Close Menu
    Facebook X (Twitter) YouTube TikTok
    SpecPhone
    • ข่าวล่าสุด
    • รีวิว
    • ค้นหามือถือ
    • วิดีโอ
    • บทความ
    • ติดต่อเรา
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)
    SpecPhone
    Home»iOS Platform»รายงานเผย iPhone รุ่นที่จะออกในปี 2020 จะใช้จอ OLED มีให้เลือกสามขนาดคือ 5.42″ 6.06″ และ 6.67″
    iOS Platform

    รายงานเผย iPhone รุ่นที่จะออกในปี 2020 จะใช้จอ OLED มีให้เลือกสามขนาดคือ 5.42″ 6.06″ และ 6.67″

    ZeroSystemBy ZeroSystem3 เมษายน 2019
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Email

    สำหรับแฟน ๆ ที่รอการเปลี่ยนแปลงของ iPhone อยู่ มีแววว่าปีนี้อาจจะยังได้เห็น iPhone ในทรงเดิมอยู่ครับ เมื่อล่าสุดมีรายงานเผยถึงสเปคขนาดหน้าจอของ iPhone ที่จะเปิดตัวในปีหน้าออกมาแล้ว (ปกติ Apple จะไม่ปรับดีไซน์ตัวเครื่อง 2 ปีติดกัน)

    ตามรายงานระบุว่า iPhone ประจำปี 2020 จะเลือกใช้จอ OLED ทั้งหมด โดยมีด้วยกัน 3 ขนาด ได้แก่ 5.42″ ต่อมาก็เป็น 6.06″ และปิดท้ายด้วย 6.67″ ซึ่งในหน้าจอขนาดเล็กสุดอย่าง 5.42″ น่าจะเลือกใช้พาเนลจอ Y-Octa ของ Samsung ที่เป็นพาเนล AMOLED ที่มีความยืดหยุ่นสูง หรือไม่ก็เลือกใช้พาเนล TOE จากทาง LG Display

    ส่วน iPhone ที่จะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ น่าจะยังคงแบ่งเป็นจอ OLED ด้วยกันสองรุ่นคือรุ่นที่ใช้จอขนาด 5.8″ (ขนาดของ iPhone XS) และ 6.5″ (ขนาดของ iPhone XS Max) ส่วนหน้าจอขนาด 6.1″ ก็จะยังคงเป็นพาเนล LCD เช่นเดิม (iPhone XR)

    ที่มา: GSMArena

    Apple iPhone
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    ZeroSystem

    Related Posts

    นักวิเคราะห์คาด Apple อาจตรึง iPhone 17 ราคาเท่าเดิม ส่วนรุ่น Pro และ Pro Max ราคาสูงขึ้นจากภาษีทรัมป์

    31 กรกฎาคม 2025

    หลุดภาพ iPhone 17 Pro คาดเป็นเครื่องจริงขณะทดสอบก่อนเปิดตัว

    29 กรกฎาคม 2025

    iPhone 17 Pro อาจมีกล้องเทเลโฟโต้ซูม 8 เท่า แอปกล้องโปรใหม่ และปุ่มควบคุมกล้องเพิ่ม

    28 กรกฎาคม 2025

    Comments are closed.

    หัวข้อทั้งหมด

    Xiaomi 16 Pro อาจเปลี่ยนเซ็นเซอร์กล้องซูมเพริสโคปให้เล็กกว่าเดิม ถ่ายมาโครได้

    31 กรกฎาคม 2025

    นักวิเคราะห์คาด Apple อาจตรึง iPhone 17 ราคาเท่าเดิม ส่วนรุ่น Pro และ Pro Max ราคาสูงขึ้นจากภาษีทรัมป์

    31 กรกฎาคม 2025

    รวมโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 30 วันเล่นไม่อั้นปี 2568 และเน็ตเต็มสปีด 30 วันแบบคุ้มๆ สำหรับซิมเติมเงิน

    30 กรกฎาคม 2025

    โค้งสุดท้าย ก่อนหมดโปรฯ สั่งจองล่วงหน้า Galaxy Z Fold7 และ Galaxy Z Flip7 รับฟรี! คุ้มครองจอ 2 ปี  วันนี้ – 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

    30 กรกฎาคม 2025

    มือถือรุ่นยอดนิยม

    Honor X7

    Honor X7

    6,299 บาท
    Honor X8

    Honor X8

    7,999 บาท
    Honor X9

    Honor X9

    9,299 บาท
    HTC Desire 22 Pro

    HTC Desire 22 Pro

    0 บาท
    Huawei Nova 10 Pro

    Huawei Nova 10 Pro

    24,990 บาท
    ดูมือถือทั้งหมด
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

    ยอมรับ
    X