แนะนำ 10 หนัง/ ซีรี่ย์ Prime Video มีอะไรบ้างที่น่าดูในปี 2023 กับราคา 149 บาท ทดลองฟรี 7 วัน

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน fea

แนะนำ 10 หนัง/ ซีรี่ย์ Prime Video มีอะไรบ้างที่น่าดูในปี 2023 กับราคา 149 บาท ทดลองฟรี 7 วัน

ช่วงนี้กระแสของวงการสตรีมมิ่งหนัง และซีรี่ย์ของหลายๆ ค่ายกำลังเป็นที่พูดถึงกันเยอะมาก เนื่องจากจะมีการปรับราคา และเงื่อนไขการใช้งานบางอย่าง ที่ทำให้คนที่เคยสมัครเอาไว้บางคนถึงกับต้องการแพลทฟอร์มอื่นๆ ใหม่เพื่อดูกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ทาง Amazon Prime Video ก็ยังไม่ได้มีข่าวคราวว่าจะมีการปรับราคาขึ้นจากเดิมหรือไม่ เพราะตั้งแต่ตอนเปิดตัว ก็ยังปรับลดราคาจากเดิม 189 บาท/เดือนเหลือเพียง 149 บาท/เดือนมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีถึง 7 วันเลยด้วย สำหรับคนที่สนใจอยากจะสมัคร หรือว่าอยากดูหนังและซีรี่ย์บน Amazon Prime Video และยังไม่รู้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 หนัง/ ซีรี่ย์ Prime Video มีอะไรบ้างที่น่าดูในบ้างในปี 2023 พร้อมราคาและการสมัครได้แบบไหนบ้าง


Prime Video ราคาเท่าไหร่?

สำหรับราคาของ Prime Video นั้นจะมีราคาค่าสมัคร 149 บาท/ เดือน (จากเดิม 189 บาท) โดยสามารถกดทดลองดูฟรีก่อนได้แบบ Free Trial เป็นเวลา 7 วัน เพื่อเข้าไปดูก่อนว่ามีเรื่องไหนน่าสนใจ หรือว่าดูแล้วถูกใจหรือไม่ ถ้าถูกใจก็จะสมัครต่อเนื่องให้เลยอัตโนมัติ แต่ถ้าไม่สนใจก็ต้องกดยกเลิกก่อนหมดช่วงเวลาให้ดูฟรีด้วย นอกจากนี้ลูกค้า True ก็ยังมีสิทธิพิเศษทั้งดู Prime Video 3 เดือน ผ่านทรูไอดีฟรี (ดูการสมัคร) และแบบ Prime Video Mobile Edition ในราคารายเดือนคุ้มๆ ให้เลือกสมัครอยู่ด้วย ดูรายละเอียดที่นี่

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 1

ส่วนการรับชมนั้นสามารถสมัครและสร้างบัญชีได้เพิ่มอีก 5 คน แต่ว่าจะสามารถดูได้พร้อมกันสูงสุด 3 อุปกรณ์เท่านั้น รวมไปถึงฟีเจอร์อย่าง X-Ray คนหาหนังด้วยเพลงและนักแสดง ดูประวัติต่างๆ และการควบคุมการโหลดวิดีโอพื่อประหยัดข้อมูลได้อีก ดูวิธีสมัคร Prime Video และการใช้งานต่างๆ ได้ที่นี่


แนะนำ 10 หนัง/ ซีรี่ย์ Prime Video มีอะไรบ้างในปี 2023

1. Citadel: ซิทาเดล (กดดูซีรี่ย์บน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 2

ขอเริ่มกันที่เรื่องแรกที่กำลังมาแรงบน Prime Video ที่เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ภาคแรกที่สนุกน่าติดตาม และเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับสายลับสายแอคชั่นสุดเดือด เรื่องราวได้พูดถึงองกรสายลับที่ชื่อว่า ซิทาเดล ที่มีหน้าที่เป็นหน่วยสอดแนมระดับโลก แต่ว่าถูกทำลายทิ้งไปแล้วกว่า 8 ปีจาก แมนติคอร์ หยข่าวกรองจากผู้มีอิทธิพลทั้งหลาย โดยสายลับสองคนที่หนีออกมาได้ก็คือ นาเดีย ซิงห์ และเมสัน เคน แต่ต้องแลกกับความทรงจำที่หายไป พร้อมกับการใช้ชีวิตใหม่โดยไม่รู้เรื่องราวเบื้องหลังของตัวเองเลย จนกระทั่ง เบอร์นาด ออร์ลิค สายลับหน่วยไอทีได้ติดต่อมา และขอให้เมสันช่วงหยุดแมนติคอร์จากการเข้าถึงองค์กรของเขา ทำให้ต้องไปขอให้นาเดียช่วยอีกคน และทั่งสองก็เลยต้องร่วมมือกันต่อต้านแมนติคอร์ และยังต้องต่อสู้กับเรื่องราวในอดีตที่เคยลืมเลือนหายไปด้วย


2. Tale of the Nine Tailed 1938: เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938 (ดูซีรี่ย์บน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 3

Prime Video มีอะไรบ้างในปี 2023 มาต่อกันด้วยซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมาแรงมากๆ กันบ้าง ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นภาคต่อจากเรื่องเดิมในชื่อเดียวกัน แต่ไม่มีคำว่า 1938 เนื่องจากว่าภาคนี้ได้เล่าย้อนกลับไปในปี 1938 นั่นเอง โดยเรื่องราวได้พูดถึง อียอน ผู้ที่เป็นจิ้งจอกเก้าหางและมาอยู่ในโลกมนุษย์เพื่อเป็นคนปกติกับคนรัก แต่ว่าวันหนึ่งเกิดมีเรื่องขึ้นในแดนยมโลก ทำให้เขาได้รับพลังคืนมาอีกครั้ง และต้องออกตามหา ศิลาพิทักษ์ ที่ถูกขโมยไป แต่เขาดันเข้าสู่ประตูเวลาและย้อนกลับไปในปี 1938 ทำให้กลับไปเจออีรังน้องชายกับรยูฮงจูเทพแห่งขุนเขาอีกครั้ง ซึ่งเขาต้องกลับมายังโลกปัจจุบันให้ทันเวลา และยังต้องพบเจอกับเรื่องราวประหลาดอีกมากมาย รวมไปถึงเบื้องหลังของเรื่องนี้ด้วย


3. True to Love: ตามใจรัก (ดูซีรี่ย์บน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 4

ซีรี่ย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่มีเนื้อหาโรแมนติก และสนุกน่าติดตามสำหรับคนที่อยากรู้ว่า Prime Video มีอะไรบ้างเรื่องนี้ ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ยอนโบรา ที่มีนามปากกาจากการเขียนหนังสือว่า เดโบราห์ โดยเธอนั้นเขียนหนังสือจนขายดี และยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องความรัก กับการออกเดทผ่านวิทยุอีกด้วย ถึงแม้ว่าหลายคนจะมองว่าเธอดูประสบความสำเร็จไปทุกเรื่อง แต่ความจริงเธอนั้นผิดหวังกับความรักด้วยการโดนนอกใจมาแล้ว จนกระทั่งการเขียนหนังสือเล่มใหม่ทำให้เธอได้เจอกับ อีซูฮยอก นักออกแบบผู้ที่อกหักมาเหมือนกัน และยังมีความคิดไปคนละทางกับเธอด้วย แต่การเจอกันในครั้งนี้อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างเกิดขึ้น


4. The Boys: ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ (ดูซีรี่ย์บน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วันน 4

ถ้าพูดถึง Prime Video ว่ามีอะไรบ้างและไม่พูดถึงเรื่องนี้เลยก็คงไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นตัวตั้งตัวตีของเขาเลยก็ว่าได้ และยังมีเนื้อหาที่สนุกแบบสุดๆ อีกด้วย เนื้อหาแบบย่อๆ ของเรื่องนี้ก็คือการพูดถึง Superheroes ในโลกที่เขาเหล่านั้นเป็นเหมือนดั่งสินค้าและบริการภายใต้บริษัท Vought เพื่อสร้างรายได้ให้กับบริษัท และถูกส่งกระจายออกไปยังเมืองต่างๆ รวมไปถึงการคัดเลือกฮีโร่ใหม่ๆ เข้ามาด้วย โดยมีกลุ่มฮีโร่ชั่นนำที่ได้ชื่อว่า The Seven จนเกิดเรื่องขึ้นกับหนึ่งในนั้น แต่บริษัทเลือกที่จะปิดเรื่องเงียบ ทำให้ ฮิวอี้ นั้นแค้นเป็นอย่างมาก จึงได้ตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อแก้แค้นและกำจัดฮีโร่พวกนี้ให้ได้ในชื่อ The Boys


5. AIR: แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน (ดูหนังบน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 5

