หลุดเคส !! Samsung Galaxy S8 ที่เผยให้เห็นช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ไร้ปุ่มโฮม และมากับกล้องหลังตัวเดียว ??

หลุดเคส !!  Samsung Galaxy S8 ที่เผยให้เห็นช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ไร้ปุ่มโฮม และมากับกล้องหลังตัวเดียว ??

จากที่มีรายงานกล่าวถึงวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy S8 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 เมษายนนี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดของเคสที่คาดการณ์ว่าเป็นของ Samsung Galaxy S8 มาให้ได้ชมกัน ซึ่งตามปกติแล้วเหล่าบรรดาผู้ผลิตเคสจะได้เห็นตัวเครื่องกันก่อนวางขาย เพื่อที่จะได้ผลิตเคสให้ทันในวันเปิดตัว โดยเคสตัวแรกจากแบรนด์ ghostek ที่แสดงให้เห็นตัวเครื่องเร็นเดอร์ของ Samsung Galaxy S8 ที่มีหน้าจอโค้งด้านข้างเหมือนกับรุ่นก่อนหน้านี้ ที่สำคัญยังไม่มีปุ่มโฮมแบบกด โดยตัวเครื่องด้านหน้าส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ของหน้าจอซึ่งสอดคล้องกับภาพหลุดด้านล่าง

gsmarena_002 (3)

ส่วนอีกเคสไม่ได้เปิดเผยยี่ห้อ แต่อย่างน้องก็แสดงให้เห็นว่ายังมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. อยู่จากที่มีข่าวลือว่าจะตัดช่องเสียบหูฟังนี้ออกไป ที่สำคัญยังแสดงตำแหน่งของแฟลชที่ย้ายไปอยู่ด้านบนของกล้อง ซึ่งในส่วนของกล้องนั้นจากที่มีข่าวลือว่าจะมาพร้อมกับกล้องหลัง Dual Camera เห็นทีน่าจะมาแค่ตัวเดียวแล้ว หรืออาจจะมีรุ่นอื่นอีก สำหรับช่องใส่ซิมและ micro SD จะอยู่ที่ด้านบนของเครื่อง โดยเคสเหล่านี้เป็นเพียงภาพเร็นเดอร์เท่านั้น เอาเป็นว่ารอชมสเปคกันเต็ม ๆ ในวันเปิดตัวดีกว่า

37994975911305731410

 

ที่มา Phonearena 1 , 2

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..