Tag: Xiaomi Mi MIX

ภาพหลุด !! Xiaomi Mi Mix จะมีรุ่นสีขาวด้วย !!

เมื่อเดือนที่ผ่านมา Xiaomi Mi Mix ได้รับการเปิดตัวด้วยนวัตกรรมออกแบบตัวตัวเครื่องด้วยวัสดุเซรามิก ที่ใช้เวลาในการผลิตนานกว่าปกติซึ่งทาง Xiaomi สามารถผลิต Mi Mix ได้เพียงเดือนละ 10,000 เครื่องเท่านั้น และเมื่อไม่นานมานี้ยังปรากฏให้เห็นภาพหลุดของ Mi Mix รุ่นหน้าจอเล็กลงที่มีโค้ดเนมในการผลิตว่า Nano ซึ่งจะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วจากเดิมที่มีหน้าจอที่ 6.4 นิ้ว ซึ่งจะมีหน้าจอที่มีขอบบางเช่นเดียวกัน ในวันนี้ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิกในตระกูล Mi Mix อีกรอบ ซึ่งเป็นภาพหลุดของตัวเครื่อง …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Xiaomi อาจจะเปิดตัว Mi Mix รุ่นเล็กขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วอีกรุ่น ??

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบอย่าง Xiaomi Mi Mix ที่มากับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้วและมีพื้นที่หน้าจอถึง 91 % จากตัวเครื่องด้านหน้าทั้งหมด ทำให้มีขนาดตัวเครื่องเท่ากับ iPhone 7 Plus ถึงแม้จะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าประมาณ 1 นิ้ว และล่าสุด Xiaomi เตรียมเปิตตัวสมาร์ทในตระกูล Mi Mix อีกรุ่นที่มีหน้าจอเล็กลงเพื่อตอบโจทย์ใช้ที่ไม่ต้องการหน้าจอใหญ่มากเกินไป ซึ่งในวันนี้ได้มีภาพหลุดจาก Weibo เผยให้เห็นรุ่นน้องเล็กของ Xiaomi Mi Mix …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดขาย Mi Note 2 และ Mi Mix ล็อตสอง และขายหมดในเวลาน้อยกว่า 60 วินาทีเหมือนเดิม !!

จากที่เราเคยรายงานเกี่ยวกับยอดขายของ Xiaomi Mi Note 2 ที่ขายหมดสต็อกรอบแรกในเวลาเพียง 50 วินาที และ Xiaomi Mi Mix ที่ขายหมดในล็อตแรกโดยใช้เวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น !! ซึ่งเป็นสถิติใหม่ที่สะเทือนวงการสมาร์ทโฟนในช่วงปลายปี จากผลตอบรับที่ดีอย่างมาก จากการออกแบบตัวเครื่องที่ดูหรูหรา สวยงามทั้งสองรุ่น ลบจุดด้อยของ Xiaomi ออกไปสำเร็จ และล่าสุดในวันที่ 8 พฤศจิกายน เป็นวันที่ Xiaomi ทำการขาย …
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi Mix ล็อตแรกขายหมดใน 10 วินาที !!

หลังจากที่ Xiaomi ได้ทำการวางขาย Mi Note 2 ไปเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ได้สร้างสถิติใหม่สะเทือนวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง โดยสามารถทำยอดขายในล็อตแรกหมดเกลี้ยงภายในเวลา 50 วินาที แและสมาร์ทโฟนตัวต่อมาที่เปิดตัวในวันเดียวกันอย่าง Xiaomi Mi Mix ที่ได้รับเสียงตอบรับหลังจากวันเปิดตัวเป็นอย่างดี ได้ทำการวางขายในวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และก็ไม่ทำให้ Xiaomi ผิดหวัง เนื่องจากขายหมดภายในเวลา 10 วินาทีเท่านั้น !! สำเหตุที่ทำให้ Mi …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi MIX หน้าจอ 6.4 นิ้ว ไร้ขอบเกือบ 100% สเปค SD 821 + Ram 6 GB ราคาเริ่มต้น 18,000 บาท!!

ในงานเปิดตัวมือถือใหม่ของ Xiaomi นอกจาก Xiaomi Mi Note 2 ที่เปิดตัวในงานแล้ว ยังมีมือถือซีรี่ส์ใหม่ของ Xiaomi อีกรุ่นที่เปิดตัว ได้แก่ Xiaomi Mi MIX ซีรี่ส์ใหม่ของ Xiaomi ที่มาพร้อมกับขอบจอแบบบางเฉียบ คิดเป็นพื้นที่ทั้งหมด 91% ของพื้นที่ด้านหน้าเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นตัวที่ขโมยซีนสุด ๆ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก