รายงานใหม่เผยเริ่มมีการเดินสายการผลิตชิ้นส่วนของระบบ Force Touch สำหรับ iPhone 6s แล้ว

รายงานใหม่เผยเริ่มมีการเดินสายการผลิตชิ้นส่วนของระบบ Force Touch สำหรับ iPhone 6s แล้ว

รายงานใหม่จากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือในไต้หวันที่ถูกนำเสนอโดยทาง Digitimes ได้เผยว่าตอนนี้ได้เริ่มมีการผลิตชิ้นส่วนสำหรับระบบ Force Touch อย่างจริงจังแล้ว โดยคาดว่าน่าจะผลิตมาเพื่อใช้กับ iPhone 6s และ 6s Plus นั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีสื่อหลายๆรายวิเคราะห์กันว่า Force Touch นั้นน่าจะถูกนำมาใช้ใน iPhone รุ่นต่อไป หลังจากที่ถูกนำไปใช้ใน Apple Watch แล้วได้รับผลตอบรับที่ดีพอสมควร อีกทั้งยังเป็นลุกเล่นทางเลือกในการสั่งการอีกต่างหาก

โดยทาง TPK ผู้ผลิตชิ้นส่วนเหล่านี้ได้ออกมาเผยว่าได้เริ่มทำการผลิตชิ้นส่วนของ Force Touch ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมแล้ว แต่ก็ไม่ได้ระบุว่าผลิตให้กับทาง Apple ถึงอย่างไรเราก็คงพอจะเดาได้ เพราะตอนนี้มีเพียง Apple รายเดียวเท่านั้นที่ใช้ระบบ Force Touch นี้

รายงานยังกล่าวอีกว่าทาง Apple น่าจะผลิต iPhone รุ่นใหม่ได้ราว 36-40 ล้านเครื่องภายในไตรมาสที่ 3 และขยับไปเป็น 50 ล้านเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าความเป็นจริงจะเป็นเช่นนั้นหรือไม่คงต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..