Close Menu
    Facebook X (Twitter) YouTube TikTok
    SpecPhone
    • ข่าวล่าสุด
    • รีวิว
    • ค้นหามือถือ
    • วิดีโอ
    • บทความ
    • ติดต่อเรา
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)
    SpecPhone
    Home»News»Android News»ลือมือถือ Flagship ใหม่ของ Sony ทีเปิดตัวครึ่งหลังปีนี้ มี Phablet 1 ตัวและมือถือที่ใช้คอนเซ็ป One Sony อีก 1ตัว
    Android News

    ลือมือถือ Flagship ใหม่ของ Sony ทีเปิดตัวครึ่งหลังปีนี้ มี Phablet 1 ตัวและมือถือที่ใช้คอนเซ็ป One Sony อีก 1ตัว

    SylenthBy Sylenth30 เมษายน 2013Updated:30 เมษายน 2013
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Email

    ?

    ทาง Sony นั้นถึงแม้ว่าจะออกมือถือน้อยลงเพราะเราแทบจะไม่เห็นมือถือระดับล่างๆ แล้ว แต่ดูในรุ่นบนก็ยังออกสม่ำเสมอด้วยวงรอบต้นปีและปลายปีเช่นเคย หลังจากที่ได้เปิดตัว Xperia Z และตัวอื่นๆ ไปหมดแล้ว ก็ถึงข่าวอัพเดทเครื่องที่กำลังพัฒนาอยู่ที่น่าจะเปิดตัวในช่วงค่อนไปทางปลายปีเหมือนเดิม

    ในตอนนี้ได้มีข้อมูลจาก Xperiablog ที่มักหาข้อมูลเครื่องใหม่ๆ เกี่ยวกับ Sony ที่มีความแม่นยำสูงมาเสมอ โดยทางเว็บได้ข้อมูลว่าจากเว็บ Baidu ในจีนโดยมีผู้ทดสอบเครื่อง Xperia ของ Sony โดยบอกว่าในตอนนี้มีมือถือที่อยู่ในช่วงพัฒนาสองตัวคือรหัส Honami และ Togari โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ

     

     

    Slide7

    สำหรับ Togari นั้นจะเป็น Phablet ในฝั่งของ Sony โดยจะมีดีไซน์คล้าย กับ Xperia Z เดิม แต่มีหน้าจอขนาดถึง 6.44 นิ้ว ความละเอียด 1080p และมีความบางในระดับเดียวกันกับ Xperia Z หรือ Xperia Tablet Z นอกจากนี้แล้ว Togari สีขาวนั้นจะเปลี่ยนจะมีวางจำหน่ายในเวอร์ชันสีขาวทั้งตัว ไม่ใช่เฉพาะหลังขาวแต่หน้าดำเหมือนกับ Xperia Z

    ในขณะที่ Honami นั้นทางคนทีได้ทดสอบนั้นได้บอกว่าเป็นเครื่องที่ดีที่สุดตั้งแต่ Sony ทำมาโดยมีดีไซน์ที่สวยงามยิ่งกว่า Xperia Z หรือ iPhone 5 ซึ่งจะมีการเปิดตัวก่อนในเดือนกรกฏาคมที่จีนและเอเซียบางประเทศก่อน และจะเปิดตัวรุ่นวางขายทั่วโลกในเดือนกันยายน

    สำหรับสเปคของ Honami ชัดเจนว่ารวมทุกอย่างของ Sony เข้าไว้ด้วยกันทั้งหมดและอยู่ในระดับไฮเอนด์ ใช้ซีพียู Snapdragon 800 ความเร็ว 2.3 GHz แรม 2 GB แบตเตอรี่ขนาด 2700 mAh ถึง 3000 mAh กล้องความละเอียด 20 ล้านพิกเซลและมาพร้อมกับแฟลช Xenon คู่

    กำหนดการเปิดตัวเวอร์ชันวางขายทั่วโลกของทั้งคู่นั้นก็ค่อนข้างแน่นอนว่าจะเป็นในงาน IFA ที่ปีก่อน Sony ก็ได้ไปเป็นตัว Xperia T หรือ Xperia V ครับ

     

     

    ที่มา : xperiablog

    Honami Sony Togari
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Sylenth

    Related Posts

    ไวเกิน! หลุดสเปค Oppo Reno 16 Series จะใช้ชิป Dimensity 8500 พร้อมกล้อง 200MP

    30 มกราคม 2026

    7 โทรศัพท์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวเดือนกุมภาพันธ์ 2026 ทั้ง Samsung, iPhone, vivo และอื่นๆ มีรุ่นไหนบ้าง

    30 มกราคม 2026

    เปิดตัว Redmi Turbo 5/ Redmi Turbo 5 Max คู่หูตัวแรงรุ่นใหม่ แบตอึด 9000mAh พร้อมชิป Dimensity ระดับท็อป

    30 มกราคม 2026

    Comments are closed.

    หัวข้อทั้งหมด

    เตรียมเปิดตัว HONOR Magic8 Pro สมาร์ตโฟนเรือธงกล้อง AI ชูเลนส์เทเลโฟโต้ 200MP Ultra Night ถ่ายภาพกลางคืนคมชัดทุกดีเทล เปิดราคา 11 ก.พ.นี้

    31 มกราคม 2026

    วางจำหน่ายแล้ววันนี้ HUAWEI FreeClip 2 เปิดมิติใหม่ของที่สุดแห่งหูฟัง Open-ear สู่แฟชันไอเทมคู่ใจ สวมใส่สบายตลอดวัน พร้อมสะท้อนประสบการณ์เสียงและสไตล์ไอคอนิค ผ่าน ‘เจฟ ซาเตอร์’!

    31 มกราคม 2026

    รีวิว Samsung Galaxy Tab A11+ แท็บเล็ตจอใหญ่ สเปคคุ้ม น่าซื้อไหม? สรุปครบ จบในที่เดียว

    31 มกราคม 2026

    ไวเกิน! หลุดสเปค Oppo Reno 16 Series จะใช้ชิป Dimensity 8500 พร้อมกล้อง 200MP

    30 มกราคม 2026

    มือถือรุ่นยอดนิยม

    Honor X7

    Honor X7

    6,299 บาท
    Honor X8

    Honor X8

    7,999 บาท
    Honor X9

    Honor X9

    9,299 บาท
    HTC Desire 22 Pro

    HTC Desire 22 Pro

    0 บาท
    Huawei Nova 10 Pro

    Huawei Nova 10 Pro

    24,990 บาท
    ดูมือถือทั้งหมด
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

    ยอมรับ
    X