คลิปหลุด !!! iPhone ขนาด 4 นิ้วออกมาจากโรงงาน Foxconn อีกแล้ว !!!

คลิปหลุด !!! iPhone ขนาด 4 นิ้วออกมาจากโรงงาน Foxconn อีกแล้ว !!!

มีคลิปวีดีโอที่หลุดออกมาโดยได้รับการเปิดเผยจาก Micgadget ซึ่งวีดีโอดังกล่าวคาดว่าจะเป็นของ iPhone ขนาด 4 นิ้ว ที่จะเปิดตัวในปี 2016 โดยมีวีดีโอที่หลุดออกมานั้นมาจากทางโรงงานของ Foxconn อีกแล้ว

คลิป iPhone ที่หลุดออกมามานั้นมีความเป้นไปได้ว่าอาจจะเป็นของ iPhone 6c หรือ 7c ที่เราได้ยินกันบ่อยๆในช่วงที่ผ่านมานี้ โดยเมื่อดูจากวีดีโอจะเห็นว่ามีลักษณะเหมือน iPhone 6s แต่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว ซึ่งตัวเครื่องทำจากวัสดุที่เป็นโลหะและกระจก ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดถึงว่า iPhone ขนาด 4 นิ้วอาจจะได้รับการเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะมาพร้อมกับ Apple Watch 2 LTE รวมทั้งสามารถรองรับ Apple Pay

นอกจากนั้นยังมีข่าวลือว่า iPhone ขนาด 4 จะทำงานบนชิป Apple A8 มี RAM 1.2 GB หน่วยความจำภายใน 8 GB เพียงขนาดเดียว และให้ความจุแบตเตอรี่มา 1,624 mAh โดยคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 549$ หรือประมาณ 19,800 บาท ในประเทศอเมริกา ซึ่งจริงๆแล้วมันอาจจะดูไม่น่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แต่แหล่งข่าวอย่าง Micgadget ก็มีความเป็นไปได้ว่าข่าวลือที่ว่ามานี้อาจจะเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ตามเรามาดูวีดีโอที่หลุดออกมากันก่อนแล้วลองคิดกันเอาเองว่าใช่หรือไม่ใช่นะครับ

ที่มา gsmarena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..