Home Tags Toshiba

Tag: Toshiba

ลือ Sony อาจจะเข้าซื้อส่วนงานเซนเซอร์กล้องจาก Toshiba เพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในวงการกล้องมือถือ

นี่เป็นผลการวิเคราะห์จากทาง Statista และ IDC เกี่ยวกับท่าทีในวงการสมาร์ทโฟนของทาง Sony ที่เป็นที่รู้ๆกันว่าในช่วงปีหลังๆมานี้ สมาร์ทโฟนของ Sony ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก แถมยอดกำไรก็ลดลงไปอย่างมาก จนเป็นข่าวมาหลายรอบเกี่ยวกับแนวทางที่จะเป็นไปของ Sony Xperia แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าทาง Sony จะยอมแพ้กับตลาดสมาร์ทโฟน เพราะยังมีตลาดอีกส่วนหนึ่งที่ทาง Sony แทบจะเป็นผู้นำเพียงหนึ่งเดียวเลยด้วยซ้ำ

Toshiba จัดหนักแท็บเล็ต Windows 8.1 จอ 7 นิ้ว ราคาแค่ 4,000 บาท

เปิดตัวมาด้วยราคาสุดช๊อคกับ Toshiba Encore Mini ที่เป็นแท๊บเล็ต Windows 8.1 ขนาด 7 นิ้ว ที่เปิดตัวมาด้วยราคาแค่ 120 ดอลลาร์ หรือประมาณ 4,000 บาทเท่านั้น ถูกอย่างไม่น่าเชื่อเลย ซึ่งสเปคที่ได้มาก็คงเดาไม่ยากว่าคงไม่ได้สูงอะไรขนาดนั้น

Toshiba เปิดตัว 3 Tablet ใหม่ Encore 2 (8,10 นิ้ว) และ Excite...

ทาง Toshiba ได้ทำการเปิดตัว Tablet ใหม่ 3 ตัวได้แก่ Tablet จากทางฝั่ง Windows คือ Encore 2 ซึ่งมาด้วยกัน 2 ขนาดคือขนาด 8 และ 10 นิ้ว

Toshiba เข้าร่วมเป็นผู้ผลิตโมดูลให้ Project Ara ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท

หนังสือพิมพ์ Nikkei ได้รายงานว่า Toshiba ได้ประกาศเข้าเป็นบริษัทที่ที่จะผลิตชิ้นส่วนให้กับสมาร์ทโฟนแยกประกอบใน Project Ara ของ Google? ในส่วนของตัวประมวลผล ซึ่งจะมีทั้งหมด...

เร็วนรกแตก! Toshiba เริ่มส่งตัวอย่าง UHS-II microSD Card กระจายไปทั่วแล้ว

หลังจากที่ทาง Toshiba ได้เปิดตัว microSD cards มาตรฐานใหม่ที่เร็วที่สุดในโลกออกมาเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

Toshiba Encore แท็บเล็ต Windows 8.1 หน้าจอ 8 นิ้ว ราคาหมื่นนิดๆ

Toshiba ได้ทำการเปิดตัวแท็บเล็ต Windows 8.1 ในชื่อว่า Encore โดยถือเป็นแท็บเล็ต Windows 8.1 ตัวแรกที่ประกาศในงาน IFA...

[Computex] Toshiba เปิดตัวแท็บเล็ตซีรีย์ Excite รุ่น Pro จอความละเอียดสูงและ Write สำหรับใช้เขียนได้

ทาง Toshiba ได้เปิดตัวแท็บเล็ตตัวใหม่ในปีนี้โดยใช้ชื่อ Excite โดยแบ่งรุ่นย่อยออกเป็นสามรุ่นคือ Exite Pro และ Excite Write และ...

Tegra 4 ขายไม่ออก จนถึงตอนนี้มีผู้ผลิตรายเดียวที่สนใจคือ Toshiba

ดูเหมือนว่า Nvidia จะประสบปัญหาที่ไม่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ผลิตได้เท่าที่ควร เพราะมีข่าวว่าหลังจากเปิดตัวแพลตฟอร์ม Nvidia Tegra 4 ไปแล้วนั้นยังไม่มีผู้ผลิตรายใดให้ความสนใจที่จะสั่งซื้อ Tegra 4 ไปใช้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของตนมากนัก...

Toshiba เปิดตัวเซนเซอร์กล้องความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ถ่ายวีดีโอ 1080p ได้ 60 เฟรมต่อวินาที

เทคโนโลยีเซนเซอร์กล้องของมือถือยังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดเช่นเคย หลังจากที่กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลถูกใช้ไปเเล้วในมือถือหลายๆ รุ่นในปีนี้ เเต่ดูเหมือนปีหน้านั้นก็จะมีสมาร์ทโฟนความละเอียด 20 ล้านพิกเซลให้เห็นกันเเล้วToshiba ได้เปิดตัวเซนเซอร์กล้อง TCM5155CL ความละเอียด...

โตชิบามุ่งครองเจ้าตลาด ส่ง REGZA แท็บเล็ตบนแอนดรอยด์ตัวใหม่ ขนาด 7.7″และ 10.1″

โตชิบามุ่งครองเจ้าตลาด ส่ง REGZA แท็บเล็ตบนแอนดรอยด์ตัวใหม่ ขนาด 7.7?และ 10.1? ?บ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วย Toshiba REGZA ใหม่ มอบประสิทธิภาพสูงสุดด้วยรูปลักษณ์โดดเด่นทันสมัยจนต้องเหลียวมอง ? ?กรุงเทพมหานคร -...

MOST POPULAR

HOT NEWS