Home Tags Vivo

Tag: Vivo

ภาพตัวเครื่องจริง Vivo V15 Pro มาพร้อมกล้องหน้า Pop-up แต่ยังใช้พอร์ต micro USB?

Vivo V15 Pro เป็นสมาร์ตโฟนอีกรุ่นที่ช่วงนี้มีข่าวหลุดออกมาเยอะมาก ด้วยความที่ใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกที โดยข่าวเกี่ยวกับรุ่นนี้ก็มีทั้งสเปค, หน้าตาในแบบภาพเรนเดอร์ รวมถึงโปสเตอร์ที่ไว้สำหรับโปรโมตในช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ แต่ข้อมูลล่าสุดของ V15 Pro...

Vivo V15Pro อัพเกรดกล้องหน้าความละเอียดสูงสุดในโลก พร้อมด้วยนวัตกรรมกล้องเลื่อนอัตโนมัติ

อีกไม่นานเกินรอ เราก็จะได้พบกับ Vivo V15Pro ที่น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในเร็วๆนี้ แต่ก่อนที่เราจะได้ยลโฉม V15Pro สมาร์ทโฟนซี่งเป็นที่สุดของนวัตกรรมในท้องตลาดขณะนี้ เราไปส่องสเปคของ V15Pro กันดีกว่าว่ามีทีเด็ดอะไรบ้าง ได้ยินมาว่า...

ไม่ต้องลือแล้วนะ! Vivo โชว์ภาพทีเซอร์ Vivo V15 Pro เผยให้เห็นกล้องหน้าแบบป๊อปอัพแบบชัด ๆ

หลังจากมีข่าวลือและภาพหลุดมาอย่างยาวนานว่า Vivo V15 Pro จะมาพร้อมกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ และหน้าจอแบบเต็มเครื่อง ล่าสุด Vivo ก็จัดการโพสต์ภาพทีเซอร์ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยว่า...

ตัวเครื่องจริง Vivo V15 Pro พร้อมลวดลายแบบใหม่ และอัพเดตคะแนน Benchmark

ใกล้จะถึงเวลาเปิดตัวเข้าไปทุกที สำหรับ Vivo V15 Pro สมาร์ตโฟนที่จะมาพร้อมกับกล้องหน้า pop-up ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งเทคโนโลยีแจ่ม...

[Official] Vivo เตรียมเปิดตัว V15 Pro ที่ใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

เทรนด์ของมือถือที่ใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพเพื่อทำให้สามารถใช้จอแบบเต็มเครื่องได้ กลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง โดยล่าสุด Vivo อินเดียได้ส่งหมายเชิญสื่อในประเทศให้เข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น Vivo V15 Pro ที่มีข่าวและภาพเคสหลุดมาก่อนหน้านี้ ว่าจะมาพร้อมกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ...

ภาพตัวเครื่อง Vivo V15 Pro กล้องหน้า pop-up 32 ล้าน สแกนนิ้วใต้จอ และกล้องหลัง 3...

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ Vivo V15 Pro มาสักพักใหญ่ ๆ ทั้งเรื่องการโปรโมตเทคโนโลยีกล้องหน้า Pop-up ไปจนถึงเคสที่แสดงให้เห็นถึงการมาของกล้องหลัง 3 ตัว...

กว่าจะเป็นเทคโนโลยีกล้องหน้าเลื่อนอัตโนมัติ จากคอนเส็ป APEX สู่ Vivo NEX

ในปีที่แล้ว ถือเป็นปีที่น่าสนใจในวงการสมาร์ตโฟน เพราะมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพอันน่าทึ่ง มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานขึ้นจนน่าตกใจ รวมถึงระบบการทำงานที่ไวกว่าความเร็วของแสง อย่างไรก็ตาม มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไป นั่นคือ Notch หรือชิ้นส่วนด้านบนของโทรศัพท์ที่บรรจุตัวเซ็นเซอร์...

[SP UPDATE] Vivo V15 Pro ผ่าน กสทช. มาพร้อมกล้อง pop-up จอเต็ม และ...

อัพเดตข่าวคราวสมาร์ตโฟนกับ SP UPDATE คราวนี้เป็น Vivo ที่เตรียมจะเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง Vivo V15 Pro ในเร็ว ๆ...

เผยแล้ว!  Vivo APEX 2019 สแกนนิ้วเต็มหน้าจอ รองรับ 5G ไร้ปุ่มกด ไร้รอยต่อ

APEX 2019 ได้พัฒนาสุดยอดแห่งดีไซน์ที่ผสานกันเป็นหนึ่งเดียว และเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือแบบเต็มหน้าจอ  ซึ่งเป็นรูปแบบของสมาร์ทโฟน 5G แห่งอนาคต  วันที่ 24 มกราคม 2562 ณ...

Vivo V13 Pro, V15 Pro จะมาพร้อมกับกล้อง Pop-up, จอเต็ม ในราคาหมื่นกลาง

มีรายงานว่า Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นต่อยอดจาก V11 Pro ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยทีเด็ดอยู่ที่การดึงฟีเจอร์จากรุ่นท็อปสุด (ที่ไม่เข้าไทย) Vivo NEX นั่นก็คือกล้องหน้า...

MOST POPULAR

HOT NEWS