Vivo

ยิ่งใหญ่ อลังการ! vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ ในพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020

vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ UEFA EURO 2020 หลังจากการรอคอยที่ยาวนานสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ “UEFA EURO 2020” ในที่สุดเหล่าแฟนบอลทั่วโลกก็ได้ร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดย vivo ได้นำความหลงใหลที่มีต่อกีฬาฟุตบอลร่วมเนรมิตรช่วงเวลาที่สวยงามราวกับมีมนต์ขลัง ด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจากสามศิลปิน มาร์ติน แกร์ริกซ์ โบโน และ ดิเอดจ์ ที่พาให้แฟนๆ ทั่วยุโรปและทั่วโลกได้สัมผัสกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น และเพื่อต้อนรับฤดูกาลแห่งการแข่งขัน UEFA … [อ่านต่อ]

รีวิว vivo Y3s รุ่นเริ่มต้น Android Go Edition จอใหญ่ แบตอึด 5,000 mAh ราคา 3,799 บาท

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Y Series จัดอยู่ในกลุ่มสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก เปิดราคามาที่ 3,799 บาท โดยรวมถือว่ามีความน่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าจอขนาดใหญ่ พาแนล IPS แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5000mAh [อ่านต่อ]

แนะนำมือถือ Vivo รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าโดน เราจัดให้ ที่นี่เลย!! [อัพเดต มิ.ย. 2564]

ในปัจจุบันนี้ vivo ได้ออกมือถือมาค่อนข้างหลายรุ่นในเวลาสั้น ๆ ซึ่งอาจจะมีบ้างที่ไม่รู้ว่าจะซื้อมือถือแบรนด์ vivo รุ่นไหนดีถึงจะคุ้ม วันนี้ทีมงาน Specphone เราจัดให้ โดยจะมาแนะนำมือถือ vivo 5 รุ่นที่น่าโดนที่สุดจากทุกช่วงราคาให้กับเพื่อน ๆ กัน โดยจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปชมกันได้เลย [อ่านต่อ]

รีวิว vivo X60 Pro 5G กล้องเทพ ZEISS พร้อมกันสั่น Gimbal ดีไซน์สุดพรีเมียม ราคา 24,999 บาท

จัดให้กับรีวิว vivo X60 Pro 5G แบบฉบับเต็ม เก็บกันครบทุกรายละเอียด เพราะรอบนี้ vivo ร่วมมือกับทาง ZEISS ผู้ผลิตเลนส์กล้องระดับโลก ในการพัฒนาชุดกล้องหลังของ vivo X60 Pro 5G [อ่านต่อ]

5 จุดเด่น vivo X60 Pro มีดียังไง?? ทำไมถึงยอมจ่ายได้ในราคา 24,999 บาท

vivo X60 Pro 5G มือถือเรือธงตัวใหม่ล่าสุดของ vivo ที่มาพร้อมสเปคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยกล้องหลังที่ได้รับความร่วมมือจาก ZEISS ที่เป็นหนึ่งในเทพด้านกล้องถ่ายภาพ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Gimbal Stabilization 2.0 ที่ช่วยให้การถ่ายวีดีโอมีความนิ่งอย่างมากจนเหมือนใช้ Gimbal จริง ๆ อยู่เลย [อ่านต่อ]

vivo ส่งสมาร์ตโฟน Vivo Y3s รุ่นเล็กสเปกแน่นรับแคมเปญ 6.6

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เตรียมส่งสมาร์ตโฟนตระกูล Y Series ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์กันอีกรุ่น กับ vivo Y3s Vivo Y3s สมาร์ตโฟน ‘แบตอึด-หน้าจอใหญ่-ดีไซน์ล้ำ’  สมาร์ตโฟน ‘แบตอึด-หน้าจอใหญ่-ดีไซน์ล้ำ’ มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullVie Display ขนาด 6.51 นิ้ว ความคมชัด HD+ (1600×720) มอบมิติในการรับชมวิดีโอหรือเกมในมุมมองที่กว้างและสมจริง พร้อมฟีเจอร์กรองแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องดวงตาขณะใช้งาน เพลิดเพลินกับการใช้งานยาวนานตลอดวันด้วย … [อ่านต่อ]

vivo ส่งแคมเปญ ‘To Beautiful Moments’ ต้อนรับเทศกาลฟุตบอล UEFA EURO 2020

UEFA EURO 2020 ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ ‘UEFA EURO 2020’ อย่างเป็นทางการ ต้องการให้แฟนบอลทั่วโลกสามารถสนุกไปกับทุกโมเมนต์สำคัญของการแข่งขันฟุตบอลยูโร ประกาศเปิดตัวแคมเปญ ‘To Beautiful Moments’ กระตุ้นให้ทุกคนสนุกและเต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ที่สวยงามระหว่างการแข่งขันบอลยูโร ที่ไม่ว่าจะร่วมเชียร์ทีมโปรดพร้อมกันผ่านระบบเสมือนจริงต่างๆ หรือเชียร์พร้อมกันที่บ้าน ทั้งเพื่อน ครอบครัว และแฟนบอลทุกคน สามารถสนุกไปกับเกมการแข่งขันฟุตบอลพร้อมๆ กันได้อย่างเต็มที่ เติมเต็มทุกความสุขของคอบอลไม่ว่าจะในจอหรือนอกจอ Spark Ni รองประธานอาวุโสและผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ vivo กล่าวว่า … [อ่านต่อ]

Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนพร้อมเลนส์ ZEISS เตรียมลงตลาดประเทศไทย

หลังจากประกาศความร่วมมือระหว่าง Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลก และ ZEISS บริษัทผู้พัฒนาอุปกรณ์เลนส์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อร่วมสนับสนุนและพัฒนาทางวิศวกรรม (Co-Engineer) [อ่านต่อ]

Vivo ประกาศวางจำหน่าย V21 5G อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! ครั้งแรกของโลกกับสมาร์ตโฟนกล้องหน้า 44MP รองรับกันสั่น OIS ‘แค่ไหนก็ใกล้’ ในราคาเริ่มต้น 12,999 บาท

หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว Vivo V21 5G สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล V Series อย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในงาน ‘Exclusive Online Launch’ กับแนวคิด ‘OIS Night Selfie, For Your Best Moment’ [อ่านต่อ]

Vivo เปิดตัว V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด กล้องหน้า 44MP พร้อมกันสั่น OIS รุ่นแรกของโลก รองรับ 5G กับดีไซน์บางเบาสุดมินิมอล

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว Vivo V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด และเป็นรุ่นแรกจากตระกูล V Series ประจำปีนี้ กับสโลแกน ‘OIS Night Selfie, For You Best Moment’ [อ่านต่อ]