยันข้อมูลจากทาง Apple อย่าง Touch ID ในหน้าจอ มีความเป็นไปได้มากมาย เช่น Touch ID ในหน้าจอ ,Touch ID ด้านหลังตัวเครื่อง หรือไม่มีมันซะเลย แล้วหันไปใช้ระบบอื่นมายืนยันตัวตนแทนครับ สำหรับเรื่องนี้คงต้องรอวันเปิดตัวถึงจะมีความชัดเจนมาขึ้นครับ

 

 

ที่มา phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..