เปิดแล้ว! Nubia Shop แห่งแรกในประเทศไทย สร้างประสบการณ์ความประทับใจ ผ่านสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง

เปิดแล้ว! Nubia Shop แห่งแรกในประเทศไทย  สร้างประสบการณ์ความประทับใจ ผ่านสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา บริษัท นูเบีย สมาร์ทโฟน (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท ไอมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวร้าน Nubia Shop แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต บริเวณชั้น 3 โซน Digital Part

งานนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอก พอพล มณีรินทร์ รองปลัดกระทรวงกลาโหม มาเป็นประธานพิธีกล่าวอวยพร จากนั้นนายเพอรี่ เย่ ประธานบริษัท นูเบีย สมาร์ทโฟน (ประเทศไทย) ได้กล่าวถึงการที่นูเบียได้มอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพให้ผู้ใช้ได้ทำความรู้จัก คุ้นเคย และใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปิด Nubia shop ในวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่ง เพราะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ Nubia จะสื่อสารกับผู้บริโภคได้โดยตรง รวมถึงในอนาคตอันใกล้นี้นูเบียก็กำลังจะมีอีเว้นท์ fan meeting ที่จัดขึ้นสำหรับแฟนๆ นูเบียโดยเฉพาะด้วย

งานนี้ได้แขกรับเชิญคนพิเศษซึ่งก็คือนางฟ้าไอทีสาวสวยคุณเฟื่องลดาสรานีสงวนเรืองมาเล่าถึงประสบการณ์จากการใช้สมาร์ทโฟนนูเบียโดยคุณเฟื่องลดาเปิดเผยว่ารุ่นที่ประทับใจมากก็คือ M2 ซึ่งเธอชื่นชอบในความสามารถของกล้องเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถถ่ายออกมาได้ราวกับกล้องมืออาชีพรวมถึงมีฟังก์ชันอื่นๆที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว Nubia อย่าง Edge Gesture รวมทั้งหน้า User Interface ที่สวยงามโดยทั้งหมดนี้มาพร้อมกับสเปคที่อัดแน่นในราคาที่คุ้มค่าน่าจับจอง

สำหรับ Nubia Shop แห่งนี้ บริษัท ไอมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ Nubia ภายในร้านมีสมาร์ทโฟน Nubia ทุกรุ่นที่วางจำหน่าย มาให้เลือกสรรและลองสัมผัสลองเล่นกันได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตอย่าง M2, N2 รุ่นหายากที่มีจำนวนจำกัดอย่าง Z9 Max, Z11 Max และ N1 หรือรุ่นล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่าง Z17 mini และ M2 play รวมถึงจะมี accessory ต่างๆ อย่างครบครันในอนาคตด้วย

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..