Tag: Surface Pro

หลุดรายละเอียดสเปค Surface Pro 3 จอใหญ่ขึ้น มีทั้งหมด 5 รุ่นย่อย

ถือว่าเก็บมาเป็นความลับได้นานมาสำหรับแท็บเล็ต Surface จาก Microsoft ที่จะเปิดตัวในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ซึ่งทาง wpcentral ได้ข้อมูลและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวมาดังนี้ครับ สำหรับ Surface ในปีนี้นั้นจะไม่ใช่เป็นเพียงการรีเฟรชสเปคเหมือนที่ผ่านมาเท่านั้น แต่จะมีรุ่นที่มีหน้าจอขนาดแตกต่างกัน โดย Surface รุ่นที่มีหน้าจอ 8 นิ้วนั้นจะถูกเรียกว่า Surface mini ส่วน Surface Pro 3 นั้นมีรายงานว่าจะมีรุ่นที่มีหน้าจอขนาดใหญ่กว่าปกติโดยอยู่ที่ประมาณ 12 นิ้ว ส่วนรุ่นอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

คาด Microsoft จะเปิดตัว Surface Pro และ Surface mini วันที่ 20 พฤษภาคมนี้

จากวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ Microsoft ได้เชิญสื่อไปในงานเปิดตัวสินค้าที่ยังไม่ได้ระบุว่าเป็นอะไร แต่จากการคาดการแล้วน่าจะเป็น Surface รุ่นใหม่ที่มีข่าวออกมาได้ระยะหนึ่ง แต่สำหรับในปีนี้จะไม่ได้มีเพียง Surface รุ่นใหญ่ตามปกติเท่านั้น แต่จะมี Surface mini ออกมาด้วย สำหรับ Surface ในยุค 3 นี้จะยังมีรุ่นธรรมดาและรุ่น Pro เช่นเคย โดยรุ่นธรรมดานั้นจะใช้ตัวประมวลผล ARM อย่างรุ่นที่ผ่านมา แต่จะมีทั้งรุ่นที่มีขนาดหน้าจอปกติ (คาดว่าจะเป็น 10.6 นิ้วเช่นเดิม) …
[อ่านต่อ]

Microsoft หั่นราคา Surface Pro ในสหรัฐฯ ลง 3,000 กว่าบาท ตามรอย Surface RT

หลังจากก่อนหน้านี้ Microsoft ได้ปรับลดราคาของ Surface RT ลงทั่วโลก รวมถึงในไทยที่ปรับลงไปราวๆ 5,000 บาท ซึ่งก็มีกระแสตอบรับจากตลาดที่ดีขึ้นมาเล็กน้อย เพราะราคาที่ปรับลงมาในระดับที่ค่อนข้างน่าพอใจ เมื่อเทียบกับแท็บเล็ตที่เป็นคู่แข่งในตลาด ส่วนในรายของ Surface Pro ที่ใช้งาน Windows 8 ตัวเต็มกลับยังตรึงราคาไว้เท่าเดิม แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีแนวโน้มที่ดีออกมาแล้วครับ เมื่อ Microsoft จัดการปรับลดราคา Surface Pro ในสหรัฐฯ ลง $100 หรือราวๆ …
[อ่านต่อ]

ไมโครซอฟท์ ปฏิวัติวงการแท็บเล็ต เปิดตัว ‘Surface’ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ไมโครซอฟท์ ปฏิวัติวงการแท็บเล็ต เปิดตัว ?Surface? ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ไทยเป็นประเทศแรกที่จำหน่าย Surface RT และ Surface Pro ทั้ง 2 รุ่น พร้อมกัน ? ?? บรรยายภาพ: มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการ (กลาง) มร. ซีซาร์ เซอร์นูดา ประธาน ไมโครซอฟท์ ประจำภูมิภาคเอเชีย …
[อ่านต่อ]

Surface Pro แท็บเล็ต PC กินความจุสุดพลัง รุ่น 64 GB เหลือพื้นที่ใช้งานแค่ 23 GB

จากกำหนดการวางจำหน่ายของ Surface Pro ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ทาง The Verge ได้ทำการสอบถามโฆษกของ Microsoft เกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูลที่สามารถใช้งานได้จริงของ Surface Pro และได้รับการยืนยันแล้วว่า ตัว Surface Pro เวอร์ชัน 64 GB นั้นจะเหลือพื้นที่ติดตั้งโปรแกรมและเก็บข้อมูลอื่นๆ เพียง 23 GB เท่านั้น ส่วนรุ่น 128 GB …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก