ปรับสเปคกันต่อ !! หลุดรายชื่อ Samsung Galaxy Grand Prime (2016) บน Zauba !!

ปรับสเปคกันต่อ !! หลุดรายชื่อ Samsung Galaxy Grand Prime (2016) บน Zauba !!

(ภาพประกอบ Samsung Galaxy Grand Prime รุ่นปี 2014)

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 ที่ซัมซุงได้เปิดตัว Samsung Galaxy Grand Prime ที่มากับหน้าจอขนาด 5 นิ้วที่มีความละเอียด 540 × 960 ใช้ชิปประมวลผล CPU Quad-core ที่มีแรม 1.5 GB และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 8 GB ซึ่งมีกล้องหลังขนาด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล

GRA

แต่ในวันนี้ได้มีรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุง หลุดบน Zauba เว็บไซต์นำเข้าส่งออกของอินเดีย โดยแสดงให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนนั้นมีหน้าจอขนาด 5 นิ้วและมีหมายเลขรุ่นว่า SM-G532F  ซึ่งหมายเลขรุ่นของ Samsung Galaxy Grand Prime รุ่นปี 2014 มีหมายเลขรุ่นคือ SM-G531 จึงคาดการณ์ว่าสมาร์ทโฟนที่หลุดบน Zauba จะเป็น Samsung Galaxy Grand Prime รุ่นปี 2016 นั่นเอง จากข้อมูลแสดงให้เห็นว่าซัมซุงได้ส่งเครื่องมาทดสอบในประเทศอินเดียตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2016 ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานก็จะมีรายละเอียดต่าง ๆ หลุดออกมาให้เราได้เห็นกัน

 

ที่มา Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..