Vivo

Vivo เปิดตัว Vivo Y31 2021 มาพร้อมกับสเป็คให้เลือกถึง 2 สเป็ค พิเศษช่วง Promotion ตรุษจีนนี้!! ตั้งแต่วันที่ 8-12 ก.พ. 64 ลุ้นรับอั่งเปาสุดพิเศษ ที่เรามอบให้กันถึง 300 รางวัล

วีโว่ (Vivo) เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากตระกูล Y ซีรีส์รุ่นใหม่กับ Vivo Y31 2021 มาพร้อมกับสเป็คให้เลือกถึง 2 สเป็ค อย่าง Vivo Y31 (8+128GB) ในราคา 7,499 บาท พร้อมของแถมอย่าง Y series gift box และ Powerbank 5,000 mAh ที่มีมูลค่ารวม 2,098 … [อ่านต่อ]

Vivo ติดอันดับท็อป 5 แบรนด์สมาร์ตโฟนยอดขายสูงสุดในโลก พิสูจน์แบรนด์คุณภาพ ครองใจผู้ใช้ทั่วโลก

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ติดอันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนยอดขายสูงสุดอันดับ 5 ของโลก ข้อมูลจากยอดขายสมาร์ตโฟนล่าสุดประจำปี 2563 ของไอดีซี [อ่านต่อ]

อัพเดทราคาแบต iPhone Samsung Huawei OPPO vivo ของแท้จากศูนย์ปี 2021

ราคาแบตมือถือ ไม่ว่าจะเป็นของ iPhone Samsung Huawei OPPO หรือ vivo ถ้าเป็นแบตแท้จากศูนย์โดยตรงในปัจจุบันนี้ ก็ไม่ได้มีราคาแพงมากนัก ซึ่งอาจจะต่างจากร้านนอกอยู่บ้าง บางร้านอาจมีราคาที่ต่ำกว่าครึ่งเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ และงบประมาณของเราล้วนๆ ว่าอยากได้แบตคุณภาพแบบไหน ถ้าอยากมั่นใจว่าเป็นของจากศูนย์เลย ก็สามารถตรวจสอบราคา และนำไปให้ศูนย์เปลี่ยนให้ แต่ถ้าไม่อยากรอนาน และอยากได้แบตราคาถูก ก็สามารถเปลี่ยนจากร้านนอกได้เช่นกัน [อ่านต่อ]

Vivo เผยภาพเลนส์ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล คาดเป็นมาตรฐานใหม่ของกล้องบนสมาร์ตโฟนระดับกลางปีนี้

Vivo ประเทศไทย เผยภาพเลนส์กล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซล บนแฟนเพจเฟซบุ๊ก Vivo Thailand ซึ่งคาดว่าจะถูกนำมาใช้เป็นเลนส์กล้องหลักบนสมาร์ตโฟน Vivo Y Series ของปีนี้ [อ่านต่อ]

รวมศูนย์บริการมือถือ Apple Samsung Huawei OPPO vivo Xiaomi ทั่วไทย อัพเดท 2021

ศูนย์บริการลูกค้า หรือ Customer Service ของแต่ละยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการของ Apple Samsung Huawei OPPO realme vivo หรือ Xiaomi ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ให้การคุ้มครอง และรับประกันได้ว่าสินค้าที่เราซื้อไปนั้น จะได้รับการดูแลอย่างดี หากมือถือที่ซื้อมาพัง หรือต้องส่งซ่อมในกรณีต่างๆ แน่นอนว่าสินค้า หรืออุปกรณ์การใช้งานทั้งหลายนั้น ก็ต้องเป็นของแท้แน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูง แต่อย่างน้อยก็ยังช่วยให้ผู้ใช้อย่างเรามีความมั่นใจในตัวอุปกรณ์นั้นมากขึ้น [อ่านต่อ]

เผยภาพหลุด! สมาร์ตโฟน Vivo รุ่นแรกของปี 2021 สเปกแน่น ราคาดี ดีไซน์โดดเด่น คาดเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประสบความสำเร็จกับ Vivo V20 Series เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด มีภาพสมาร์ตโฟนหน้าตาคล้าย V20 SE หลุดออกมาให้เห็นเป็นรุ่นแรกของปี [อ่านต่อ]

iQOO 7 มีผลการทดสอบบน AnTuTu หลุดมาแล้ว แรงแซง Mate 40 Pro

iQOO 7 สมาร์ทโฟนเรือธงที่เน้นการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง vivo มีผลการทดสอบแรกบน AnTuTu ออกมาแล้ว ผลคะแนนแซงอันดับหนึ่งอย่าง Huawei Mate 40 Pro แบบชิวๆ [อ่านต่อ]

Vivo ประกาศผู้ชนะรางวัลการประกวดถ่ายภาพกล้องมือถือแห่งปี จากกิจกรรม VISION+ Mobile Photography Awards 2020

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลการประกวดภาพถ่ายยอดเยี่ยมแห่งปี กับกิจกรรม VISION+ Mobile Photography Awards 2020 โดยมีช่างภาพจากทั่วโลกร่วมส่งผลงานสุดโดดเด่น [อ่านต่อ]

Vivo ฉลองเปิดร้าน Online store สุดยิ่งใหญ่ พร้อมรับโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย

ในที่สุดร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Vivo online store ก็ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว มีสินค้าจาก Vivo ให้เลือกอย่างครบครัน และสะดวกสบาย ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมรับประกันนานสูงสุดถึง 2 ปีเต็ม [อ่านต่อ]

Vivo V20 (2021) โผล่บน Geekbench กับสเปคที่ต่ำกว่ารุ่นปัจจุบัน

Vivo เตรียมเปิดตัว V20 ประจำปี 2021 แล้ว ทว่าข้อมูลล่าสุดที่หลุดออกมานั้นดูเหมือนจะต้องคิดหนักสักหน่อยเพราะสเปคดันต่ำกว่ารุ่นเดิม จะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน [อ่านต่อ]