Close Menu
    Facebook X (Twitter) YouTube TikTok
    SpecPhone
    • ข่าวล่าสุด
    • รีวิว
    • ค้นหามือถือ
    • วิดีโอ
    • บทความ
    • ติดต่อเรา
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)
    SpecPhone
    Home»News»Other Platform News»กสท โทรคมนาคม ร่วมกับ กลุ่มทรู นำประเทศไทยก้าวสู่ยุค 3G
    Other Platform News

    กสท โทรคมนาคม ร่วมกับ กลุ่มทรู นำประเทศไทยก้าวสู่ยุค 3G

    SaManTa[GTR]By SaManTa[GTR]27 มกราคม 2011Updated:28 มกราคม 2011
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Email

    กรุงเทพฯ? 27 มกราคม 2554 -?กสท โทรคมนาคม และ?กลุ่มบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น บรรลุข้อตกลงกรณีซื้อหุ้นในกลุ่มฮัทชิสัน เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการ เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชนชาวไทย ให้สามารถเข้าถึงความรู้ ข้อมูล ข่าวสาร ได้อย่างทัดเทียมกัน มั่นใจเปิดให้บริการ 3G บนเทคโนโลยี HSPA ทั่วประเทศภายใน 2 ปี

    นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ กสท โทรคมนาคม กล่าวว่า วันนี้ กสท. และ ทรู บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อหุ้นของบริษัทในกลุ่มฮัทชิสัน ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้? ถือเป็นโอกาสที่ดีที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทยจะสามารถเดินหน้าต่อไป? ทำให้คนไทยสามารถเข้าถึงความรู้ ข้อมูลข่าวสารด้วยเทคโนโลยี? 3G ทั้งที่เป็นระบบ CDMA และระบบ HSPA? ซึ่งจะทำให้ กสท. สามารถก้าวสู่การให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รูปแบบใหม่? ด้วยเทคโนโลยี 3G อย่างเต็มรูปแบบ? มั่นใจว่า คนไทยจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือในครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยจะสามารถเปิดให้บริการ 3G ได้ทันที และ?? ครอบคลุมทั่วประเทศได้ภายใน 2 ปี

    นายศุภชัย? เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น? กล่าวว่า? ความสำเร็จจากการเข้าซื้อหุ้นของบริษัทในกลุ่มฮัทชิสันในครั้งนี้? จะทำให้ทรูเดินหน้าให้บริการ 3G ในระบบ CDMA และระบบ HSPA? ร่วมกับ กสท โทรคมนาคม ซึ่งจะเริ่มดำเนินการได้ทันที ด้วยอุปกรณ์โครงข่ายภายใต้สัญญาสัมปทานของทรูมูฟ?? และสำหรับลูกค้าในระบบ CDMA ยังคงสามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง? รวมทั้งสามารถอัพเกรดใช้ระบบ HSPA เมื่อมีการวางโครงข่ายเรียบร้อยแล้ว

    จากภาพ: บมจ กสท โทรคมนาคม โดย นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่? (ที่ 2 จากขวา) และ นายบรรณสาร จันทร์สมศักดิ์ รองประธานกรรมการ? คณะกรรมการบริษัท (ขวาสุด) ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นาย ศุภชัย เจียรวนนท์? กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มทรู (ที่ 2 จากซ้าย)? และ นายอธึก อัศวนันท์? รองประธานกรรมการ และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกฎหมาย (ซ้ายสุด) ในพิธีลงนามในสัญญาการเข้าซื้อบริษัทในกลุ่มฮัทชิสัน

    3G CAT CDMA HSPA True
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    SaManTa[GTR]

    Related Posts

    ซัมซุง จับมือ การบินไทย เปิดตัวความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ยกระดับประสบการณ์การเดินทางผ่าน Samsung Wallet

    21 กรกฎาคม 2025

    Netflix เปิดเผยรายชื่อหนังและซีรีส์ยักษ์ใหญ่ครึ่งหลังปี 2025 และปีหน้า 2026 มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน!

    20 กรกฎาคม 2025

    อินฟินิกซ์ เผยภาพแรก HOT 60 Pro+ สมาร์ทโฟนจอโค้งสามมิติความบางระดับ 5.95 มม.มาพร้อมชิปเซ็ตแรง Helio G200 และความจุแบตฯ 5160 mAh

    18 กรกฎาคม 2025

    Comments are closed.

    หัวข้อทั้งหมด

    แนะนำ 3 กล่องดูบอล EPL / FA / UEFA และกีฬาอื่น ๆ ซื้อตอนนี้ ทันเปิดฤดูกาลแน่นอน

    22 กรกฎาคม 2025

    Xiaomi 16 Series อาจมาพร้อมกล้องหน้า 50MP และสเปคที่ตอบโจทย์รอบด้าน

    22 กรกฎาคม 2025

    Samsung Galaxy Tab A11 LTE โผล่หมายเลขรุ่นบนฐานข้อมูล และสเปคบางส่วน คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

    22 กรกฎาคม 2025

    หลุดข้อมูล Red Magic 11 Ultra มือถือเกมมิ่งเรือธงรุ่นใหม่จาก Nubia เตรียมเปิดตัวด้วยขุมพลัง Snapdragon 8 Elite 2

    22 กรกฎาคม 2025

    มือถือรุ่นยอดนิยม

    Honor X7

    Honor X7

    6,299 บาท
    Honor X8

    Honor X8

    7,999 บาท
    Honor X9

    Honor X9

    9,299 บาท
    HTC Desire 22 Pro

    HTC Desire 22 Pro

    0 บาท
    Huawei Nova 10 Pro

    Huawei Nova 10 Pro

    24,990 บาท
    ดูมือถือทั้งหมด
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

    ยอมรับ
    X