มาดูในส่วนของหนังบน Prime Video มีอะไรบ้างที่เรื่องนี้เป็นหนังกึ่งสารคดี แต่ดูแล้วสนุกแบบไม่น่าเชื่อ โดยเรื่องนี้ได้พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike และการร่วมกันของนักบาสในตำนานอย่าง ไมเคิล จอร์แดน ซึ่งการเล่าเรื่องนั้นจะพูดถึงสองนักค้าธุรกิจ Sonny ผู้ที่เป็นเซลล์แผลกรองเท้าบาสที่มียอดขายตกต่ำ และมองเห็นฝีมือของ ไมเคิล จอร์แดน ที่ยังไม่ได้ดังมากนักในตอนนั้นเพื่อมาร่วมงานกัน แต่ว่าคู่แข่งใหญ่ก็มองตัวไมเคิลไว้เหมือนกัน หนังที่สร้างแรงบันดาลใจและเป็นแนวธุรกิจที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริง ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แฟนกีฬาก็ดูได้สนุกแน่นอนแนะนำเลย


6. Mashle: Magic and Muscles: ศึกโลกเวทมนตร์คนพลังกล้าม (ดูซีรี่ย์บน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วันน 6

Prime Video มีอะไรบ้างเรื่องต่อมาขอต่อเนื่องกันด้วยอนิเมะสุดฮา บวกกับความแฟนตาซีที่ดูได้สนุกและเพลินมาก โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงโลกเวทมนตร์ที่ทุกคนนั้นใช้กันอย่างปกติ แถมการใช้เวทมนตร์ก็ยังเป็นตัวตัดสินว่าใครจะขึ้นอยู่ในจุดไหนของสังคมด้วย ทว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า มัช เบิร์นเดด ผู้ที่ออกกำลังหายเล่นกล้ามอย่างหนักในเขตป่าลึกเพื่อเอาตัวรอด ซึ่งตัวเขาเองนั้นเป็นผู้ที่ไม่มีเวทมนตร์ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งแปลกแยกมากๆ ในโลกนี้ แต่เมื่อเขาเข้าไปยังในเมืองก็มีคนจับได้ เขาจึงได้รับข้อเสนอเข้าไปเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ และต้องขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดให้ได้ โดยใช้กล้ามเนื้อล้วนๆ


7. 007 (James Bond): พยัคฆ์ร้าย 007 (ดูหนังบน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 7

Prime Video มีอะไรบ้างที่เป็นหนังสำหรับคนชอบหนังสายลับในตำนาน ผู้ที่ได้รับรหัสตัวเลขนามว่า 007 หรือพยัคฆ์ร้าย 007 กับความสนุก และเพลงเปิดตัวที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราจึงอยากแนะนำว่าบน Prime Video นั้นมีเรื่องภาพยนตร์ชุดของ James Bond ตั้งแต่ช่วงยุคแรกๆ ของ ฌอน คอนเนอรี่ ผู้ที่เคยสร้างตำนานมาก่อนหน้านี้ ยาวมาจนถึงแดเนี่ยล เคร็กที่เข้ามาเล่นภาคต่อจนถึงภาคปัจจุบัน ถ้าใครที่ยังไม่เคยดูในภาคแรกๆ แนะนำเลยว่าสามารถดูต่อเนื่องกันได้เลยยาวๆ เหมือนดูซีรี่ย์เรื่องหนึ่งได้เลยทีเดียว รับรองว่าถ้าได้ดูแล้วต้องชอบแน่นอน


8. Escape Room 1-2: กักห้อง เกมโหด 1-2 (ดูหนังบน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 8

Prime Video มีอะไรบ้างกับหนังเรื่องต่อมาที่เป็นแนวระทึกขวัญปนสยองหน่อยๆ โดยบน Prime Video นั้นก็มีให้ดูครบทั้ง 2 ภาคเลย สำหรับคนที่ชอบเรื่องราวสุดหวาดเสียวแนะนำว่าไม่ควรพลาด ซึ่งเนื้อหาย่อๆ นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกคนทั้ง 6 ที่เข้าไปติดอยู่ในห้องที่มีปริศนาให้แก้มากมาย เพื่อออกมาข้างนอก ถ้าหากพลาดก็ต้องแลกด้วยชีวิตกันเลยทีเดียว ส่วนในภาคต่อมานั้นจะดำเนินต่อจากผู้รอดชีวิตในภาคแรก (ต้องดูเอาเอกว่าใครรอด) ที่พยายามจะมาเปิดโปงเกมและห้องสุดอันตรายนี้ แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเข้าไปติดใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งอุปสรรคอย่างฝนกรด ห้องที่ไฟไหม้ และการถอดรหัสที่มีทั้งความอันตรายและเอาชีวิตเป็นเดิมพันเหมือนเดิม รับรองว่าลุ้นสุดๆ ไปเลย


9. The Lord of the Rings: The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจ (ดูซีรี่ย์บน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 9

Prime Video มีอะไรบ้างเรื่องต่อมาขอเอาใจสาวกของหนังฟอร์มยักษ์ที่หลายคนน่าจะเคยดูกันอย่าง The Lord of the Rings ที่ได้ทำภาคเสริมออกมาใหม่ โดยเป็นการเล่าเรื่องราวจากหนังสือและต่อยอดมาเป็นซีรีส์ภาคยาวเรื่องแรก โดยเรื่องนี้ก็ได้เล่าตำนานย้อนกลับไปอีกในช่วงของสองประวัติศาสตร์ในมิดเดิลเอิร์ธ และเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเวลานับพันปีก่อนเหตุการณ์ในเรื่อง The Hobbit และ The Lord of the Rings อีกด้วย เรื่องราวของอาณาจักรที่เกิดขึ้นและสลายไป รวมไปถึงเหล่าฮีโร่ทั้งหลายและวายร้ายที่เกิดขึ้นในมิดเดิลเอิร์ธ ในจุดที่ลึกที่สุดไปจนถึงป่าของเอลฟ์ และที่อื่นๆ ในโลกแฟนตาซีที่ดูแล้วสนุกไม่แพ้หนังที่เคยดูมาเหมือนกัน


10. ทิดน้อย (ดูหนังบน Prime Video ที่นี่)

หนัง ซีรี่ย์ Amazon Prime Video มีอะไรบ้างปี 2023 ราคา 149 บาทฟรี 7 วัน 10

ขอปิดท้าย Prime Video มีอะไรบ้างในช่วงนี้กันด้วยเนื้อหาเรื่องราวของหนังไทย มีทั้งความฮาและเรื่องราวความรักซึ้งๆ ที่เพิ่งเข้ามาฉายบน Prime Video โดยเรื่องนี้ได้เล่าผ่านมุมมองใหม่ๆ ของตัวละครพล็อตความรักในตำนานอย่าง นาค และ มาก ที่เราน่าจะคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างดี ซึ่งคนหลักๆ จะไปอยู่ที่ ทิดน้อย ผู้ที่มั่นคงต่อความรัก และมีรักแท้พร้อมดูแลนาคอย่างตรงไปตรงมา แต่ว่าความรักของเขาก็ไม่ได้ง่าย เพราะเมื่อมีอีกคนเข้ามาทำให้นางนาคหวั่นไหว และก็มอบความรักให้เธอไม่ต่างกัน ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของทั้งสามจึงได้เริ่มต้นขึ้น ส่วนเรื่องราวนั้นจะฮาและสนุกขนาดไหนต้องไปชมกันเอง


แล้วทั้งหมดนี้ก็เป็นการแนะนำหนัง และซีรี่ย์บน Prime Video มีอะไรบ้างที่น่าดูในปี 2023 ที่เราได้นำมาฝากกันทั้งหมด 10 เรื่องในวันนี้ ซึ่งจุดเด่นหลักๆ เลยก็น่าจะเป็นซีรี่ย์ที่มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฝั่งตะวันตก หรือว่าของเกาหลีก็มีให้เลือกดูเยอะทีเดียว แถมยังเป็นเรื่องที่สนุกมากๆ ด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องบอกว่าจะเป็นซับไทยเกือบทั้งหมด ยังไม่ค่อยมีพากย์ไทยให้ดูเท่าไหร่ เพราะว่าเป็นเรื่องใหม่ที่เข้ามา แต่ก็ยังพอมีบ้างนะไม่ใช่ไม่มีเลย แนะนำว่าให้ลองกดทอลองดูฟรี 7 วันไปก่อน ว่ามีเรื่องไหนน่าดูหรือถูกใจหรือไม่ ถ้าไม่มีก็กดยกเลิกให้ทันก่อนโดนหักเงิน หรือถ้าชอบก็สมัครเลยง่ายๆ ในราคาเพียง 149 บาท/ เดือนเท่านั้น แล้วถ้ามีเรื่องไหนน่าสนใจอีก เราก็จะนำมาฝากกันเรื่อยๆ เลยนะครับ

ขอบคุณรูปและข้อมูลทั้งหมดจาก Prime Video


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก