Samsung Galaxy S10 Lite

5 มือถือเล่นเกมที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยงบ 20,000 บาท ครบ จบ ในเครื่องเดียว

หนึ่งในมือถือที่ขายดีที่สุดในตอนนี้คือมือถือเกมมิ่ง เพราะในปัจจุบันนี้เทรนการเล่นเกมได้เปลี่ยนไปจากการเล่นบนคอมพิวเตอร์หรือคอนโซล กลายมาเป็นบนมือถือกันซะส่วนมาก [อ่านต่อ]

Exclusive เฉพาะ True!! Samsung Galaxy S10 Lite ในราคาเพียง 8,900 บาทเท่านั้น

ในที่สุดก็มีคนเอา Samsung Galaxy S10 Lite มาขายหน้าร้านแล้วครับ เพราะแต่เดิมแล้ว Galaxy S10 Lite นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่จะขายเฉพาะออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee หรือ JD เท่านั้น ทำให้ไม่มีเครื่องให้ลองจับเล่นเลย ล่าสุด Truemove H ก็ได้จัดแคมเปญ Super Price เอา Samsung Galaxy S10 Lite มาขายในช๊อปของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคาเพียง … [อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy S10 Lite ฉบับซื้อเอง ใช้เอง รีวิวเอง ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง

Samsung Galaxy S10 Lite สมาร์ทโฟนตัวแรกของ Samsung ไทยที่ใช้ชิป Snapdragon 855 อีกทั้งยังมาพร้อทหน้าจอ Super AMOLED Plus ที่เป็นหน้าจอแบบใหม่ แถมยังได้ระบบชาร์จแบบเดียวกับที่ใช้ใน Galaxy Note 10 และ S20 ด้วย เรียกได้ว่า Samsung Galaxy S10 Lite นั้นมาพร้อมกับสเปคที่ไม่ Lite เลยสักนิด … [อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 Lite vs Galaxy Note 10 Lite มันก็น่าโดนทั้งคู่ สรุปแล้วจบที่ตัวไหนดี?

เป็นรุ่น Lite ที่มาแรงสุด ๆ สำหรับ Galaxy S10 Lite และ Samsung Galaxy Note 10 Lite สองรุ่นเล็ก แต่ก็เล็กแบบพรีเมียม ด้วยหน้าจอแบบ Infinity-O Display แบบเดียวกับ Note 10+ ราคาเปิดตัวที่ไม่แพงเลย เพราะราคาของ S10 Lite ที่หลุดมานั้น 18,990 บาท … [อ่านต่อ]

มาแล้ว!! Samsung Galaxy A51, A71 และ S10 Lite ในราคาเริ่มแค่ 10,490 บาทเท่านั้น

หลังจากที่มีการเปิดตัว Samsung Galaxy A51 และ A71 ไป นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว Galaxy S10 Lite / Note 10 Lite ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้เอาเข้ามาวางขายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยจะมีสเปคอะไรและราคาเท่าไร เราไปดูกัน Samsung Galaxy A51 Galaxy A51 จะเริ่มวางขายในวันที่ 25 มกราคม 2563 เป็นต้นไป … [อ่านต่อ]

มาดูกัน!! Samsung Galaxy S10 จะยังโอเคอยู่ไหมในปี 2020 หลัง S10 Lite ขาย

หลังจากเข้าปี 2020 นี้ Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S10 Lite และ Galaxy Note 10 Lite ออกมา แถมเดือนหน้าก็จะมีการเปิดตัว Galaxy S20 (S11) อีก หมายความว่า Galaxy S10 นั้นจะตกรุ่นแล้ว ทีนี้มาวิเคราะห์ดูกันว่า Galaxy S10 ยังมีความน่าซื้ออยู่ไหม สเปค Samsung … [อ่านต่อ]

Update สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในไทย JAN 2020 [S10/ Note 10 Lite, realme 5i]

เปิดศักราชใหม่ก็ดูเหมือนว่าตลาดสมาร์ตโฟนในประเทศไทยจะระอุกันตั้งแต่ต้นปี 2020 เลยก็ว่าได้ครับ เนื่องจากตอนนี้มีสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่หลายรุ่นที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานกับทาง กสทช. เป็นที่เรียบร้อย และโดยส่วนมากเมื่อผ่าน กสทช. ก็หมายความว่ามันเตรียมที่จะเปิดตัวและวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้แล้ว Samsung Galaxy S10 Lite/ Galaxy Note 10 Lite หลังจากที่เป็นข่าวมาสักพักใหญ่ ๆ สำหรับ Galaxy S10 Lite SM-G770F/DS และ Galaxy Note … [อ่านต่อ]

หลุดภาพเคส Samsung Galaxy S10 Lite เผยรูปตัวเครื่องแทบทุกมุม

ติดตามกันอย่างต่อเนื่องกับว่าที่มือถือรุ่นใหม่จาก Samsung ที่น่าจะมากับราคาเบาลงกว่าเดิม นั่นคือ Samsung Galaxy S10 Lite ซึ่งคาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดก็เป็นภาพหลุดเคสตัวเครื่องแบบใส ที่ภายในมาพร้อมกับภาพเครื่องในแบบ mock up ด้วย ซึ่งที่น่าสนใจก็คือส่วนของรูป mock-up ตัวเครื่อง S10 Lite ที่ออกมาค่อนข้างตรงกับข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ คือใช้หน้าจอแบบเกือบเต็มบอดี้ ไม่มีการเจาะช่องสำหรับกล้องหน้า ส่วนกล้องหลังก็มีด้วยกัน 4 ตัว วางอยู่ในแถบสีเทาเข้มจนเกือบดำ สีของฝาหลังก็เป็นแนว … [อ่านต่อ]

Galaxy S10? ฉลองครบรอบ 10 ปี “ซัมซุง” เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์: สิ้นสุดการรอคอย กับการเปิดตัวครั้งสำคัญของสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากซัมซุงฉลองความสำเร็จแห่งการรังสรรค์นวัตกรรมมากว่า 10 ปี เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน Samsung Galaxy Unpacked “ไม่ใช่แค่ความต่าง แต่คือการเปลี่ยนแปลง” พร้อมถ่ายทอดสดส่งตรงจากเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันพฤหัสบดีที่21กุมภาพันธ์ เวลา 02.00น. ตามเวลาประเทศไทยหรือ ในวันที่ 20กุมภาพันธ์เวลา 11.00น.ตามเวลาท้องถิ่น ร่วมติดตามและเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งนี้พร้อมกันทั่วโลก ได้ทางเว็บไซต์: news.samsung.com/th ,www.samsungmobilepress.com, www.samsung.com/galaxy หรือ www.samsung.com [อ่านต่อ]

หลุดราคา Samsung Galaxy S10 จากฝั่งยุโรป รุ่นเริ่มต้นถูกกว่า Galaxy S9 มีความจุสูงสุด 1 TB !!

มีข้อมูลหลุดออกมาให้เห็นกันเรื่อย ๆ สำหรับ Samsung Galaxy S10 ในครั้งนี้เป็นการ หลุดราคา Samsung Galaxy S10 จากฝั่งยุโรป ที่เผยราคาออกมาครบทุกรุ่นย่อย ซึ่งมี 6 รุ่นย่อยด้วยกันครบทุกรุ่น ทุกความจุ มีความจุพื้นฐานอยู่ที่ 128 GB ก็ถือว่าเยอะแล้ว คราวนี้ซัมซุงจัดเต็มให้พื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุดมากถึง 1 TB โดยมีรายละเอียดราคาดังนี้ Samsung Galaxy S10 Lite … [อ่านต่อ]