แนะนำ 20 ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 บน Netflix, Disney+, Amazon Prime และ HBO GO

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO fea

แนะนำ 20 ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 บน Netflix, Disney+, Amazon Prime และ HBO GO

ในช่วงปี 2023 ที่ผ่านมานี้เราได้เห็นแพลทฟอร์มสตรีมมิ่งภาพยนตร์ และซีรี่ย์เข้ามาแข่งขันในไทยมากขึ้นกว่าเดิมมากๆ ในตอนนี้ก็มีที่เด่นๆ เลยก็คือบน Netflix, Disney+ Hotstar, Amazon Prime Video และ HBO GO ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาคอนเทนต์หลากหลาย ทั้งหนังและซีรี่ย์จากทั่วทั้งโลก ซึ่งในตอนนี้ความนิยมในการดูซีรี่ย์ก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจากทางฝั่งเกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไทย และฝั่งตะวันตกที่เป็นซีรี่ย์ฝรั่งก็มีหลายเรื่องที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ชอบดูซีรี่ย์ฝรั่งที่ตอนนี้ก็มีหลายเรื่องที่น่าสนใจ มีเนื้อหาสนุกน่าดูเยอะทีเดียวจากหลายๆ แพลทฟอร์ม แถมยังมีทั้งซีรี่ย์ที่มีทั้งแบบบรรยายไทย และแบบพากย์ไทยอีกหลายเรื่องเช่นกัน แต่ถ้าใครไม่ชอบอ่านคำบรรยายและอยากจะดูแบบที่เป็นพากย์ไทยไปเลย วันนี้ Specphone จะมาแนะนำ 20 ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 จากแพลทฟอร์มทั้งบน Netflix, Disney+ Hotstar, Amazon Prime Video และ HBO GO จะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย


แนะนำ 20 ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023

สำหรับซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูที่มีเนื้อหาสนุกๆ ทั้ง 20 เรื่องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ จะเป็นเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในช่วงปลายปี 2023 นี้และเป็นเรื่องที่มีพากย์ไทยเป็นหลัก แต่ก็มีเสียงบรรยายไทยให้เลือกอยู่ด้วยจากบน Netflix, Disney+ Hotstar, Amazon Prime Video และ HBO GO ต่างๆ ทั้งหมดนี้รวมกันไปหากใครที่สมัครไว้บนแอพไหนก็สามารถเข้าไปเลือกดูเรื่องที่น่าสนใจเหล่านี้ได้เลย หรือว่าถ้าไม่ได้สมัครไว้หลายแอพ ก็ยังมีอีกหลายเรื่องนอกจากที่เราได้แนะนำกันไปนี้ด้วยจากทั้ง 20 เรื่องที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ พร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย


1. Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story: เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ – ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 1

เริ่มต้นกันที่ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูเรื่องแรกกันก่อนเลย  ซึ่งเรื่องนี้กำลังมาแรงมากๆ บน Netflix ถึงแม้ว่าจะเคยมีการสร้างเรื่องเกี่ยวกับดาห์เมอร์กันมาแล้ว แต่เมื่อมินิซีรี่ย์เรื่องนี้ทำออกมาใหม่ ก็ทำให้หลายคนที่ไม่เคยดูหรือเคยดูไปแล้วยังคงรู้สึกอินไปกับเนื้อเรื่องได้ โดยเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ที่เป็นเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อเหตุฆาตกรรมไปถึง 17 คนในช่วงปี 1978 – 1991 ที่มีทั้งเด็กวัยรุ่นและชายหนุ่มรวมกันไป การเล่าเรื่องของซีรี่ย์นี้จะเล่าผ่านทั้งตัวของเจฟฟรีย์เองในวัยต่างๆ กับคนรอบข้าง และเรื่องราวของเหยื่อ อีกทั้งยังมีการเล่าถึงกระบวนการยุติธรรมที่ในตอนนั้นมีการเลือกปฏิบัติ และการเหยียดเชื้อชาติจึงทำให้เขาอยู่รอดพ้นมาได้นานเกือบ 10 ปีเลยทีเดียว

