Home Tags Vivo

Tag: Vivo

Vivo V15 ปรับราคาใหม่ 8,999 บาท สเปกสุดล้ำ ราคาสุดโดน !!!!

Vivo ปรับราคาอีกครั้งกับรุ่นสุดฮอตที่โดนใจหลายคนอย่าง Vivo V15 ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล          MTK Helio P70...

Xiaomi จับมือ vivo และ OPPO สร้างแพลตฟอร์มสำหรับแชร์ไฟล์ข้ามเครื่อง ข้ามแบรนด์ได้ ในลักษณะคล้าย AirDrop

ที่ผ่านมา การส่งไฟล์ข้ามเครื่องแบบไม่ต้องใช้เน็ตของฝั่ง Android นับว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างวุ่นวายพอสมควร ด้วยเพราะตัว Android เองก็ไม่ได้รองรับแบบเต็มตัว (Android Beam ก็ใช้งานยาก) ส่วนถ้าจะทำผ่านแอป...

Vivo เปิดตัว Vivo S1 สมาร์ตโฟนสุดอินเทรนด์ โมเดลแรกของ S-Series ครั้งแรกในประเทศไทย นำเทรนด์วัยรุ่นยุคใหม่ “Unlock Your...

Vivo ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟนสุดอินเทรนด์อย่าง Vivo S1 อย่างเป็นทางการ โดยเป็นโมเดลแรกของ S-Series ภายใต้สโลแกน "Unlock Your...

เปิดราคา vivo S1 อย่างเป็นทางการ 3 กล้อง แบต 4,500 mAh ชาร์จเร็ว จอสวย...

เปิดราคาพร้อมพรีเซ็นเตอร์​คนสวยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ vivo S1 โมเดลแรก S Series ที่เป็นซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดของทาง vivo เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยจุดเด่นเรื่องความครบเครื่องทั้งสเปคและฟีเจอร์...

Vivo จดสิทธิบัตรมือถือที่มีจอทั้งด้านหน้าหลังถึงสองดีไซน์ พร้อมจดชื่อเครื่องหมายการค้า “VivoX”

Vivo ก็นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มักนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเองอยู่เสมอ ล่าสุดทาง Vivo เองก็ได้รับอนุมัติสิทธิบัตรฉบับใหม่ที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดการออกแบบสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นมือถือจาก Vivo ในรูปแบบนี้ออกมาในอนาคตก็เป็นได้ โดย Vivo...

รีวิว vivo Y12 มือถือแบตอึด 5,000 mAh จอใหญ่ พร้อม 3 กล้องหลัง AI...

vivo Y12 รุ่นใหม่ล่าสุดใน Y Series ของทาง vivo เปิดราคามาเพียง 4,999 บาท โดดเด่นเรื่องสเปคที่ให้แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5,000 mAh...

เผยภาพกล่อง และเครื่องจริง Vivo Z5 ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้

ในช่วงปลายเดือนนี้ Vivo มีกำหนดการที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Vivo Z5 ที่มาพร้อมสเปคน่าสนใจ และแบตเตอรี่ความจุสูง ล่าสุดก็เริ่มมีภาพกล่อง พร้อมภาพตัวเครื่องจริงหลุดมาให้ชมกันก่อนแล้วครับ โดยเป็นภาพแกะกล่อง Vivo Z5...

รีวิว Vivo S1 ซีรี่ส์ใหม่ที่มาพร้อมความคุ้มค่า AI Triple Camera ดีไซน์สวยงาม ในราคา 8,999 บาท

Vivo S1 เป็นสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจากทาง Vivo ที่เน้นเรื่องดีไซน์สวยงาม กล้องถ่ายภาพจัดเต็ม ที่สำคัญคือเปิดราคามาไม่แพงที่ 8,999 บาท เพราะนอกจากจุดเด่นที่ผมเอ่ยถึงไปแล้ว Vivo...

[PR] คุณคิดว่า S คืออะไร และใครที่จะมาแสดงความเป็น S เร็ว ๆ นี้ รู้พร้อมกัน

หลายคนกำลังสงสัยว่า S คืออะไร ที่เป็นปริศนาอยู่ในตอนนี้ แล้วจะมาพร้อมกับใครที่จะแสดงความเป็น S ได้อย่างชัดเจนในตอนนี้ ซึ่ง Vivo อยากให้ S บอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ มาลุ้นความเป็น S กันในเร็ว ๆ นี้แล้ว Vivo จะบอกว่าคืออะไร รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

[PR] Vivo จัดกิจกรรม CSR เปิดโอกาสให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในการให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

” การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือการให้โอกาส ” Vivo ประเทศไทย จัดกิจกรรม CSR มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากช่วงกิจกรรม Vivo Season...

MOST POPULAR

HOT NEWS