ไม่ดูถือว่าพลาด!! วีดีโอคอนเซ็ปท์ของ iPhone 7 มาพร้อมระบบกันกระแทกสุดล้ำ!!

ไม่ดูถือว่าพลาด!! วีดีโอคอนเซ็ปท์ของ iPhone 7 มาพร้อมระบบกันกระแทกสุดล้ำ!!

ล่าสุดได้มีวีดีโอคอนเซ็ปท์ของ iPhone 7 ออกมาให้เรานั้นได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้ออกแนวล้ำอนาคตมากๆ (มากเกิ๊นน) เพราะ iPhone 7 จากในวีดีโอนั้นจะมาพร้อมเทคโนโลยีกันกระแทกแบบใหม่ที่เรียกว่า Parachute System ที่จะเริ่มทำงานขึ้นเมื่อ iPhone ของเราเกิดหลุดมือหล่นพื้น หรือตกหล่นโดยอุบัติเหตุต่างๆ หลักการทำงานของระบบที่ว่านี้คือ ภายในเครื่องจะมีเซนเซอร์วัดระยะห่างจากพื้น เมื่อ iPhone 7 หล่นจากที่สูงจนถึงระยะที่

กำหนดเครื่องจะปล่อยแรงดันจากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาเพื่อลดแรงกระแทกที่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่อง โดยจะมีช่องสำหรับบรรจุก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ด้านล่างของตัวเครื่องในกรณีที่ก๊าซนั้นหมด อธิบายธรรมดาๆ ยังไม่เห็นภาพมากพอ ดังนั้นเราไปติดตามได้จากวีดีโอตัวอย่างกันเลยครับ

เพื่อนๆ คิดยังไงกับเทคโนโลยีที่มีกระแสออกมานี้กันบ้างครับ สามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่กล่องแสดงความคิดเห็นด้านล่างได้เลย ส่วนจะเป็นเรื่องจริง หรือข่าวมั่วที่ออกมาหลอกคนเล่น ในอนาคตเราอาจจะได้รู้กันครับ

5 Comments

 1.   Dec 3 - 08:59 ตอบกลับ

  มันเป็นแค่แนวคิด ทุกอย่างมันเป็นไปได้เสมออนาคต

  Guest
 2.   Dec 2 - 22:14 ตอบกลับ

  ดูสิ้นคิด แทนที่จะออกแบบมาให้ทน แบบนี้ก็ยังมีโอกาสเกิดรอยขีดข่วนอยู่ดี

  Guest
 3.   Dec 2 - 17:30 ตอบกลับ

  555

  Guest
 4.   Dec 2 - 15:27 ตอบกลับ

  ฝันไปเถอว่าจะมีจริงให้ออกมาจริงๆก่อนเถอะ

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..