Samsung Galaxy

Samsung Galaxy S21 หลุดรูปชิ้นส่วนกรอบกล้องหลัง

เราได้นำเสนอข่าวภาพเรนเดอร์หลุดของมือถือสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung กันไปแล้ว มาตอนนี้มีข้อมูลชิ้นส่วนของจริงมาให้ดูกันไปเลย [อ่านต่อ]

เผยสิทธิบัตรใหม่ของ Samsung ย้ายที่สแกนนิ้วมือไปไว้ด้านหลัง คาดว่าจะใช้กับตระกูล Galaxy ในปีหน้า

ในวันนี้ได้พบสิทธิบัตรใหม่ของ Samsung ที่แสดงให้เห็นว่ามันมีความแตกต่างจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่ระบบสแกนลายนิ้วมือ โดยถูกย้ายไปอยูบริเวณด้านหลังของตัวเครื่องแทนจากที่ปัจจุบันฝังอยู่ใต้ปุ่มโฮม ซึ่งคาดการณ์ว่าจะถูกนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy ในปีหน้า สำหรับสาเหตุที่ย้ายปุ่มโฮมไปไว้ที่ด้านหลังนั้นคาดว่าสมาร์ทโฟนในอนาคตของ Samsung อาจจะมีหน้าจอแบบ Edge to Edge หรือบริเวณด้านหน้าของตัวเครื่องนั้นจะเป็นพื้นที่หน้าจอทั้งหมดนั่นเอง ซึ่งทาง iPhone ก็มีแนวโน้มที่จะใช้หน้าจอนี้ในปี 2018   ที่มา Phonearena [อ่านต่อ]

เผยกำหนดการอัพเดท Android 6.0 ในมือถือ Samsung รุ่นต่างๆ!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวแผนการอัพเดตของ Android เวอร์ชั่น 6.0 สำหรับมือถือจาก Samsung ที่มีข่าวออกมาว่ากำลังจะปล่อยให้ได้ทำการดาวน์โหลดกันแล้วในเร็วๆนี้ แต่ล่าสุดได้มีกำหนดการอัพเดทของมือถือ Samsung รุ่นต่างๆหลุดออกมาจาก Times News UK ให้เราได้ชมกัน จากกำหนดการในภาพดังกล่าวจะเผยให้เห็นว่าการอัพเดต Android เวอร์ชั่น 6.0 นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ระยะด้วยกัน ซึ่งในระยะแรกจะปล่อยให้กับมือถือตระกูลเรือธงได้อัพเดตกันไปก่อน ซึ่งรุ่นที่จะได้รับการอัพเดตเร็วที่สุดเห็นจะเป็น Samsung Galaxy Note 5 และ Samsung Galaxy S6 … [อ่านต่อ]

หลุดข้อมูลจาก Sprint ว่า Samsung Galaxy Note 5 อาจจะเพิ่ม MicroSD Card ได้

หลังจากที่มีข้อมูลหลายๆกระแสออกมายืนยันเกี่ยวกับดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 5 ว่ามันน่าจะยืมดีไซน์มาจากทาง Samsung Galaxy S6 ซึ่งก็คือใช้เฟรมเป็นโลหะ และใช้กระจกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ซึ่งก็มีภาพโมเดล 3 มิติตามออกมายืนยันอีก ซึ่งก็ทำให้คาดเดากันไปว่ามันคงถอดฝาหลังไม่ได้ และไม่น่าจะเพิ่ม MicroSD Card ได้เช่นเดียวกับใน Galaxy S6 แต่ดูเหมือนว่าข้อมูลใหม่จากทาง Sprint จะทำให้เรามีหวังอีกครั้ง [อ่านต่อ]

3 วิธีการ Capture หน้าจอ Samsung จับภาพหน้าจอแบบล้ำๆ สำหรับมือถือซัมซุงทุกรุ่น

คงมีผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนไม่น้อย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน Screen Capture ของมือถือซัมซุง หรือการถ่ายภาพหน้าจอมือถือขณะใช้งาน เพื่อเก็บเอาไว้ดูส่วนตัว การถ่ายหน้าจอตอนเล่นเกมส์เอาไว้เพื่ออวดเพื่อน หรือแม้แต่ถ่ายขอความแชท Line เอาไว้เป็นหลักฐานต่างๆ ก็ดีไม่น้อย วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธี Capture สำหรับมือถือ Samsung จับภาพหน้าจอได้ง่าย ๆ กันครับ มือถือ Samsung จับภาพหน้าจออย่างไร? อัพเดต 2020 1. ขั้นตอนแรก สามารถใช้งานได้กับมือถือ Samsung หรือมือถือที่ใช้ … [อ่านต่อ]

Samsung ปล่อยคลิปฉลองวันหยุดสุดพิเศษจาก Samsung Galaxy กว่า 74 เครื่อง

เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงในไม่กี่วันนี้ทาง Samsung ได้ทำคลิปวิดีโอสั้นๆออกมาฉลองเทศกาลวันหยุดนี้ ด้วยนิทานที่มีท้องเรื่องเกี่ยวกับความฝันของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ในธีมของฤดูหนาว [อ่านต่อ]

มาอีกแล้ว Samsung Galaxy Apps แอพสโตร์สำหรับชาว Galaxy โดยเฉพาะ

เป็นที่รู้ๆกันว่าทาง Samsung พยายามที่จะสร้างความแตกต่าง และจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของตนในทุกด้าน ไม่เว้นแม้กระทั่ง แอพสโตร์ที่มีอยู่ใน Galaxy ทุกเครื่อง [อ่านต่อ]

ยกขบวน Samsung GALAXY ราคาต่ำกว่าหมื่น

??? วันนี้ทาง Samsung ได้ยกทัพมือถือราคาต่ำกว่าหมื่นมาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่ารุ่นไหนเหมาะกับคุณ ซึ่งมีทั้ง แชท แชร์ ถ่ายภาพ แต่งรูป อัพวิดีโอ และอื่นๆ อีกเพียบ ที่สำคัญ กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล มีแฟลช พร้อมกล้องหน้าทุกรุ่น รักรุ่นไหน ชอบคุณสมบัติอะไร คิดว่าแบบไหนเหมาะกับคุณ ดูตามภาพได้เลยครับ   [อ่านต่อ]

โปรโมชั่นแรงๆ โดนๆ จาก Samsung Galaxy ใช้อินเตอร์เน็ตไม่จำกัดกับ Dtac เพียงจ่ายเดือนละ 299 บาท!!!

โปรโมชั่นสำหรับ Samsung Galaxy ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ ? Galaxy S Super Amoled 16GB (GT-I9000 ล็อตใหม่ ที่วางขายตั้งแต่ 27 ก.พ. เป็นต้นไป) สเปกเต็มๆ ? Galaxy S Super Clear 4GB (GT-I9003) สเปกเต็มๆ ? … [อ่านต่อ]