Home Tags Vivo

Tag: Vivo

[Review] vivo S1 Pro ดีไซน์ใหม่ AI Quad Camera 48MP ชาร์จเร็ว ในราคาไม่ถึง...

หลังจากที่ vivo ได้เปิดตัว vivo S1 ไปนั้นก็ได้มีการเปิดตัวรุ่นอัพเกรดอย่าง vivo S1 Pro เพิ่มเข้ามา ทั้งเปลี่ยน...

[PR] Vivo ฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวสมาร์ตโฟน S1 Pro ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่อย่างลงตัว

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีล้ำสมัย แปลกใหม่ และนำแฟชั่น นำประสบการณ์ขั้นสูงสุดให้กับผู้บริโภคทั่วโลก วีโว่แบรนด์ติดอันดับหนึ่งในห้าของตลาดสมาร์ตโฟนห้าปีก่อนหน้านี้ ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน วีโว่ ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ ...

[PR] Vivo S1 Pro Explore Your Style เปิดให้ Pre-Order เพียง 500 บาทเท่านั้น!!!

Vivo ได้เปิดให้ Pre - Order  Vivo S1 Pro  ในราคา 9,999 บาท ...

ยืนยัน!! vivo V17 คืออีกร่างของ vivo S1 Pro

หลังจากที่ vivo เปิดตัว V17 Neo และ V17 Pro ไปเมื่อเดือนสิงหาคมแและกันยายนตามลำดับ vivo ก็ได้ประกาศเปิดตัว...

รีวิว vivo Y19 รุ่นใหม่ จอใหญ่ ดีไซน์สวย 3 กล้อง AI แบตอึด 5000mAh...

vivo Y19 เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Y Series จัดอยู่ในกลุ่มสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก เปิดราคามาที่ 6,999 บาท โดยรวมถือว่ามีความน่าสนใจในหลาย ๆ...

Vivo เปิดตัว Vivo S5 สมาร์ทโฟนระดับกลาง พร้อมกล้องหน้าแบบเจาะรู

ในที่สุด Vivo ก็ได้เปิดตัว Vivo S5 เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่มีข่าวออกสเปคหลุดออกมาตลอดหลายสัปดาห์ ซึ่ง Vivo S5 นั้นจะถูกวางตัวอยู่ในโซนสมาร์ทโฟนระดับกลาง...

IDC เผยยอดส่วนแบ่งตลาดสมาร์ตโฟนในจีนช่วง Q3 ยังลดลงต่อเนื่อง Huawei ครองเบอร์ 1 ในจำนวนถึง 42%

ปีนี้นับเป็นปีที่ยอดการเติบโตของตลาดสมาร์ตโฟนทั่วโลกจัดว่าไม่สูงมากนัก แถมส่วนใหญ่ออกจะเป็นไปในทางลดลงด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนาดประเทศจีน ยอดการเติบโตของส่วนแบ่งตลาดสมาร์ตโฟนก็ยังลดลงจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ตามรายงานจาก IDC โดยในรายงานได้เปิดเผยข้อมูลส่วนแบ่งตลาดสมาร์ตโฟนในประเทศจีนในช่วงไตรมาสที่ 3 ที่ผ่านมา ยอดรวมสมาร์ตโฟนในจีนทั้งหมดมีอัตราการเติบโตลดลง 3.6% ส่วนถ้ามองแยกแบรนด์ ก็จะได้เรียงลงมา...

Vivo Y19 แบตอึด จอใหญ่ กล้อง 3 เลนส์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ 6,999 บาท

เปิดขายอย่างเป็นทางการแล้วกับ Vivo Y19 กับสโลแกนที่ได้ชื่อว่า "แบตอึด จอใหญ่ กล้องสามเลนส์" มาพร้อมกับแบตเตอรรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh และเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น...

หลุดดีไซน์กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล คาดเปิดตัวใน Vivo S Series รุ่นใหม่

Vivo เผยภาพหลุดดีไซน์กล้องหลังในรูปแบบใหม่ ซึ่งคาดกันว่า Vivo น่าจะเปิดผลิตภัณฑ์ตระกูล S Series อีกครั้งหนึ่ง โดยในภาพที่ได้เห็นนั้น เป็นดีไซน์ของกล้องด้านหลังเครื่อง ที่เผยให้เห็นถึงความละเอียดถึง...

[11.11] โปรแรงชั่วโมงเดียว Vivo V15 Pro ลดเหลือ 6,999 บาท SD675 + 6GB...

วันคนโสดหรือวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายนของทุกปี ร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็มักจะจัดโปรโมชันลดราคาสินค้ากันแบบสุด ๆ หากใครกำลังเล็งซื้อมือถือเครื่องใหม่ หรือแม้แต่คนไม่ได้เล็งอะไรไว้เลยก็อาจจะเสียตังได้ครับ อย่างดีลที่ผมแนะนำวันนี้ ถือว่าลดหนักมากในช่วง...

MOST POPULAR

HOT NEWS