 • จำนวนตอน: 10 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50 นาที

2. The Sandman: เดอะ แซนด์แมน (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 2

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 เรื่องต่อมานี้เป็นเรื่องที่มีอยู่บน Netflix เช่นกัน โดยเรื่องนี้ได้พูดถึงปี 1916 ที่เทพ มรณะ ได้ถูกอัญเชิญมาทำพิธีกรรมเกี่ยวกับการฟื้นคืนชีพ แต่ว่าเกิดผิดพลาดขึ้นทำให้เทพแห่งความฝันหรือ นิมิต ถูกขังแทนในห้องใต้ดินเป็นเวลากว่า 100 ปีและยังเอาอาวุธของนิมิตเอามาใช้ประโยชน์อย่างอื่นแทนด้วยทั้ง 3 ชิ้นคือถุงทราย, ทับทิม และ หน้ากาก โดยหลังจากที่นิมิตถูกขังทำให้เหล่ามนุษย์นั้นไร้ความฝัน และทำให้ปีศาจความฝันต่างๆ ออกมาอาละวาดอีกครั้ง รวมไปถึง โครินเธียน ที่เป็นฝันร้ายและชอบทำร้ายมนุษย์อีกด้วย หน้าที่ของนิมิตจึงต้องหาทางหนีจากที่คุมขังนี้ พร้อมกับตามหาพลังที่หายไป และกลับมาฟื้นฟูดินแดนแห่งความฝัน เพื่อทำให้โลกกลับมามีสมดุลอีกครั้ง

 • จำนวนตอน: 11 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50 นาที

3. Stranger Things: สเตรนเจอร์ ธิงส์ (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 3

สำหรับ Stranger Things นั้นก็เป็นซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูอีกหนึ่งเรื่องที่เพิ่งจะจบซีซั่น 4 ล่าสุดออกมาเมื่อกลางปี 2023 หลังจากห่างหายไปอย่างยาวนาน และการกลับมาในครั้งนี้ก็ยังคงความสนุกน่าดูเอาไว้เหมือนเดิม โดยขอสรุปเรื่องคร่าวๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ในซีซั่นแรกนั่นก็คือเรื่องของการหายตัวไปอย่างลึกลับของ วิล ทำให้ครอบครัวอย่าง จอยซ์และโจนาธาน มาขอให้ทางตำรวจช่วยตามหาแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ ไมค์ ลูคัส และดัสติน เพื่ออีกสามคนออกตามหากันด้วยตัวเอง จนไปพบเข้ากับเด็กสาวในป่าและพามาที่บ้านไมค์ โดยที่ไม่รู้ว่าแอล เด็กสาวที่พวกเขาตั้งชื่อให้นี้มีพลังจิตเคลื่อนย้ายของได้ พวกเขาจึงต้องช่วยกันตามหาวิลและเข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ และเกิดเหตุการณ์อื่นๆ ตามมาหลังจากนั้น

 • จำนวนตอน: 8-9 ตอน (4 ซีซั่น)
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50 นาที

4. Emily in Paris: เอมิลี่ในปารีส (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 4

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 เรื่องต่อมานี้เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงมากอีกเหมือนกัน ด้วยเนื้อหาที่ดูได้เพลินๆ และจะมีซีซั่นใหม่เข้ามาในปลายปีนี้ด้วย เรื่องราวเกิดขึ้นกับ เอมิลี่ คูเปอร์ สาวชาวอเมริกันที่หลงใหลในเมืองปารีสมากๆ อีกทั้งเธอก็ยังเก่งในเรื่องการตลาด จนทำให้บริษัทส่งตัวเธอมาทำที่ปารีสตามที่เธออยากมาอยู่แล้ว ซึ่งการเข้ามาอยู่ในเมืองที่เธอเองก็พูดฝรั่งเศสไม่ได้ และยังต้องเลิกกับแฟนจากความห่างไกล รวมไปถึงเรื่องงานที่ถูกกีดกัน ทำให้มีอุปสรรคเข้ามารุมล้อม แต่เธอก็ไม่หวั่นอะไรอยู่แล้ว เพราะเธอยังมีเพื่อนๆ อย่าง มินดี้, เกเบรียล และคามิลล์ ที่อยู่ที่นี่และช่วยในเรื่องต่างๆ กับความร่าเริงอยู่เสมอ ทำให้การเดินทางในปารีสของเอมิลี่สนุกน่าติดตามมากขึ้น

 • จำนวนตอน: 10 ตอน (3 ซีซั่น)
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 30 นาที

5. She-Hulk: Attorney at Law (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Disney+ Hotstar)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 5

มาดูกันที่ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 จากทางฝั่งของ Disney+ กันบ้าง ที่จริงๆ ต้องบอกว่าซีรี่ย์ที่เป็นจักวาล Marvel ใน Disney+ นั้นแทบจะมีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น WandaVision, LOKI, The Falcon and The Winter Soldier หรือ Moon Knight ก็มีตัวเลือกพากย์ไทยอยู่ด้วย แต่เรื่องนี้กำลังเป็นกระแสได้รับความนิยมมากๆ ในตอนนี้ โดยเรื่องนี้ได้พูดถึง เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ทนายสาวที่มีอายุ 30 ปีและยังโสดอยู่เนื่องจากโดนเทอยู่บ่อยๆ ซึ่งเธอมักจะไปปรึกษาแบนเนอร์ (Hulk) ผู้ที่เป็นญาติให้ฟังอยู่เสมอ อีกทั้งเธอก็ยังเป็นสาวออฟฟิศที่ทำงาน เที่ยวปาร์ตี้อยู่บ่อยๆ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ต้องพบว่าร่างกายเธอกลายเป็นสีเขียว มีความสูงเกือบ 2 เมตรและเมื่อโกรธจัดก็จะมีพลังแบบ Hulk แต่ว่าเธอยังคงควบคุมพลังเหล่านี้ได้ แต่พลังที่เธอได้รับมานั้นจะได้มาอย่างไร แนะนำว่าให้ไปดูกันเอาเองนะ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงจากจักรวาลมาร์เวลอีกเพียบ

 • จำนวนตอน: 9 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 30 นาที

6. Monsters at Work (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Disney+ Hotstar)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 6

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 อีกเรื่องจาก Disney+ ที่เป็นอนิเมชั่นซีรีย์จากดิสนีย์และพิกซาร์ พร้อมชยายเรื่องราวความสนุกต่อจาก Monster, Inc. และ Monsters University โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวของโรงงานผลิตพลังงาน ที่ได้เปลี่ยนจากการเก็บเสียงกรีดร้องจากเดิม มาเป็นเสียงหัวเราะของเด็กๆ เพราะว่าให้พลังงานเสียงสูงกว่าเสียงกรี๊ดถึง 10 เท่าจากการค้นพบของ ไมค์และซัลลี่ แต่ว่าเรื่องนี้ก็ได้เล่าต่อถึงเรื่องของ ไทเลอร์ ทัสค์มอน สัตว์ประหลาดหนุ่มที่จบการศึกษามาและอยากจะเป็นนักสร้างความกลัวให้เด็กๆ ตามที่ฝันไว้ แต่ต้องมารู้ความจริงว่าบริษัทเปลี่ยนไปแล้ว เขาจึงได้รับภารกิจใหม่กลายมาเป็นสร้างเสียงหัวเราะแทนที่หน่วย MIFT ที่ต้องไปเจอกับผู้ร่วมงานสายฮาอีกเพียบ ใครเป็นแฟนๆ ของ Monster, Inc. ไม่ควรพลาดเลย ถึงไม่ใช่ก็ดูได้สนุกๆ แน่นอน

 • จำนวนตอน: 10 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 25 นาที

7. The Lord of the Rings: The Rings of Power (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Amazon Prime Video)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 7

สำหรับแพลทฟอร์มใหม่อย่าง Amazon Prime Video นั้นถึงแม้ว่าจะยังไม่ค่อยมีพากย์ไทยเยอะมากนัก แต่ก็กำลังเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัดจากหลายๆ เรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นหนังมากกว่า แต่ว่าซีรี่ย์ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 เรื่องใหม่อย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power ก็มีพากย์ไทยมาให้แล้ว โดยเรื่องราวของเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับจักรวาลของ The Lord of the Rings และ The Hobbit แต่ว่าเกิดขึ้นมาก่อนหน้านั้นหลายพันปี ที่เป็นดินแดนที่ไม่เคยถูกกล่าวถึงมาก่อน และเป็นช่วงที่เหล่ามนุษย์กับเอลฟ์ และเผ่าอื่นยังคงสร้างความรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่องโดยปราศจากเหล่ามาร แต่ก็ยังคงรอการกลับมาช่วงชิงอำนาจของแหวนอีกครั้ง

 • จำนวนตอน: 8 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 70 นาที

8. Star Wars: Obi-Wan Kenobi (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Disney+ Hotstar)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 8

สำหรับซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 จาก Disney+ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งจักรวาลของ Star Wars ที่มีพากย์ไทยครบเหมือนกันทั้ง Andor และ The Clone War โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาของภาค 3-4 ของ Star Wars ตัวหลัก ที่พูดถึง โอบีวัน เคโนบี ที่ไม่ลงรอยกับลูกศิษย์หลังจากที่เข้าไปสู่ด้านมืดอย่าง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ได้เดินทางไปยังทะเลทรายบนดาวทาทูอิน โดยใช้ชื่อเบนแทนและทิ้งเบื้องหลังในอดีตเอาไว้พร้อมกับเฝ้าดูลูกของอาคินที่เป็นคู่แฝด ลุคกับเลอา อย่างห่างๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงแตกสลายที่ใช้ชีวิตไปเรื่อย จนกระทั่งเขาได้พบกับเบล ผู้นำแห่งดาวอัลเดอรานเพื่อให้เขาพาเลอากลับมาจากกาแลกติกเอ็มไพร์ ที่อยู่ในสังกัดของดาร์ธ เวเดอร์นั่นเอง

 • จำนวนตอน: 6 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 40 นาที

9. House of the Dragon (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน HBO GO)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 9

สำหรับแพลทฟอร์มอย่าง HBO GO นั้นก็มีซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูอยู่เหมือนกัน ซึ่งในตอนนี้เรื่องที่นิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ House of the Dragon ที่เป็นซีรี่ย์ภาพแยกจาก Game of Thrones ชื่อดัง โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงช่วง 200 ปีก่อนเหตุการณ์ต่างๆ ที่มีความขัดแย้งกันในตระกูล ทาร์แกเรียน ที่มีการปกครองอาณาจักรมายาวนานเป็นร้อยปี เนื่องจากมีพลังจากการควบคุมมังกร แต่ว่าสายเลือกนี้เองก็สามารถถูกทำลายล้างได้ด้วยสายเลือดเดียวกัน จึงทำให้การเลือกผู้สืบทอดบัลลังก์ที่ตัวของวิเซริสมีเพียงแค่ลูกสาวอย่าง เรเนียรา ทาร์แกเรียน เท่านั้น จึงทำให้ เดมอน ทาร์แกเรียน น้องชายของเขาที่ถูกส่งตัวออกไปจากเวสเทอรอส นั้นต้องกลับมาทวงคืนเหมือนกัน นอกจากนี้ก็ยังมีเรนิส ทาร์แกเรียนที่เคยพลาดตำแหน่งไปเพราะเป็นผู้หญิง ก็มีสามีเป็นสือกเก่าแก่ที่อาจะเป็นตัวขับเคลื่อนเหตุการณ์นี้ได้เช่นกัน

 • จำนวนตอน: 10 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 60 นาที

10. Rick and Morty (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน HBO GO)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 10

