Home Tags Windows RT

Tag: Windows RT

Microsoft ถอดอัพเดท Windows RT 8.1 บน Surface ชั่วคราวหลังพบปัญหา

Microsoft ได้ทำการถอนการอัพเดท Windows RT 8.1 หลังพบปัญหาว่าผู้ใช้อัพเดทแล้วแล้วไม่สามารถบูทเข้าเครื่องได้ตามปกติจนเกิดหน้า Bluescreen ขึ้นมา แต่ถือว่ายังโชคดีที่มีผู้พบปัญหานี้ไม่มากนัก แต่ Microsoft ก็ได้ทำการหยุดปล่อยอัพเดทดป็นการชั่วคราวแล้ว

BW25vvjIIAAaRHl

ในตอนนี้ยังไม่มีทางแก้จาก Microsoft อย่างเป็นทางการ แต่ใครที่ถือ Surface RT ไว้แล้วพบปัญหานี้สามารถแก้ไขเบื้องต้นโดยทำการ Start-up Repair ซึ่งสามารถดูวิธีทำได้จากลิงค์นี้ครับ

 

 

ที่มา : PCWorld

Microsoft ถอดอัพเดท Windows RT 8.1 บน Surface ชั่วคราวหลังพบปัญหา

Microsoft ได้ทำการถอนการอัพเดท Windows RT 8.1 หลังพบปัญหาว่าผู้ใช้อัพเดทแล้วแล้วไม่สามารถบูทเข้าเครื่องได้ตามปกติจนเกิดหน้า Bluescreen ขึ้นมา แต่ถือว่ายังโชคดีที่มีผู้พบปัญหานี้ไม่มากนัก แต่ Microsoft...

Nokia เตรียมปล่อยแท็บเล็ต Windows RT ตัวแรก จอ 10.1 นิ้ว เดือนกันยายนนี้

ถึงแม้ว่าจะมีความพยายามในการผลักดันแพลตฟอร์ม Windows RT เป็นอย่างมากแต่แท็บเล็ตที่ใช้ Windows RT ก็ดูเหมือนจะไม่สามารถทำยอดขายได้ตามที่หวังไว้ได้มากนัก จนมีข่าวว่าผู้ผลิตหลายรายลดความสำคัญในการพัฒนาแท็บเล็ต Windows RT ลงไปทำแท็บเล็ต...

ซีอีโอ Asus ยืนยัน เลิกทำแท็บเล็ต Windows RT แล้วหลังยอดขายไม่กระเตื้อง

Jerry Shen ซีอีโอของ Asus ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Wall Street Journal ในงานแถลงผลประกอบการณ์ที่ไต้หวันเกี่ยวกับแผนการและท่าทีในการผลิตสินค้าของ Asus ต่อไปในปีนี้...

Nokia มีแผนพัฒนาแท็บเล็ต Windows RT แต่ยกเลิกเพื่อทำแท็บเล็ต Windows 8 แทน

หลายๆ คนคงเคยจะได้ยินข่าวลือว่า Nokia กำลังพัฒนาแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Windows อยู่แต่ก็ไม่มีใครที่เคยเห็นเครื่องดังกล่าว ในวันนี้ก็มีรูปของแท็บเล็ต Windows จาก Nokia แล้วโดยใช้ระบบปฏิบัติการ...

HTC กำลังพัฒนาแท็บเล็ตหน้าจอความละเอียดสูงสำหรับ Windows RT สองตัว ขนาด 7 นิ้วและ 12 นิ้ว

จากที่มีข่าวออกมานานพอสมควรว่า HTC จะหันมาพัฒนาทำแท็บเล็ต Windows RT นั้นในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นๆ ต่างออกอาการส่ายหน้ากับยอดขายที่ไม่น่าประทับใจมากนักจึงคาดว่าเป็นไปได้สูงที่อาจจะเลิกพัฒนาไปแล้ว แต่ในวันนี้ก็มีข่าวของแท็บเล็ต Windows RT จาก...

Acer หยุดแผนผลิต Windows RT ในครึ่งปีหลัง เหตุเพราะไม่มีใครซื้อ

ดูเหมือนว่าความพยายามผลักดันแพลตฟอร์ม Windows RT ของ Microsoft นั้นจะมีปัญหามาก โดยเฉพาะแรงต้านจากตลาดที่ไม่เห็นข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าของ Windows RT เมื่อเทียบกับ iPad...

Microsoft ได้ส่วนแบ่งตลาดแท็บเล็ตไป 7.5% ในปีไตรมาสแรกปี 2013

จากข้อมูลล่าสุดของ Strategy Analytics ดูเหมือนว่าความพยายามล่าสุดของ Microsoft ที่จะผลักดันแพลตฟอร์ม Windows ไปบนแท็บเล็ตก็เริ่มจะผลิดอกออกผลแล้ว เพราะในไตรมาสแรกของปี 2013 นี้มีข้อมูลว่า...

คาด HTC กลับมาทำแท็บเล็ตอีกครั้งในปีนี้ แต่ใช้ Windows RT แทน Android

ถ้ากล่าวถึงแท็บเล็ตตัวสุดท้ายของ HTC ก็มีเพียงแต่ HTC Flyer ที่เป็นแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้วที่ออกมาเมื่อปี 2011 และไม่ออกมาอีกเลยจนดูเหมือนว่า HTC...

Microsoft บอก Windows RT จะมีแอพลิเคชันใช้งานและฟีเจอร์ไม่ต่างกับ Desktop แต่ต้องใช้เวลา

การออก Windows 8 และ Windows RT นั้นผลลัพธ์ออกมาชัดเจนแล้วว่า Microsoft นั้นต้องการผลักดัน Modern UI...

Microsoft บอก Windows RT คืออนาคต ซึ่งมีประสบการณ์ใช้งานที่ดีกว่าบน Desktop แบบเดิม

ถึงแม้ว่า Microsoft จะออก Windows RT ออกมาแล้วระยะหนึ่ง แต่ก็ต้องยอมรับกันว่าไม่ประสบความสำเร็จมากนักแม้ว่า Windows RT จะถูกตั้งใจในการออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์แบบพกพาก็ตาม เหตุผลหลักๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS