Tag: Togari

เผยอินเตอร์เฟซของ Sony Xperia ZU คอนเฟิร์มหน้าจอขนาดใหญ่ ใช้ Snapdragon 800 แน่นอน

ก่อนที่จะมีการเปิดตัวของ Xperia ZU ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็มีรูปอัพเดทของหน้าจอของ Togari หรือ Xperia ZU ออกมา ซึ่งจากสกรีนช็อตนั้นยืนยันได้เลยว่า Xperia ZU นั้นจะมีขนาดใหญ่มากแน่นอน ถ้ากะด้วยตาแล้วก็น่าจะอยู่ในช่วงประมาณ 6 นิ้วขึ้นไปแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังมีหน้าจอที่แสดงถึงสเปคของ Xperia ZU นี้ด้วย ซึ่งสามารถยืนยันได้ว่ารายละเอียดนั้นตรงกับสเปคที่ลือมาก่อนหน้า ซีพียู Qualcomm MSM8974 ความเร็ว 2.2 GHz กับตัวประมวลผล …
[อ่านต่อ]

Sony เตรียมจัดงานเปิดตัวในวันที่ 4 กรกฏาคมนี้ แอบเผยบางส่วนของมือถือรุ่นใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ Sony เยอรมันได้ส่งหมายเชิญในการเปิดตัวมือถือใหม่ซึ่งจะมีการเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ล่าสุดทางฝั่ง Sony ฝรั่งเศสก้ได้ทำการส่งจดหมายเชิญเช่นกันในวันที่ 4 กรกฏาคม แต่ความพิเศษอยู่ที่จดหมายเชิญของทาง Sony ฝรั่งเศสนั้นมีรูปบางส่วนของเครื่องออกมาด้วย ในรูปนั้นเป็นมือถือจาก Sony รุ่นใหม่ที่มีลักษณะคล้ายกับ Xperia Z แต่ดูแล้วเหมือนกับว่าจะมีความสูงมากกว่า ซึ่งน่าจะเป็นตัวเดียวกับ Togari มือถือหน้าจอขนาด 6.44 นิ้วที่มีทั้งข่าวและรูปลางๆ ออกมาให้เห็นก่อนหน้า ซึ่งคาดว่าตัวนี้จะใช้ซีพียู Snapdragon 800 และมีความบางเพียง …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Sony Togari คาดใช้ชื่อว่างจำหน่ายว่า Xperia ZU

ดูเหมือนว่ามือถือขนาด 6.44 นิ้วของ Sony อาจจะไม่ใช่เรื่องล้อเล่นอีกต่อไปเมื่อเราเห็นตัวเครื่องรุ่นนี้ออกมาอีกครั้ง จากรูปด้านล่างนั้น Tograi นั้นใหญ่จนที่ลูกแมวนั้นสามารถขึ้นไปยืนบนเครื่องได้ทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังคาดว่า Tograi นั้นจะวางจำหน่ายในชื่อ Xperia ZU โดยจากดีไซน์นั้นนั้นคาดว่าจะยังเหมือนกับ Xperia Z (แต่มองๆ ไปแล้วบางเหมือน Xperia Tablet Z เหมือนกัน) ส่วนสเปคนั้นคาดว่าเป็นดังนี้ครับ หน้าจอขนาด 6.44 นิ้ว Triluminous Display ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

ปรากฏเครื่อง Sony Togari จอ 6.4 นิ้ว พร้อมกับ HTC และ Nokia ลึกลับ

ถึงแม้จะมีข่าวลือว่า Sony Togari จะมีหน้าจอใหญ่ถึงขนาด 6.4 นิ้ว แต่ก็ไม่มีรูปเครื่องออกมาให้เห็นกันเพราะในตอนนี้มือถือขนาดหน้าจอ 6 นิ้วนั้นยังค่อนข้างใหม่และดูแล้วอาจจะไม่สมเหตุผลกับขนาดของสมาร์ทโฟนมากนัก แต่ตอนนี้ก็มีรูปของเครื่องออกมาให้เห็นกันแล้ว แต่จากรูปภาพที่ออกมาปรากฏว่าไม่ได้มีเฉพาะเครื่องจาก Sony เครื่องเดียวเท่านั้น แต่ดูแล้วยังมีเครื่องของ HTC และ Nokia ออกมาด้วย โดยเครื่องจาก Sony นั้นมีลักษณะคล้ายกับ Xperia Z แต่ว่ามีขนาดใหญ่กว่าปกติทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ส่วนเครื่องที่คล้าย HTC One ด้วยแต่ตัวเครื่องมีสีขาว ซึงก็เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น …
[อ่านต่อ]

เผยสเปค Sony “Honami” พร้อมกับสเปคสุดไฮโซ อัดอารยธรรมเข้ามาเต็มเปี่ยม

ในตอนนี้ก็เริ่มมีข่าวของมือถือที่จะออกในช่วงปลายปีออกมามากขึ้น นอกจาก Galaxy Note III แล้วก็มีมือถือฝั่งตัวรุ่นท็อปปลายปีของ Sony ที่มีรหัสการพัฒนาว่า Honami ที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นการรวมเทคโนโลยีทุกอย่างของ Sony เข้ามาไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นด้านกล้อง จอภาพ เสียง และการออกแบบตามคอนเซ็ปของ One Sony นั่นเอง ในวันนี้ก็มีข่าวเกี่ยวกับ Sony Honami มาอีกครั้งหนึ่ง ในคราวนี้มีรายละเอียดที่ชัดเจนขึ้นดังนี้ครับ หน้าจอ Triluminos Display ขนาด 5 …
[อ่านต่อ]

ลือมือถือ Flagship ใหม่ของ Sony ทีเปิดตัวครึ่งหลังปีนี้ มี Phablet 1 ตัวและมือถือที่ใช้คอนเซ็ป One Sony อีก 1ตัว

? ทาง Sony นั้นถึงแม้ว่าจะออกมือถือน้อยลงเพราะเราแทบจะไม่เห็นมือถือระดับล่างๆ แล้ว แต่ดูในรุ่นบนก็ยังออกสม่ำเสมอด้วยวงรอบต้นปีและปลายปีเช่นเคย หลังจากที่ได้เปิดตัว Xperia Z และตัวอื่นๆ ไปหมดแล้ว ก็ถึงข่าวอัพเดทเครื่องที่กำลังพัฒนาอยู่ที่น่าจะเปิดตัวในช่วงค่อนไปทางปลายปีเหมือนเดิม ในตอนนี้ได้มีข้อมูลจาก Xperiablog ที่มักหาข้อมูลเครื่องใหม่ๆ เกี่ยวกับ Sony ที่มีความแม่นยำสูงมาเสมอ โดยทางเว็บได้ข้อมูลว่าจากเว็บ Baidu ในจีนโดยมีผู้ทดสอบเครื่อง Xperia ของ Sony โดยบอกว่าในตอนนี้มีมือถือที่อยู่ในช่วงพัฒนาสองตัวคือรหัส Honami และ Togari โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก