Home Tags Samsung Galaxy

Tag: Samsung Galaxy

เผยสิทธิบัตรใหม่ของ Samsung ย้ายที่สแกนนิ้วมือไปไว้ด้านหลัง คาดว่าจะใช้กับตระกูล Galaxy ในปีหน้า

ในวันนี้ได้พบสิทธิบัตรใหม่ของ Samsung ที่แสดงให้เห็นว่ามันมีความแตกต่างจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่ระบบสแกนลายนิ้วมือ โดยถูกย้ายไปอยูบริเวณด้านหลังของตัวเครื่องแทนจากที่ปัจจุบันฝังอยู่ใต้ปุ่มโฮม ซึ่งคาดการณ์ว่าจะถูกนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy ในปีหน้า สำหรับสาเหตุที่ย้ายปุ่มโฮมไปไว้ที่ด้านหลังนั้นคาดว่าสมาร์ทโฟนในอนาคตของ Samsung อาจจะมีหน้าจอแบบ Edge...

เผยกำหนดการอัพเดท Android 6.0 ในมือถือ Samsung รุ่นต่างๆ!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวแผนการอัพเดตของ Android เวอร์ชั่น 6.0 สำหรับมือถือจาก Samsung ที่มีข่าวออกมาว่ากำลังจะปล่อยให้ได้ทำการดาวน์โหลดกันแล้วในเร็วๆนี้ แต่ล่าสุดได้มีกำหนดการอัพเดทของมือถือ Samsung รุ่นต่างๆหลุดออกมาจาก Times...

หลุดข้อมูลจาก Sprint ว่า Samsung Galaxy Note 5 อาจจะเพิ่ม MicroSD Card ได้

หลังจากที่มีข้อมูลหลายๆกระแสออกมายืนยันเกี่ยวกับดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 5 ว่ามันน่าจะยืมดีไซน์มาจากทาง Samsung Galaxy S6 ซึ่งก็คือใช้เฟรมเป็นโลหะ และใช้กระจกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ซึ่งก็มีภาพโมเดล 3 มิติตามออกมายืนยันอีก ซึ่งก็ทำให้คาดเดากันไปว่ามันคงถอดฝาหลังไม่ได้ และไม่น่าจะเพิ่ม MicroSD Card ได้เช่นเดียวกับใน Galaxy S6 แต่ดูเหมือนว่าข้อมูลใหม่จากทาง Sprint จะทำให้เรามีหวังอีกครั้ง

3 วิธีการ Capture หน้าจอแบบล้ำๆ สำหรับมือถือ Samsung Galaxy ทุกรุ่น

คงมีผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนไม่น้อย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน Screen Capture หรือการถ่ายภาพหน้าจอมือถือขณะใช้งาน เพื่อเก็บเอาไว้ดูส่วนตัว การถ่ายหน้าจอตอนเล่นเกมส์เอาไว้เพื่ออวดเพื่อน หรือแม้แต่ถ่ายขอความแชท Line เอาไว้เป็นหลักฐานต่างๆ ก็ดีไม่น้อย...

Samsung ปล่อยคลิปฉลองวันหยุดสุดพิเศษจาก Samsung Galaxy กว่า 74 เครื่อง

เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงในไม่กี่วันนี้ทาง Samsung ได้ทำคลิปวิดีโอสั้นๆออกมาฉลองเทศกาลวันหยุดนี้ ด้วยนิทานที่มีท้องเรื่องเกี่ยวกับความฝันของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ในธีมของฤดูหนาว

มาอีกแล้ว Samsung Galaxy Apps แอพสโตร์สำหรับชาว Galaxy โดยเฉพาะ

เป็นที่รู้ๆกันว่าทาง Samsung พยายามที่จะสร้างความแตกต่าง และจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของตนในทุกด้าน ไม่เว้นแม้กระทั่ง แอพสโตร์ที่มีอยู่ใน Galaxy ทุกเครื่อง

ยกขบวน Samsung GALAXY ราคาต่ำกว่าหมื่น

??? วันนี้ทาง Samsung ได้ยกทัพมือถือราคาต่ำกว่าหมื่นมาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่ารุ่นไหนเหมาะกับคุณ ซึ่งมีทั้ง แชท แชร์ ถ่ายภาพ แต่งรูป อัพวิดีโอ...

Apple เอาคืน Samsung เตรียมยื่นขอแบน Galaxy S ใน US

สงครามระหว่าง Samsung กับ Apple ยังไม่จบครับ หลังจากที่มีการฟ้องเรื่องสิทธิบัตรกันไป

“Samsung Galaxy The Socially Smart Party” งานนี้สาวแจ่ม!!! พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ

สวัสดีครับ วันนี้ทาง SpecPhone.com ได้นำอะไรเด็ดๆ มาฝากแฟนๆ กันอีกแล้ว กับบรรยากาศงาน Samsung Galaxy The Socially Smart Party ที่จัด ณ ขึ้นผับชื่อดังอย่าง Funky Villa

MOST POPULAR

HOT NEWS