ต่อกันด้วยซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูที่เป็นอนิเมชั่นชื่อดังที่เคยฉายบน NF ด้วยแต่ตอนนี้ไม่มีแล้วมีแค่บน HBO GO แถมยังมีพากย์ไทยอีกด้วย โดยเรื่องราวหลักๆ ก็คือ ริก ปู่จอมอัจฉริยะที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ทั้งสร้างและเดินทางข้ามมิติ หรือออกไปนอกอวกาศได้ชิลๆ พร้อมกับหลานสุดเด๋ออย่าง มอร์ตี้ เพื่อออกไปผจญภัยในสถานที่ใหม่ๆ หรือสถานที่แปลกๆ ที่คนไม่เคยไป ซึ่งเนื้อหาหลักก็คือแค่นี้ แต่ว่าเนื้อหาความสนุกอยู่ในเนื้อเรื่องแต่ละตอนที่มีความแปลใหม่และน่าติดตามอย่างไม่น่าเชื่อ ใครที่อยากหาอะไรดูเพลินๆ แบบไม่ต้องคิดมากเรื่องนี้เหมาะมาก เรียกได้ว่าดูยาวๆ กันไปเลยกว่า 6 ซีซั่น

 • จำนวนตอน: 10-11 ตอน (6 ซีซั่น)
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 20 นาที

11. The Last of Us (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน HBO GO)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 11

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยในปี 2023 ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไม่ว่าใครจะเป็นแฟนเกมหรือว่าไม่เคยเล่นก็ดูเรื่องนี้ได้อย่างสนุกแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้มีเนื้อหาดัดแปลงมาจากเกมชื่อดังในชื่อเดียวกัน และทำออกมาได้อย่างสมจริงลงตัว แถมพากย์ไทยก็ยังทำได้ดีอีกด้วย โดยเนื้อหาหลักได้พูดถึงการแพร่กระจายตัวของเชื้อราคอร์ไดซิปีน ที่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เหล่ามนุษย์ที่ติดเชื้อจะคลุ้มคลั่งเป็นซอมบี้และตัวประหลาด พร้อมวิ่งไล่กัดคนอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ติดเชื้อ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ โจเอล ที่สูญเสียลูกสาวไปและมารับงานขนของเถื่อนแทน ซึ่งในภารกิจนี้เขาต้องไปนำตัว เอลลี่ ที่อยู่อีกฟากของอเมริกาเพื่อมาช่วยโลก เนื่องจากเอลลี่นั้นไม่ติดเชื้อและเธอก็เป็นเพียงคนเดียวที่มีภูมิคุ้มกันเชื้อราตัวนี้ด้วย เรื่องราวการผจญภัยที่เก็บครบทุกอารมณ์ความสนุกจึงได้เริ่มต้นขึ้น

 • จำนวนตอน: 9 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50-70 นาที

12. Peacemaker: วายร้ายขยันเกรียน (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน HBO GO)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 12

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูในปี 2023 เรื่องต่อมานี้เป็นเรื่องจากฮีโร่ฝั่ง DC ที่ได้รวมทั้งความฮาและความบู๊เดือดๆ ไปกับเรื่องราวของ พีชเมคเกอร์ จอมวายร้ายใน The Suicide Squad ที่ตอนแรกเขานั้นหนีออกมา และเหมือนว่าจะถูกปล่อยตัวออกมาใช้ชีวิตอย่างอิสระ แต่ความจริงแล้วก็ยังอยู่ในแผนของ อแมนด้า ที่ส่งลูกน้องมายังบ้านของเขา และยื่นข้อเสนอให้เข้าร่วมภารกิจ Project Butterfly อย่างไม่ค่อยเต็มใจแต่ก็ต้องทำ เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องกลับไปติดคุกอีก ซึ่งทีมนี้ก็ไม่ได้มีแค่เขาคนเดียว เพราะยังมีหน่วยพิเศษสุดเกรียนติดตามไปทำภารกิจ แถมยังต้องมาช่วยโลกจากภัยพิบัติครั้งนี้อีกด้วย

 • จำนวนตอน: 8 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 40 นาที

13. Silicon Valley: รวมพลคนอัจฉริยะ (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน HBO GO)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 13

มาดูซีรี่ย์ฝรั่งที่มีพากย์ไทยน่าดูในปี 2023 อีกหนึ่งเรื่องที่แนะนำให้ดูเลยถึงแม้ว่าจะดูเป็นซีรี่ย์จริงจัง แต่จริงๆ แล้วก็มีความตลกและสนุกในตัวที่ดูแล้วไม่เบื่อแน่นอน โดยเรื่องราวนั้นพูดถึงกลุ่มโปรแกรมเมอร์ที่อยากเริ่มทำเงินจากความเก่งของตัวเอง เลยก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพและโปรแกรมในชื่อ Pied Piper ขึ้นมา โดยที่แต่ละคนก็ยังไม่รู้ว่าต้องดำเนินการธุรกิจไปในทิศทางไหน หรือต้องใช้อะไรบ้างในการดำเนินงาน แถมยังต้องมาอยู่ท่ามกลางเมือง Silicon Valley ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองสตาร์ทอัพระดับโลกที่มีคู่แข่ง และหลายๆ บริษัทยักษ์ใหญ่ก็เคยมาก่อตั้งที่นี่ก่อนจะเติบโตขึ้นอีกด้วย

 • จำนวนตอน: 8 ตอน (จำนวน 6 ซีซั่น)
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 30 นาที

14. The Peripheral: ท่องมิติพลิกโลก (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Amazon Prime Video)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 14

ต่อเนื่องกันที่แพลทฟอร์ม Amazon Prime Video ที่ค่อยๆ มีซีรี่ย์และหนังพากย์ไทยเพิ่มเข้ามาทีละนิด และเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เป็นซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูในปี 2023 จากผู้สร้างเดียวกับ Westworld และยังได้ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ มาเป็นนักแสดงนำด้วย โดยเรื่องนี้ได้พูดถึงในช่วงปี 2032 ที่เซียนเกมอย่าง ฟลินน์ ฟิชเชอร์ ผู้เป็นน้องสาวและ เบอร์ตัน สองพี่น้องที่อยู่ในรัฐนอร์ธแคโรไลน่า และยังต้องคอยดูแลแม่ที่ป่วยอยู่ด้วย จนกระทั่งวันหนึ่งที่พี่สาวของเธอนำเกมใหม่ ที่ต้องสวม VR ในการเล่นและเข้าไปอยู่ในเมืองลอนดอนในปี 2099 เพื่อแลกกับเงินที่จะมารักษาแม่ แน่นอนว่าเรื่องเกมนี่ขอให้บอกเพราะเธอเล่นมันได้ดีอยู่แล้ว แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่เธอเล่นอยู่นั้นมีอะไรมากกว่าที่คิด เพราะมันไม่ใช่แค่เกม แต่มันคือเรื่องจริงในปี 2099 ในอนาคตข้างหน้า พร้อมกับการจ้างวานและภัยอันตรายที่กำลังจะเข้าถึงตัวเธออีกด้วย

 • จำนวนตอน: 8 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 65 นาที

15. The Boys: ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Amazon Prime Video)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 15

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูในปี 2023 ที่หลายๆ คนรอคอยการมาถึงของพากย์ไทยอย่างยาวนาน ซึ่งตอนนี้ก็มีให้ดูครบ 3 ซีซั่นแล้ว โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องดังมาแต่ไหนแต่ไร ที่ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่ ที่มีบริษัท Vought คอยควบคุมและคอยนำส่งฮีโร่ไปประจำแต่ละเมือง เหมือนกับเป็นการให้บริการเพื่อไปดูแลเมืองเหล่านั้น และจะคัดฮีโร่คนใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอ โดยมีกลุ่ม The Seven ที่เป็นตัวหลัก จนกระทั่งเกิดเหตุร้ายแรงขึ้นกับ ฮิวอี้ ด้วยน้ำมือฮีโร่แต่ว่าเขานั้นกลับถูกบริษัทยื่นเงินให้ปิดปาดเงียบ พร้อมกับที่บิลลี่ก็เคยมีความแค้นส่วนตัวกับกลุ่มฮีโร่เหมือนกัน จึงได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มเพื่อแก้แค้นพวกเหล่าฮีโร่พวกนั้นให้สิ้น

 • จำนวนตอน: 8 ตอน (3 ซีซั่น)
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 65 นาที

16. Moon Knight (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Disney+ Hotstar)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 16

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูในปี 2023 ที่ยังคงดูได้สนุกและน่าติดตามถึงแม้ว่าจะจบไปตั้งแต่ปีที่แล้วก็ตาม โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวในจักวาล Marvel ที่มีฮีโร่สายดาร์กของ สตีเวน แกรนท์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอียิปต์โบราณ แต่ว่าเขานั้นดันทำงานอยู่ในร้านขายของทั่วไปเท่านั้น โดยตัวเขาเองมักจะมีอาการแปลกๆ เกี่ยบกับตัวเอง ที่ตัวเขาก็รู้สึกเหมือนกันว่าเหใอนมีใครอีกคนอยู่ในตัวเขา และเขาก็ยังไม่รู้ตัวอีกด้วยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งนั้นเป็นความฝันหรือความจริงกันแน่ พร้อมกับความรู้สึกที่มีคนคอยติดตามอยู่ในความคิด ที่มารู้ว่าเขาคือ มาร์ค สเปกเตอร์ ทหารรับจ้างที่เก่งทางด้านต่อสู้ และอาจจะมีคนอื่นๆ ที่อยู่ในหัวเขามากกว่านี้อีกด้วย

 • จำนวนตอน: 6 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50 นาที

17. Willow (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Disney+ Hotstar)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 17

30 กว่าปีที่ห่างหายไปพร้อมกลับมาทำใหม่เป็นซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นซีรี่ย์แฟนตาซีและทำออกมาในแบบของ Disney เองที่บอกเล่าเรื่องราวต่อจากหนังเกือบ 10 ปีต่อมาที่พูดถึง เจ้าชายไอร์ก และเจ้าหญิงคิต สองพี่น้องคู่แฝดของราชินีและพระสวามี ที่ตอนนี้ราชินีได้ครองบัลลังก์เพียงคนเดียว เนื่องจากการหายตัวไปขณะทำภารกิจของพระสวามี จนกระทั่งเกิดเหตุจากอสุรกายทำให้ไอร์กถูกจับตัวไป เธอจึงตั้งทีมขึ้นมาเพื่อเข้าไปช่วยเหลือ พร้อมกับพ่อมดวิลโลว์ที่กุมความลับอะไรบางอย่างเอาไว้ และเขายังต้องช่วยสอนพลังเวทเพื่อปกป้องโลกนี้ด้วย

 • จำนวนตอน: 8 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50 นาที

18. You: เธอ (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 18

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดูในปี 2023 ที่มีทั้งเรื่องราวความรักและความดาร์กและระทึกขวัญผสมเข้าไปด้วย และยังทำออกมาถึง 4 ซีซั่นเข้าไปแล้ว โดยเรื่องราวของภาคแรกนั้นปูเรื่องมาพูดถึงตัวของ โจ ผู้จัดการในร้านหนังสือที่หลงรัก เบ็ค ตั้งแต่แรกพบ แต่แทนที่จะเข้าไปคุยเพื่อรู้จักกันดีๆ เขาก็ดันใช้ฝีมือตัวเองในการสืบประวัติ และคนรอบข้างพร้อมกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอทั้งหมด เพื่อที่จะทำทุกทางให้ได้เธอมาเป็นแฟน ด้วยเหตุนี้เองทำให้คนรอบข้างของเบ็คเริ่มรู้สึกแปลกๆ เกี่ยวกับเขา แต่ด้วยความรักหรืออะไรก็ตามแต่ เขาก็ไม่ยอมให้ใครเข้ามาขวางเขาได้ทั้งนั้น ถึงแม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยชีวิตของใครบางคนก็ตาม ร่วมระทึกขวัญต่อเนื่องกันได้เลยเต็มๆ ทั้ง 4 ซีซั่น

 • จำนวนตอน: 10 ตอน (4 ซีซั่น)
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 45 นาที

19. Lockwood & Co.: ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 19

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 ที่เกี่ยวกับวัยรุ่นช่วยล่าผีที่เล่าเรื่องราวในช่วงยุค 80s ที่ลอนดอนมีผีระบาดไปทุกที่ ทำให้ทุกวันเมื่ออาทิตย์ตกดินหลายๆ บ้านจึงต้องปิดประตูหนีกันหมด ยกเว้นแต่พวกเหล่าบริษัทกำจัดผี และหนึ่งในนั้นก็คือ Lockwood & Co. ที่ดำเนินบริษัทโดย แอนโทนี ล็อควูด และเป็นเพียงบริษัทเล็กๆ กับเพื่อนอีก 2 คนคือ ลูซี คาร์ไลล์ ที่มีความสามารถจับวิญญาณผ่านเสียงได้ และ จอร์จ คาริม ที่เป็นมันสมองของบริษัท ทั้งสามได้ร่วมมือกันปราบผีทุกคืนและยังต้องคอยไขปริศนา พร้อมกับหน่วยดีแพร็กที่คอยจับตามอง กับเรื่องราวที่อาจนำพาพวกเขาเข้าไปสู่ความอันตรายมากกว่าที่คิดไว้ เรื่องนี้ดูได้แบบเพลินไม่ต้องคิดมาก

 • จำนวนตอน: 8 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 40 นาที

20. Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities: กีเยร์โม เดล โตโร: ตู้ลับสุดหลอน (กดดูซีรีส์ฝรั่งที่นี่บน Netflix)

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูปี 2023 netflix Disney+ Amazon Prime HBO GO 20

ปิดท้ายกันด้วยซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 แบบหลอนๆ จากเรื่องสั้นของกีเยร์โม เดล โตโรทั้ง 8 เรื่องทั้งหมด 8 ตอน โดยในแต่ละเรื่องก็จะมีเรื่องราวความหลอนที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตู้ปริศนา แม่มดและคำสาป เรื่องราวขนหัวลุกที่เกี่ยวกับศพ และสุสาน โศกนาฏกรรม และเรื่องราวสุดแปลกประหลาดที่ระทึกขวัญ ซึ่งในแต่ละตอนจะมีเวลาประมาณ 50 นาทีให้ได้รับชมเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวสุดน่าสะพรึงกลัว ใครที่ชอบแนวนี้ไม่ควรพลาดเลย

 • จำนวนตอน: 8 ตอน
 • เวลาเฉลี่ยแต่ละตอน: 50 นาที

ทั้งหมดนี้ก็เป็นซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทยสนุกๆ น่าดูในปี 2023 จากแพลทฟอร์มทั้งบน Netflix, Disney+ Hotstar, Amazon Prime Video และ HBO GO ทั้งหมด 20 เรื่องที่เราได้นำมาฝากและแนะนำกันในวันนี้ ซึ่งทุกเรื่องที่แนะนำไปก็เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอยู่สูงอยู่หลายๆ เรื่อง แน่นอนว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่เป็นซีรี่ย์จากตะวันตกและมีพากย์ไทยรองรับ แต่ส่วนใหญ่ก็จะมีบนแพลทฟอร์มใหญ่ที่เข้าไทยมาก่อนใครเพื่อน ทำให้แอพหลังๆ ที่เพิ่งตีตลาดเข้าไทย ก็ทำให้ยังไม่ค่อยมีมากเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังพอหาดูได้บ้างในเรื่องดังๆ และคาดว่าในอนาคต ก็อาจจะมีอีกหลายเรื่องที่รองรับ เพราะส่วนใหญ่ตอนนี้จะมีหนังที่เป็นพากย์ไทยเยอะกว่า ใครชอบแนวไหน หรือสมัครแอพไหนไว้ก็ลองเข้าไปเลือกดูเรื่องอื่นๆ นอกจากนี้ได้เลยเช่นกัน แล้วถ้ามีเรื่องไหนน่าสนใจอีก เราก็จะนำมาฝากกันอีกเรื่อยๆ เลยนะครับ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก