รวมมือถือ / แท็บเล็ต / แกดเจ็ต ในงาน Commart ประจำปี 2021 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ส่วนไหนมี Clearance บ้างเรามาดูกัน

Commart

กลับมากันอีกครั้งแล้วนะครับกับงาน Commart ที่ห่างหายกันไปนาน ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีขายมือถือด้วยเช่นกัน วันนี้ทีมงาน Specphone เราเลยไปเดินสำรวจมาให้เพื่อนๆ แล้ว ทว่าก็ต้องขอเตือนเอาไว้ตั้งแต่ตรงนี้เลยว่าของในโซน Clearance นั้นจะมีจำนวนจำกัด ซึ่งถึงแม้จะมีการเติมของทุกวันก็ใช่ว่าจะเหมือนเดิมทุกครั้ง ดังนั้นใครที่หวังของ Clearance ก็ขอให้มาสำรวจกันทุกวันนะครับ

Commart

ซึ่งเราจะมาเปิดกันที่อุปกรณ์ Apple ในงาน Commart กันก่อนเลยนะ โดยที่มาจะมีอยู่ทั้งหมด 2 บูทใหญ่ๆ คือ Studio 7 และ iStudio by SPVi ซึ่งทั้งสองต่างก็มีทั้งโซนขายปกติและโซน Clearance Sales เช่นเดียวกัน โดยโปรของในบูททั้งสองจะมีดังนี้

Studio 7

mobile in commart 086 1
mobile in commart 032

เมื่อเดินเข้าบูทสิ่งแรกที่เตะตาเลยก็คือป้ายประกาศขาย iPhone 7 ในราคาเพียงแค่ 1,490 บาทเท่านั้น ซึ่งนี่นับว่าเป็นราคาที่ดูแล้วถูกมาก เพียงแต่เงื่อนไขในการได้ราคานี้ค่อนข้างโหดเลยทีเดียว เพราะต้องพ่วงแพ็กเกจ Truemove H ราคา 1,099 บาท นาน 12 เดือนด้วย ถึงแม้ว่าจะได้ส่วนลดค่าแพ็กเกจ 200 บาทต่อเดือนก็ตาม

mobile in commart 068

สำหรับโซน Clearance นั้นมีขายทั้ง iPhone 12, iPhone 11, iPhone SE, iPhone XR, iPad Gen 8th Wi-Fi, iPad mini 5th Wi-Fi, Apple Pencil Gen 1, Macboo Pro 13.3 นิ้ว with Touch Bar และ Macbook Pro 16 นิ้ว with Touch Bar ซึ่งราคาจะเป็นดังภาพเลย ส่วน Apple Pencil Gen 1 นั้นจะมีราคาขายอยู่ที่ 1,990 บาทครับ (ราคาไม่มีแปะเลยถามมาให้แล้ว)

นอกจากนี้ภายในบูทยังมีการลดราคาอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมายทั้งเคส, สายชาร์จ, ฟิล์ม หรือแม้กระทั่งหูฟังไร้สายแบรนด์ต่างๆ สูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว ใครที่กำลังหาเคสหรือฟิล์มราคาถูกๆ อยู่ห้ามพลาดเลยครับ

สำหรับใครที่อยากรู้โปรบัตรเครดิตก็สามารถดูได้ตามนี้เลยครับ

iStudio by SPVi

mobile in commart 116

อีกบูทที่ขายอุปกรณ์ Apple ในงาน Commart ก็คือ iStudio by SPVi ซึ่งตัวบูทนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมกับเครื่อง Clearance Sales ค่อนข้างมาก เพราะนอกจากจะมีขายอุปกรณ์ Apple แล้วยังมีการขายมือถือ Android อีกด้วย โดยอุปกรณ์ Apple เท่าที่เห็นนั้นจะมี iPhone 12 Pro, iPad Gen 8th และ Macbook Pro เป็นหลัก ซึ่งหลังจากนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ทำให้เราไม่สามารถฟันธงได้ว่าจะมีรุ่นนั้นแน่นอน

สำหรับ iPhone 12 Series แบบเครื่องใหม่นั้นก็มีขายด้วยเช่นกัน ในราคาที่ถูกกว่าเดิมมาเลยทีเดียว ส่วน iPad และอุปกรณือื่นๆ นั้นไม่มีการลดราคาใดๆ เลย

ส่วนใครที่กำลังมองหา Macbook นั้นทางร้านก็มีขายเช่นกัน โดยจะมีอยู่ 2 แบบคือราคาปกติและราคาพิเศษ โดยตัวราคาปกติก็คือ Macbook รุ่นปัจจุบัน ส่วน Macbook ราคาพิเศษจะเป็นของตกรุ่นปี 2019 และ 2020 เป็นหลัก แต่ถึงแบบนั้นก็มีให้เลือกครบทั้ง MAcbook Air, Macbook Pro 13 และ Macbook Pro 16 เลยทีเดียว แถมราคาก็เรียกได้ว่าน่าสนใจมากด้วย

mobile in commart 112

สำหรับใครที่อยากรู้โปรบัตรเครดิตก็สามารถดูได้ตามนี้เลยครับ


สำหรับมือถือในฝั่ง Android นั้นนอกจากส่วน Clearance ของร้าน iStudio by SPVi แล้ว ราคาก็ลดไม่ค่อยเท่าไร ส่วนใหญ่จะเป็นการแถมของมาให้มากกว่า ซึ่งแบรนด์ก็จะเหมือนๆ กันคือ Samsung, OPPO, vivo, HUAWEI โดยทั้งหมดจะมาภายใต้ร้านตัวแทนต่างๆ ทั้ง Jaymart, Power Buy หรือ itcity เป็นหลัก ทำให้ราคาหลักๆ แล้วเท่ากันหมด แต่ที่จะแตกต่างกันก็คือของแถมที่จะให้ รวมถึงโปรโมชั่นเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น สำหรับใครที่อยากซื้อเครรื่องราคาถูกก็มีแต่การที่จะต้องซื้อแบบติดโปรเท่านั้น โดยรุ่นที่มีขายนั้นสามารถดูได้ตามรุปด้านล่างนี้เลย


นอกเหนือจากมือถือแล้วยังมีอุปกรณ์เสริมและแกดเจ็ตมาลดราคาอีกเพียบ ซึ่งส่วนนี้นับว่าน่าสนใจกว่ามืถือเยอะพอสมควร เพราะราคาลดที่ถูกมากๆ หรือไม่ก็ราคา Clearance Sales ที่ถูกจนต้องโดน ซึ่งที่น่าสนใจคงไม่พ้นเคส iPhone ที่ได้ส่วนลดมากถึง 70% และโต๊ะ Clearance ที่บูท it by itcity ที่เอาหูฟัง In-ear ของ Samsung ที่ได้รับการจูนโดย AKG มาวางขายในราคาเส้นละ 100 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นราคาที่น่าโดนสุดๆ แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าหูฟังตัวนี้เป็นหัวแบบ 3.5 มม. และนอกจากหูฟัง In-ear แล้วยังมี Galaxy Bud Live ในราคา 1,200 บาท และ Galaxy Fit2 ในราคา 700 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นราคาที่น่าโดนสุดๆ (ทางผู้เขียนเองก็โดนหูฟัง In-ear เป็นเส้นหนึ่งเช่นกัน)


สำหรับมือถือ / แท็บเล็ต / แกดเจ็ตที่มาขายในงาน Commart ก็มีคร่าวๆ ประมาณนี้ ซึ่งราคาและของแถมต่างๆ เพื่อนๆ สามารถลองมาคุยกับพนักงานขายดูได้ เนื่องจากระหว่างเดินสำรวจ ทางผู้เขียนก็เห็นว่ามีหลายคนทำการต่อรองแล้วสำเร็จ ได้ส่วนลดเพิ่มหรือไม่ก็ของแถทเพิ่มด้วย สำหรับใครที่มาได้ก็อยากให้ลองมาดูของก่อน เผื่อจะได้ของในราคาสุดคุ้มกลับไป โดยตัวงาน Commart นี้จัดขึ้นที่ ไบเทคบางนา EH 98 – 99 ซึ่งใครที่ไม่ทันจองคิวเข้างานก็ขอแค่แสดงผลการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มหรือแสดงผล ATK ให้เข้าหน้าที่ดูก็สามารถเข้างานได้ครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

อัพเดท iPhone 12 ราคาล่าสุด 2021 แต่ละรุ่นเหลือราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้

ราคา iPhone ล่าสุดทั้งเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple AIS True dtac 2021

รีวิว iPhone 13 Pro | 3 สิ่งที่ได้ หลังอัพเกรดมาจาก iPhone 11

อัพเดตราคา iPhone 12 / iPhone 12 mini หลัง iPhone 13 เปิดตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก