[ลือ] เตรียมพบกล้องหลังคู่ใน iPhone 7

[ลือ] เตรียมพบกล้องหลังคู่ใน iPhone 7

เทคโนโลยีกล้องคู่อาจดูไม่ค่อยตื่นเต้นซักเท่าไรแล้วในตอนนี้ เพราะมีหลายเครื่องแล้วที่เริ่มทำไม่ว่าจะเป็น HTC หรือ Huawei ซึ่งโชว์ศักยภาพการละลายพื้นหลังได้แบบกล้องคอมแพ็คต้องหนาวกันไปตามๆกัน และในวันนี้ก็มีรายงานจากสื่อไต้หวันว่า Apple ได้พัฒนาเทคโนโลยีกล้องสองเลนส์มาได้ 2-3 ปีแล้ว แต่แน่นอนว่าจะยังไม่มาพร้อม iPhone 6s และ iPhone 6s Plus แน่นอน ซึ่งเราก็ต้องไปรอดูกันอีกทีที่ iPhone 7 เลยครับว่าจะเป็นอย่างที่คาดการณ์หรือไม่ อีกอย่างคือต้องรอให้บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนสามารถผลิตชิ้นส่วนที่มีคุณภาพอยู่ในระดับที่สามารถใช้งานได้จริงอยู่ในระดับที่ Apple ต้องการเสียก่อนด้วย

2

สำหรับที่ตอนนี้ Apple ยังไม่รีบเปิดตัวระบบกล้องคู่นั้น เป็นเพราะว่ายังติดปัญหาอีกเล็กน้อยคือแสงที่มาตกกระทบที่เลนส์นั้นเกิดการเบี่ยงเบน ทำให้ภาพออกมาเบลอ และยังต้องได้รับการพัฒนาอีกเล็กน้อยให้สมบูรณ์แบบซะก่อน ส่วนเรื่องของซอฟต์แวร์กล้อง ทาง Apple ได้ให้บริษัท LinX เป็นผู้พัฒนาให้ครับ

 

ที่มา : vr-zone

1 Comments

  1.   Jul 30 - 21:46 ตอบกลับ

    Good

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..