Home Tags Vivo

Tag: Vivo

มาอีกแล้ว พบสมาร์ทโฟนจาก Vivo บน Geekbench ที่ใช้ Snapdragon 845

ก่อนหน้านี้ทาง Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง Vivo NEX ไปก็สร้างความฮือฮาไม่ไม่น้อยเลย เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกๆ ที่มีห้นาจอแบบเต็มขอบที่เรียกได้ว่าเต็มขอบจริงๆ และในส่วนของสเปคก็จัดมาให้ระดับท็อป แต่วันนี้พบข้อมูลของสมาร์ทโฟนจากทาง Vivo...

อะไรกัน !! พบปัญหากล้องหน้า Pop Up ของ Vivo NEX เลื่อนขึ้นมาเองแม้ไม่ได้ใช้งาน !!

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Vivo ได้เปิดตัว Vivo Nex S สมาร์ทโฟนหน้าจอเต็มขอบแบบไร้ติ่งตัวแรกของโลก สร้างความฮือฮาไปไม่น้อยเลย เพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแบบเต็มขอบ ที่กล้าพูดได้ว่าเต็มขอบจริงๆ เนื่องจากมีการย้ายตัวกล้องหน้าไปไว้บริเวณขอบของเครื่อง...

เปิดตัว Vivo V9 รุ่นอัพสเปคที่อินโดฯ อัพแรม 6 GB ใช้ชิป Snapdragon 660 AI...

หลังจากที่ Vivo ได้เปิดตัว Vivo V9 สมาร์ทโฟนเน้นทำตลาดระดับกลางในสเปคกับราคาที่คุ้มค่า สร้างยอดขายกันแบบเรื่อย ๆ ในบ้านเรา ล่าสุดต่างประเทศได้ทำการเปิดตัว Vivo...

[PR] Vivo จับมือกับ Jaymart จัดกิจกรรมตอบรับกระแสบอลโลก 2018

กระแสบอลโลกปีนี้ถือว่ากำลังมาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ และ Vivo Smartphone ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ 2018 FIFA World Cup Russia และได้จับมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญ บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด จัดกิจกรรม “FIFA World Cup 2018 Fashion Show by Vivo” ซึ่งเป็นแฟชั่นโชว์จากผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในการประกวด Miss Mobile Thailand 2018

ส่องดูภายใน Vivo NEX ตรวจสอบกลไลการทำงานของกล้องหน้าแบบ POP-UP

Vivo NEX สมาร์ทโฟนที่มากับนวัตกรรมใหม่ มาพร้อมกับกล้องหน้าที่สามารถป็อปอัพเลื่อนขึ้นลงได้เมื่อใช้งาน และลำโพงสนทนาที่ใช้คลื่นเสียงผ่านกระจก ทำให้ตัวเครื่องด้านบนไม่มี Notch เหมือนกับสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ ๆ...

เปิดตัว Vivo NEX S & NEX A หน้าจอไร้ติ่ง ชิป SD 845...

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Vivo NEX สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ติ่งบนหน้าจอตัวจริง หลังจากที่มีภาพหลุดมานาน โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์ Full View Display ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง...

Vivo NEX มากับแรมสูงสุด 8 GB และรอม 256 GB พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่องจริง !!

หลังจากที่เราเพิ่งนำเสนอรายละเอียดสเปคของ Vivo NEX ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องแบบชัดเจน เผยออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว ทั้งตัวเครื่อง และรายละเอียดสเปค แทบจะไม่ต้องลุ้นกันในวันเปิดตัวเลยทีเดียว ซึ่งมากับตัวเครื่องที่มากับหน้าจอ Fullview ของจริงที่ไม่มีติ่ง ให้เห็นหน้าจอกันแบบเต็ม...

เผยรายละเอียด Vivo NEX สองรุ่น รุ่นท็อปใช้ชิป Snapdragon 845 แรม 6 GB รอม...

จากกำหนดการเปิดตัวของ Vivo NEX ในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ซึ่ง Vivo NEX เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปของ Vivo จากรายงานที่จะมาด้วยกัน...

[PR] Vivo X21 วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ!!!

ในงาน Thailand mobile Expro 2018 ที่จัดขึ้นในวันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดให้มีการ Pre – Order Vivo X21 ภายในงาน ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ล้นหลามจากผู้ที่รอคอย สมาร์ทโฟนที่เป็นสุดยอดผู้นำแห่งนวัตกรรมระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอเป็นอย่างมาก

หลุดราคา Vivo NEX สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้กรอบ รุ่นท็อปใช้ชิป Snapdragon 845 เปิดราคา 35,000 บาท !!

ในขณะที่ Vivo เตรียมเปิดตัว Vivo NEX หรือ APEX Concept Phone ในวันที่ 12...

MOST POPULAR

HOT NEWS