Tag: Samsung Galaxy Gear

Wozniak ให้ความเห็น Samsung Galaxy Gear ไร้ประโยชน์ โยนทิ้งตั้งแต่ครึ่งวันแรกที่ซื้อมา

ด้วยหน้าตา ฟีเจอร์ (และราคา) ของตระกูล Samsung Galaxy Gear ทำให้หลายๆ คนยังไม่กล้าซื้อมาใช้งาน ไม่ว่าจะในไทยหรือในต่างประเทศ แต่มีคนๆ หนึ่งที่กล้าจะลองกับสินค้าไอทีแทบทุกชิ้นที่น่าสนใจครับ นั่นคือ Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ยุคแรกเริ่ม ที่ปัจจุบันจัดว่าเป็นหนึ่งคนที่ให้ความเห็นค่อนข้างเป็นกลาง และที่สำคัญคือไม่ได้เอียงไปทาง Apple บริษัทที่เขาร่วมก่อตั้งมาอย่างที่หลายคนคาดคิด ส่วนตัวเขามีอุปกรณ์ใช้งานอยู่หลากหลายยี่ห้อเลยทีเดียว และล่าสุดเขาเองก็สอยนาฬิกา Samsung Galaxy Gear มาใช้งานด้วย โดยเขาได้บรรยายความรู้สึกหลังใช้งาน …
[อ่านต่อ]

มาแปลก Samsung เตรียมปล่อยอัพเดตให้ Galaxy Gear เปลี่ยนจาก Android เป็น Tizen

มันคงไม่แปลกนักถ้าจะเห็นการอัพเดตอุปกรณ์ต่างให้มีเวอร์ชั่นของซอฟแวร์ที่ทันสมัยขึ้น แต่นี่ทาง Samsung ถึงขั้นเปลี่ยน OS กันเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

สื่อต่างประเทศชี้โฆษณา Samsung Galaxy Gear ลอกโฆษณา iPhone เมื่อปี 2007

Samsung เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าทำโฆษณาผลิตภัณฑ์ออกมาได้ดีในหลายๆ ตัว สามารถยกระดับผลิตภัณฑ์ให้ดูดี น่าสนใจและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับโฆษณา Galaxy Gear ตัวล่าสุดที่นำภาพยนตร์และการ์ตูนในอดีต ซึ่งแต่ละคลิปจะเป็นฉากที่ตัวละครใช้งานนาฬิกาอัจฉริยะอยู่ตามลักษณะการใช้งานรูปแบบต่างๆ โดยที่เห็นมากที่สุดก็คือการคุยโทรศัพท์ผ่านนาฬิกาข้อมือ ซึ่งก็เป็นฟีเจอร์หลักของ Galaxy Gear เพื่อทำให้เห็นว่าสิ่งที่เคยมีอยู่แค่ในภาพยนตร์ได้เป็นจริงขึ้นมาแล้วในปัจจุบัน แต่ Obama Pacman สื่อสาย Apple ในต่างประเทศได้นำเสนอว่า Samsung ลอกรูปแบบโฆษณาของ Galaxy Gear มาจากโฆษณา iPhone รุ่นแรกชุด Hello …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy Gear สมาร์ทวอทช์จอ 1.63 นิ้ว พร้อมกล้องถ่ายรูปในตัว แบตใช้ได้ 1 วัน

อุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับการเปิดตัวในงาน Samsung Unpacked 2013 ก็คือ Samsung Galaxy Gear ที่มีข่าวลือมายาวนาน ซึ่งก็ตามข่าวเลย คือเป็นนาฬิกาข้อมือ (สมาร์ทวอทช์) ใช้ระบบปฎิบัติการ Android ทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ เรามาดูข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Gear กันครับ ชิปประมวลผลความเร็ว 800 MHz หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.63 นิ้ว ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก