หลุดสิทธิบัตร Smart Watch 2 เพิ่มกล้องสำหรับ Facetime และเพิ่มปุ่มกดเป็น 4 ปุ่ม

หลุดสิทธิบัตร Smart Watch 2 เพิ่มกล้องสำหรับ Facetime และเพิ่มปุ่มกดเป็น 4 ปุ่ม

หลังจาก Apple เปิดตัว Apple Watch รุ่นแรกออกไปแล้วในช่วงเดือนกันยายนของปี 2014 ซึ่งในขณะนี้มีอายุของผลิตภัณฑ์เกือบจะครบ 2 ปีแล้ว โดยทาง Apple เองอาจจะมีการอัพเกรด Apple Watch ในช่วงเดือนกันยายนพร้อมกับ iPhone 7 และในวันนี้มีภาพหลุดสิทธิบัตรของ Apple Watch 2 มาให้เราได้เห็นกัน มีความเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิมไปพอสมควร โดยมีปุ่มเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากรุ่นเดิมที่มีเพียงปุ่มเดียว ที่สำคัญยังพบชิ้นส่วนสำคัญที่จะถูกเพิ่มเข้ามานั่นก็คือกล้องนั่นเอง

Possible-Apple-Watch-2-patents (1)

นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่ามีฟีเจอร์เพิ่มเข้ามาอีกมากมายอย่างเช่น กล้องที่สามารถ Facetime ได้ หรือว่าใช้สแกนบาร์โค้ดภายในร้านค้า ใช้ในการควบคุมชัตเตอร์ของ iPhone เป็นต้น ซึ่ง Apple Watch รุ่นใหม่นั้นยังถือว่าเก็บความลับได้ดีต่างจาก iPhone 7 ที่แทบจะหลุดทุกวัน ทำให้คาดเดาได้ว่า Apple Watch 2 จะมาในรูปแบบไหน ซึ่งหากมีความเคลื่อนไหวอย่างเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันนะครับ

Possible-Apple-Watch-2-patents

 

ที่มา Phonearena

0 Comments

 1.   Jun 22 - 00:03 ตอบกลับ

  ฟรี..!! เผยเคล็ดลับ "วิธีการรวยออนไลน์" 

  ด้วยเครื่องมือที่ดีที่สุดบนโลกอินเตอร์เน็ต

  http://ikunnsbestage.weebly.com/

  * พิเศษสำหรับ 30 ท่านแรกที่ลงทะเบียน เท่านั้น!!


  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..